Home » CUSTOM BIKE » THE HUNTER GATHERER ลมหายใจแห่งการลุย

THE HUNTER GATHERER ลมหายใจแห่งการลุย

รถแต่งแนว เอ็กซ์ตรีม THE HUNTER GATHERER_2

Advertisement

ไม่ว่าจะอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ไม่อาจขวางกัน THE HUNTER GATHERER (เดอะ ฮันเตอร์ กาเธอร์เรอร์) เอาไว้ได้ เพราะว่านี่คือคัสต้อมไบค์ที่ได้รับการแต่งมาให้พร้อมลุยทุกเส้นทาง คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งความเป็นสองล้อที่มาจากการแต่งของ Jeremy Tagand ( เจเรมี่ ทาแกนด์ ) แมน ออฟ เดอะ เดอุส สุดยอดนักแต่งรถฝีมือขั้นเทพ ที่บรรจงสร้างสรรค์ความไฮเทคเอาไว้ในบิ๊กไบค์รุ่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบและแนบเนียน อีกหนึ่งเดิร์ทไบค์ที่พร้อมพาคุณลุยอย่างเต็มที่ Jeremy Tagand จัดเต็มความมันส์แบบสไลด์สไตล์มาให้คุณอย่างเพอร์เฟคท์ไร้คำบรรยายชัวร์ๆ

THE HUNTER GATHERER ได้มีการใช้มอเตอร์ไซค์สัญชาติญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสานเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นฮอนด้า และคาวาซากิ ก็ได้เอามามิกซ์รวมกันในโมดิฟายด์ไบค์คันนี้เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าภายนอกจะดุดันและแข็งแกร่ง ก็มีความสมูธในการขับขี่อย่างเต็มที่ แม้ว่าภายนอกจะใช้สีดำดูเข้ม แต่ว่าก็เติมเต็มความนุ่มนวลในการขับขี่ได้อย่างมีระดับ

รถแต่งแนว เอ็กซ์ตรีม THE HUNTER GATHERER_8

แถมยังใช้ยางพิเรลลี่ในการเพิ่มพลังการยึดเกาะทุกเส้นทางให้กับ เดอะ ฮันเตอร์ กาเธอร์เรอร์ อีกด้วย นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ที่จะสร้างความเดิร์ทให้คุณอย่างเพลิดเพลินใจ ช่วงล่างของรถแต่งคันนี้มาพร้อมความแข็งแกร่งและแข็งแรง แสดงให้เห็นว่ามันพร้อมลุยและพร้อมสนองทุกการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพาคุณท่องเที่ยวได้ทุกทริป ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่มีดิน มีทราย มีหญ้า เป็นเขา ทางขึ้น ทางลง ทางขรุขระ มั่นใจได้เลยว่า มันจะสามารถพาคุณลุยไปได้อย่างราบรื่น

Advertisement

รถแต่งแนว เอ็กซ์ตรีม THE HUNTER GATHERER_6

เพราะว่ามีระบบกันสะเทือนหน้าและระบบกันสะเทือนหลังที่ออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนเรื่องระบบไฟหน้าและไฟหลังก็คลาสสิคลงตัว มีกระจกมองข้าง มีไฟเลี้ยวครบครัน ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ก็สามารถรีดออกมาได้อย่างเต็มกำลัง เพิ่มพาวเวอร์ทั้งแรงม้าและแรงบิดได้อย่างไร้กังวล

รถแต่งแนว เอ็กซ์ตรีม THE HUNTER GATHERER_5

ถือว่าเป็นอีกแนวที่ Jeremy Tagand ถนัดมากๆ สำหรับคัสต้อมไบค์สไตล์นี้ เรียกได้ว่าเท่และลงตัวมากๆ ทั้งการออกแบบ การใช้งาน และความคุ้มค่า ต้องยกให้ THE HUNTER GATHERER ไปเลยเต็มๆ ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์อเนกประสงค์อีกหนึ่งคันนี้ดุดัน และครบรสการใช้งานมากๆ  ผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ดิบๆ เท่ๆ แนว CUSTOM อยู่ก็ลองพูดคุยกับเจเรมี่ ทาแกนด์ดูนะครับ ว่าสามารถติดต่อซื้อได้อย่างไร ไม่ก็ที่ไหนบ้าง หรือทางเดอุส แมชชีน่า ค่ายแต่งรถชื่อดัง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

รถแต่งแนว เอ็กซ์ตรีม THE HUNTER GATHERER_10

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ เดอะ ฮันเตอร์ กาเธอร์เรอร์ มอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมลมหายใจแห่งการลุย ทุกวินาทีที่เจเรมี่ ทาแกนด์สร้างมันขึ้นมา เพื่อให้เป็น CUSTOM RACER โดยเฉพาะ และนี่คือตัวตนที่แท้จริงของขาซิ่งพันธุ์ลุย ถ้าพร้อมแล้วไปสไลด์ความมันส์กับ THE HUNTER GATHERER กันเลยครับ ความันส์แบบเอ็กซ์ตรีมที่รอคุณอยู่

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


six × = 48

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>