Home » CUSTOM BIKE » บิ๊กไบค์สุดเท่ Deus EX Grievous Angel ที่โมดิฟายด์มาจาก SR400

บิ๊กไบค์สุดเท่ Deus EX Grievous Angel ที่โมดิฟายด์มาจาก SR400

SR400 คาเฟ่คัสต้อมไบค์คาเฟ่คัสต้อมไบค์

Advertisement

นางฟ้าแห่งวงการบิ๊กไบค์ Deus EX Grievous Angel คาเฟ่คัสต้อมไบค์ที่โดนใจสิงห์นักบิด นี่คือสุดยอดความเหนือชั้นในเรื่องของมอเตอร์ไซค์เพราะว่านี่คือมอเตอร์ไซค์แนวคัสต้อมที่แปลกตามากๆ เป็นการผสมผสานหลายๆแนวของบิ๊กไบค์รวมกันจนออกมาเป็นเจ้า BIGBIKE สุดเท่รุ่นนี้

บอกได้เลยว่าดีอุส เอ็กซ์ กรีเวียส แองเจลคันนี้ ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ดีไซน์ล้ำคันแรกขอโลกเลยก็ว่าได้ และยังเป็นคัสต้อมคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างเหนือชั้น ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่แหวกแนวในปี 2015 อีกหนึ่งคันที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างดี และตอนนี้เข้าคัสต้อมไบค์คันนี้ ก็ได้เผยโฉมให้หลายคนได้พอเห็นกันบ้างแล้ว

Yamaha SR400 คาเฟ่คัสต้อมไบค์

มอเตอร์ไซค์คันนี้ ค่อนข้างดุดันมากๆ Deus EX Grievous Angel เป็นบิ๊กไบค์ที่มีลักษณะพิเศษ ด้วยการใช้สีดำเข้ามาเพิ่มความเข้ม และสร้างเอกลักษณ์ด้วยการใช้แฮนด์แบบต่ำ ดูเหมือนเป็นอันเดียวกันกับโช๊คอัพด้านหน้า สร้างความแปลกตาได้อย่างลึกซึ้ง ในส่วนของถังน้ำมันก็มีขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์เบาะนั่งมาให้เป็นแบบแบน ดูชิลและสะดุดตามากๆ

คาเฟ่คัสต้อมไบค์

ด้านหน้าจะเห็นได้ว่ามีการใช้ไฟแบบกลมเสริมความคลาสสิคได้เป็นอย่างดี ทำให้ BIGBIKE คันนี้ดูวินเทจแบบสุดๆ บอกได้เลยว่า สองล้อสุดเจ๋งคันนี้ได้มีการโมดิฟายด์มาจาก Yamaha SR400 นั่นเอง เป็นไงล่ะครับ คาดไม่ถึงเลยใช่ไหม เพราะว่าเจ้า ดีอุส เอ็กซ์ กรีเวียส แองเจลคันนี้ ถือว่าเป็นคลาสสิคที่ดัดแปลงออกมาได้สวยงดงามจริงๆ

Advertisement

บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่

ในเรื่องของการออกแบบภายนอกของ Deus EX Grievous Angel จะเห็นได้ว่าใช้คอรบไฟหน้าแบบโดม ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงนี้ พร้อมกระจกกั้นลมแบบพิเศษ และเพิ่มความล้ำด้วยความเปลือยของโครงสร้างที่สะท้อนความดิบแบบสตรีทได้เป็นอย่างดี สำหรับความคลาสสิคที่สุดแสนจะมีสไตล์คันนี้

บอกได้เลยว่า เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบมาให้สามารถยึดเกาะได้ทุกเส้นทาง จากการใช้ยางแบบ เอวอน สปีดมาสเตอร์ ทำให้ Deus EX Grievous Angel ใช้โช๊คอัพหลังแบบสวิงอาร์มโช๊คอัพคู่ ที่เติมเต็มความเหนือระดับด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสกอปิค และเพิ่มความสะดุดตาด้วยเบรคสีทองส่องสะท้อนโดนใจ เอาใจคนรักความเท่ด้วยการเพิ่มความเท่ให้วงล้อจากการใช้ดิสก์เบรคขนาดใหญ่

Deus EX Grievous Angel

ขับขี่มันส์โดนใจด้วยกำลังสูงสุด 23 แรงม้า ชิลๆ เจ้าสองล้อคลาสสิคคันนี้ใช้เครื่องยนต์ 400 ซีซี จากํ Yamaha SR400 ไม่ได้ปรับในส่วนของเครื่องยนต์มากนัก แต่ว่าดีไซน์ภายนอก ล้ำนักจริงๆ ทั้งท่อไอเสีย ล้อ เฟรม เครื่องยนต์ เบาะนั่งแบบตูดมด ครอบไฟหน้า แฮนด์บาร์ ตัวถัง คนออกแบบนี่ล้ำมากครับ ต้องยกนิ้วให้เลย

คัสต้อมไบค์

ใครที่หลงไหล คัสต้อมคาเฟ่อย่าง Deus EX Grievous Angel บอกได้เลยว่าให้อดใจรอกันอีกไม่นาน อดใจกันอีกซักหน่อย เก็บตังกันไปพลางๆกัน เพราะว่า ดีอุส เอ็กซ์ กรีเวียส แองเจล ยังไม่ได้มีการเสนอราคากับตลาดรถออกมาเลยครับ หากมีการเปิดเผยราคาแล้ว คงมีสิงห์คลาสสิคไม่น้อย รอสอยเจ้าสองล้อคาเฟ่สไตล์คันนี้กันอย่างแน่นอน

รูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


two − = 1

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>