Home » CUSTOM BIKE » THE SHANKY DOG หมาน้อย 2ล้อ สุดหล่อพร้อมลุย

THE SHANKY DOG หมาน้อย 2ล้อ สุดหล่อพร้อมลุย

THE SHANKY DOG

Advertisement

คนบาหลีนี่สั่งรถแต่งจากค่ายแต่งรถอย่าง DEUS เยอะมากเลยนะครับ THE SHANKY DOG ( เดอะ แชงกี้ ด็อก ) ก็เป็นอีกหนึ่งคันที่ได้รับออเดอร์มาจาก Bali เรียกว่าแนวรถแต่งเท่ๆ เข้มๆ นี่ต้องยกให้เดอุสเลยจริงๆ เพราะว่าค่ายแต่งรถค่ายนี้ ค่อนข้างเนี๊ยบและเก็บดีเทล เก็บรายละเอียดต่างๆได้อย่างปราณีตมากๆ ความสวยงามของมันเลยล้ำจริงๆ

THE SHANKY DOG เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มิติภายนอกกำลังดี พร้อมขับขี่ทุกเส้นทางได้อย่างเต็มที่ สวยงามในแบบครุยเซอร์ แต่ก็พร้อมลุยทุกสภาพถนนเช่นกัน เพราะว่าได้รับการออกแบบมาให้มีดอกยางขนาดใหญ่ ทำให้มันสามารถวิ่งบนทางขรุขระอย่างไม่มีปัญหา มาพร้อมดีไซน์ที่เข้มเต็มสไตล์ ด้วยการใช้สีดำเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นบังโคลนหน้า บังโคลนหลัง ปลอกแฮนด์ ยาง ตัวถัง โครงสร้างรถ เบาะนั่ง และท่อไอเสีย เรียกว่าใช้สีดำทั้งหมด ส่วนอื่นๆก็จะเป็นสตีลและอลูมิเนียม เพิ่มความสะดุดตาและความหรูหราได้อย่างเข้มโดนใจ

ShankyDog_001

เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบด้านท้ายมาให้มีความเท่แบบหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นโช๊คอัพหรือว่าไฟท้าย ก็เล่นลายมาได้สวยงาม วงล้อก็มีขนาดใหญ่พร้อมลุย เข้ากับส่วนต่างๆของด้านท้ายได้เป็นอย่างดี ไฟเลี้ยวก็เล็กกระทัดรัด แต่ให้วิสัยทัศน์กาส่องเวลาเลี้ยวได้อย่างชัดเจน เบาะนั่งก็โค้งมนสวยงาม ตัวถังมองจากด้านหลังแล้วโดดเด่น มีเคิร์ฟที่ลงตัวมากๆ แฮนด์บาร์ก็กว้างกำลังดี ขับขี่ง่าย มีมาตราวัดความเร็วที่ออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัดลงตัวและอ่านง่ายมากๆ THE SHANKY DOG ได้รับการออกแบบท่อไอเสียมาให้ใช้สีดำ พร้อมปลายแสตนเลสสุดเท่ ที่เรียบหรูและลงตัว ที่วางเท้ามียางหุ้ม งานนี้ตำรวจในประเทศไทยจับไม่ได้แล้วนะครับ เพราะว่ามันปลอดภัยแน่นอน มียางหุ้มแบบนี้ ตำรวจไม่จับแน่นอนครับ

Advertisement

ShankyDog_007

แต่เอาเข้าจริงๆแล้วส่วนที่โดดเด่นมากที่สุดของ THE SHANKY DOG เห็นที่จะเป็นตัวถังสีดำด้านที่มองยังไงก็เท่ ไม่อยากละสายตาไปที่ไหน เรียบง่าย ไม่มีอะไรแอบแฝง แสดงความเท่ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจ มีฝาถังน้ำมันสีเงินเงาวับตัดกับตัวถังได้อย่างลงตัว ไฟเลี้ยวด้านหน้าติดตั้งมาข้างตัวถัง เบาะนั่งเป็นลอนนั่งสบาย เอาใจชาว CUSTOM ที่ชอบความเท่และความดุดัน สำหรับในเรื่องของมาตราวัดความเร็ว ใช้แบบหน้าปัดเดียว หน้าปัดขนาดเล็ก ที่สวยและเรียบง่าย ติดตั้งบนแฮนด์บาร์สีดำ ความปราดเปรียว ระบบเบรคและระบบคลัทช์มือก็ใช้สีดำเช่นกัน ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ในตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อม สีดำที่สวยงามและน่าเป็นเจ้าของมากๆ ความปราดเปรียวของมันมาพร้อมความน่าค้นหาอย่างสมบูรณ์แบบ

ShankyDog_012

เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เพอร์เฟคท์อีกหนึ่งคันเลยก็ว่าได้สำหรับ THE SHANKY DOG มันสะท้อนความหลากหลายความแตกต่าง ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นรถแต่งที่แสนจะเท่ จากฝีมือการแต่งของค่ายแต่งรถอย่าง DEUS

ShankyDog_002 ShankyDog_005 ShankyDog_003 ShankyDog_008 ShankyDog_014

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>