Home » CUSTOM BIKE » THE LIPS ( เดอะ ลิปส์ ) รอยจูบแห่งการซิ่ง ในครุยเซอร์สุดซ่า

THE LIPS ( เดอะ ลิปส์ ) รอยจูบแห่งการซิ่ง ในครุยเซอร์สุดซ่า

THE LIPS_6

Advertisement

เรื่องราวสุดแตกต่างของความแรง ดีไซน์ที่พร้อมพุ่งทะยานสไตล์ครุยเซอร์ THE LIPS ( เดอะ ลิปส์ ) บิ๊กไบค์แต่งที่จะแผงฤทธิ์ให้คุณได้หลงไหลสเน่ห์ในรสจูบที่พร้อมเติมเต็มความแรงทุกกระบอกสูบ ทุกแรงบิด ทุกแรงม้า ความเท่หนึ่งเดียว ความแตกต่าง 1 เดียว ไม่ว่าคุณจะเศร้าเสียใจ หรือมีความสุข เพียงคุณ ออกเดินทางไปกับรถแต่งคันนี้ มันจะช่วยสร้างสีสันในการใช้ชีวิตของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิมทุกเวลาขอคุณจะมีแต่การเดินทางที่สวยงามอย่างแท้จริง

ฟินในความสเปเชียลทุกเวลา เป็นมอเตอร์ไซค์คันแรกที่ทำในประเทศอิตาลี ของเดอุส มันพิเศษยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น มันตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆที่รักการขับขี่บิ๊กไบค์ สนองความต้องการของชาวไบค์เกอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันพร้อมที่จะพาคุณบินไปบนท้องถนนแห่งชาวสองล้อทุกวินาที ไม่มีอะไรที่พูดถึง ไม่มีอะไรต้องบรรยาย

THE LIPS_1

สไตล์ใหม่ในการขับขี่ เดอะ ลิปส์ เส้นสายแห่งความรู้สึกดีๆ ที่น่าจดจำ พร้อมเติมเต็มความเหนือชั้น แบบสุดพิเศษ ให้คุณได้สนุกกับความเอ็กซ์คลูซีฟในการขับขี่อย่างแท้จริง ความยิ่งใหญ่ของมอเตอร์ไบค์คันนี้ จะตอบโจทย์ทุกคนให้รีเมมเบอร์ความประทับใจเอาไว้ สำหรับรถแต่งคันนี้ จะเห็นได้ว่ามีตัวถังที่เพรียวบางและโดดเด่น มีความเก่าแก่ มีเส้นสายความเป็นอ๊อฟโร้ดอย่างเห็นได้ชัด เบาะนั่งก็ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ นั่งสบาย นั่งได้ 1 คนในแบบฉบับคัสต้อมไบค์ การใช้เฉดสีก็ถือว่าค่อนข้างวินเทจ เป็นฟีลใหม่แห่งตลาดรถ BIGBIKE ที่พร้อมสร้างความสนุกแบบแท้จริงให้คุณได้ทุกความต้องการ

Advertisement

THE LIPS_3

มองภายนอก แบบผิวเผิน อาจจะเห็นได้ว่า รูปร่าง รูปทรงของ THE LIPS มันดูแปลกๆ มิติภายนอกมันค่อนข้างพิกล มันเหมือนจะไม่สมดุล ไฟหน้า ที่สูง พร้อมตัวถังในต่ำแหน่งที่เอียงลาดต่ำลงมา ต่อด้วยเบาะนั่งที่ติดตั้งในตำเหนียวที่ต่ำกว่าตัวถัง พร้อมบังโคลนท้ายที่เชื่อมต่อกับเบาะนั่งได้อย่างสวยงาม เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบมาได้แปลกตาไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ด้วยความที่ เดอะ ลิปส์ ได้รับการแต่งใหม่จากค่ายแต่งรถชื่อดัง ด้วยแหละครับ จึงทำให้การโมดิฟายด์ครั้งนี้ ต้องไม่เหมือนใคร และก็เป็นอย่างที่คิด สำหรับบิ๊กไบค์คันนี้มันไม่เหมือนใครจริงๆ  ดิบ วินเทจ พร้อมอ๊อฟโร้ด และครุยเซอร์ในคราวเดียวกัน

THE LIPS_4

THE LIPS ได้รับการดัดแปลงมาจากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง DEUS EC MACHINA วึ่งเป็นออเดอร์จากมิลาน และมีการวางขายคัสต้อมไบค์คันนี้ที่มิลาน ประเทศอิตาลีด้วยเช่นกัน เป็นอเมริกันช็อปเปอร์ที่ได้รับการแต่งมาจาก 1979 FLH Electra Glide ของฮาร์เล่ย์ เดวิดสันนั่นเองครับ

THE LIPS_7 THE LIPS_2 THE LIPS_8 THE LIPS_9 THE LIPS_5

ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 + = ten

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>