Home » CUSTOM BIKE » THE BMW R100S รถแต่งเยอรมันแบรนด์เนม

THE BMW R100S รถแต่งเยอรมันแบรนด์เนม

THE BMW R100S

Advertisement

คัสต้อมไบค์สัญชาติเยอรมัน ที่มาพร้อมการแต่งในสไตล์เรทโทร โชว์การครีเอทสัดส่วนต่างๆได้เป็นอย่างดี สำหรับ THE BMW R100S (เดอะ บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ 100 เอส) มีเวิร์คช็อปที่ยอดเยี่ยมมากๆ มีลุคภายนอกที่น่าสนใจ เป็นการแต่งรถที่เติมเต็มสไตล์คาเฟ่เรเซอร์ในแบบฉบับของ BMW ของจริงๆ เรียกว่าฟินมากๆ ครับ สำหรับมอเตอร์ไซค์คันนี้ เป็นบิ๊กไบค์ที่มีคัตติ้งสวยงาม เส้นสายเนี๊ยบ เฉียบคม เป็นโปรเจ็คท์ที่ดูแล้วค่อนข้างแข็งแกร่งพอสมควรเลยทีเดียว

เดอะ บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ 100 เอส มีการดัดแปลงบางสิ่งบางอย่างได้อย่างน่าตื่นเต้น เป็นอีกหนึ่งงานที่แต่งออกมาได้อย่างเท่สุดๆ ทำให้หลายๆคนยิ่งหลงไหลในแบรนด์นี้เพิ่มขึ้น เพราะว่ามีรถแต่งสวยๆออกมาให้ชื่นชมกันอยู่ตลอด ทั้งนี้ถือว่าเป็นรถรุ่นเก่าอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้เติมเต็มองศาความเท่โดยรอบได้อย่างมีสไตล์ เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีถังน้ำมันขนาดใหญ่อย่างสะดุดตา และทำให้บิ๊กไบค์คันนี้ตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ

BMWr100s-0271

รถแต่งคันนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคันที่ทำให้ตลาดรถ BIGBIKE นั้นได้ครึครื้นอีกครั้ง สำหรับวงการคัสต้อมไบค์ที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆออกมาจากช่างฝีมือดีที่แฝงตัวอยู่ทั่วโลก THE BMW R100S มีการออกแบบซับเฟรมมาให้มีความแข็งแกร่งด้วยการใช้โครเมี่ยม เบาะนั่งก็ออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียวในสไตล์พิเศษที่แตกต่างและสะดุดตา เป็นจุดขายของมอเตอร์ไซค์คันนี้เลยก็ว่าได้นะครับ

Advertisement

BMWr100s-0275

มีการใช้แบตเตอรี่ที่ยังคงติดตั้งไว้ใต้เบาะนั่งเหมือนเดิม พร้อมทั้งยังมาพร้อมการปกป้องที่เหนือชั้นครบครัน มีเครื่องยนต์ที่สมบูรณ์แบบ มีระบบเบรคที่ดีเยี่ยม โดยจะใช้เป็นระบบดิสก์เบรคและระบบดรัมเบรค ที่เติมเต็มความน่ารักและสวยงามให้มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

BMWr100s-0273

บิ๊กไบค์สไตล์คัสต้อมสัญชาติเยอรมันคันนี้ได้ได้ตอบโจทย์ความเท่การดีไซน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีการใช้ไฟหน้าแบบกลมพร้อมฝาครอบไฟแบบโครเมี่ยม THE BMW R100S มีตัวถังขนาดใหญ่ เบาะนั่งแบบเดี่ยวและแฮนด์บาร์ที่ออกแบบมาในสไตล์คัสต้อมสุดล้ำ โช๊คคอัพหน้าสีทองผ่อนอำไพ โดดเด่นและมีสไตล์มากๆ สำหรับ เดอะ บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ 100 เอส มีการใช้มาตราวัดความเร็วเป็นแบบวงกลม ตรง 85 องศา  1 จอ ใช้วงล้อแบบซี่ลวด และมีหน้าจอแบบอนาล็อกบนตัวถังอีกหนึ่งจอเติมเต็มความหล่อล้ำหรูหราได้อย่างลงตัว

BMWr100s-0283

สำหรับ THE BMW R100S ได้รับกาแต่งมาใหม่จาก BMW R100S ในปี 1970 ที่เรียกว่าได้รับความนิยมมากๆในสมัยนั้น จากฝีมือการแต่งของ Michael Woolaway จากทีมงาน DEUS เจ้าเก่า สำหรับลูกค้าในลอสแองเจลิสโดยเฉพาะ

BMWr100s-0278 BMWr100s-0311 BMWr100s-0299

ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ seven = 11

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>