Home » CUSTOM BIKE » THE STEVE R100 บิ๊กไบค์เยอรมันแต่งสุดเท่

THE STEVE R100 บิ๊กไบค์เยอรมันแต่งสุดเท่

deus_steven_R100_0

Advertisement

สุดยอดความอินฟินิตี้ THE STEVE R100 ( เดอะ สตีฟ อาร์100 ) รถแต่งที่ได้รับการแต่งมาได้อย่างสวยงามและดีที่สุด สำหรับเพื่อนๆชาวไบค์เกอร์ที่หลงรักคัสต้อมไบค์ทุกคน มอเตอร์ไซค์คันนี้ได้รับการแต่งอย่างสวยงาม จากค่ายรถแต่งชื่อดังที่ได้มีการผสมผสานความเท่ออกมาจนมีความคูลรอบคัน กลายเป็นมอเตอร์ไบค์ที่พร้อมไดรฟ์อย่างอิสระทุกเส้นทางทุกการผจญภัย

หากคุณชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกวัน สองล้อคันนี้สามารถสะท้านความมันส์ให้คุณได้ทุกวันเช่นกัน และนี่แหละมันจะสร้างทริปดีๆในการเดินทางให้คุณอย่างไม่มีวันสิ้นสุด แบบหยุดไม่อยู่ หากคุณกำลังค้นหาตัวตนที่แท้จริง BIGBIKE คันนี้จะทำให้คุณหลงรักมันได้ง่ายอย่างเต็มพลังความแรงในคราบของรถเยอรมันแต่งที่ดีที่สุด

deus_steven_R100_14

การแต่งมอเตอร์ไซค์คันนี้ ถือว่าได้รับความสนใจมากๆในตลาดรถ BIGBIKE โดยการแต่งและโมดิฟายด์เจ้า เดอะ สตีฟ อาร์100 ใช้ระยเวลานานถึง 5 เดือนด้วยกัน ถึงจะแต่งมันขึ้นมาใหม่ให้กลายเป็นรถแต่งสุดเท่ในปัจจุบัน แถมยังเป็นรถแต่งแนวฮาร์ดเทลตัวจริงเสียงจริง จะฟินแค่ไหน ถ้าคุณได้รู้และสัมผัสอะไรบางอย่างในบิ๊กไบค์คันนี้อย่างเต็มที่ จนคุณต้องประทับใจในตัวมันเป็นอย่างมากกับการขับขี่และดีไซน์ที่เพอร์เฟคท์กว่าใคร

deus_steven_R100_8

Advertisement

ความนุ่มนวลที่ฝังอยู่ในความดุดัน THE STEVE R100 ตอบสนองทุกความต้องการอย่างไม่ต้องบรรยาย เป็นมอเตอร์ไซค์สำหรับทุกคนที่สุดแสนจะเพอร์เฟคท์ มีความสูงที่กำลังดี มีความยาวที่ลงตัว และมีความกว้างที่สมดุล แถมยังมีสีสันที่สุดเท่สะดุดตา ชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายคงจะชอบแน่นอน สำหรับรถแต่งสีสวยคันนี้ ดีไซน์สุดแสนจะศิลปะ สำหรับศิลปินผู้รักการเดินทางตัวจริง

deus_steven_R100_7

เดอะ สตีฟ อาร์100 มีความพิเศษหลายส่วนที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวถังที่ทำขึ้นมาเองแบบ alloy พร้อม มอนซ่าแคป เฟรมหลังก็ทำขึ้นมาใหม่แบบแฮนด์เมด รวมไปถึง alloy fenders เบาะนั่งก็ออกแบบมาให้ใช้หนังแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร มีระบบไฟฟ้าที่มาพร้อมสวิตช์การทำงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น รถแต่งคันนี้ใช้ไฟหน้าแบบ Six days front lamp และโครงสร้างสีดำด้านเพิ่มความดุดัน ใช้ยาง Cocker Tyre แถมยังมีความพิเศษในเรื่องของ SC-Project exhaust และ Sprint Filter cone filter อีกด้วย

deus_steven_R100_4

BIGBIKE คันนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากมอเตอร์ไซค์เมืองเบียร์อย่าง BMW R100/7 บิ๊กไบค์สุดไฮเทคสเปคคนทั้งโลก จนหลายเป็น THE STEVE R100 รุ่นแต่งพิเศษ จากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง DEUS พร้อมส่งตรงให้ลูกค้าที่ออร์เดอร์มาในมิลาน อิตาลี เท่านั้น

deus_steven_R100_11 deus_steven_R100_1 deus_steven_R100_2 deus_steven_R100_3

 ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five + = 10

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>