Home » CUSTOM BIKE » YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ ม้ามืดคัสต้อมไบค์

YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ ม้ามืดคัสต้อมไบค์

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’2

Advertisement

บิ๊กไบค์พลังมืด YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ BY WRENCHMONKEES ( ยาร์ด บิลท์ เอสอาร์400 กิ๊บบ้อนสแล็ป บาย เวร็นช์มังกีส์ ) คัสต้อมแต่งดีไซน์ใหม่จากการใช้ SR400 มอเตอร์ไซค์คลาสสิคตัวเก๋าจากยามาฮ่าที่บอกได้เลยว่ารุ่นนี้แหละเจ๋งจริง เพราะว่ามีค่ายแต่งรถหลายค่ายที่เคยหยิบเอารถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มาทำการปรับโฉมโมดิฟายด์ใหม่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า โดนใจคนรักบิ๊กไบค์แน่นอน

สำหรับเจ้ารถแต่งสุดดุคันนี้ก็ได้มาพร้อมความเท่ในแบบฉบับของการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ BY WRENCHMONKEES มีดีไซน์ที่แตกต่าง ค่อนข้างมีความพิเศษในการออกแบบ พร้อมทั้งยังแต่งรถเน้นความเป็นสแครมเบลอร์อย่างชัดเจน ทั้งนี้เอง เจ้ารถคันนี้ เลยกลายเป็นความเท่ที่สมบูรณ์แบบมากๆ

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’1

หากคุณชอบมอเตอร์ไซค์ที่เรียกว่าเน้นการใช้อลูมิเนียมเป็นตัวแต่งล่ะก็ รับรองได้เลยว่าหากได้เป็นเจ้าของรถแต่งคันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีที่นั่งแบบซิงเกิ้ล ทำให้สามารถเท่ได้คนเดียว ด้วยพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบมาให้นั่งอย่างสบายสรีระ บอกได้เลยว่า มันเหมาะกับการลุยทุกเส้นทางอย่างไม่มีวัน จะขึ้นเขาลงน้ำ ลุยหญ้า ลุยโคลน มันดีไซน์มาพร้อมลุยทุกเส้นทางจริงๆครับ

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’6

เท่จริงๆ สำหรับรถแต่งจากตัวเก๋ายามาฮ่า เอสอาร์ 400 ที่เน้นเฉดสีดำ ให้คุณดื่มด่ำ กับความดุดันแบบแมตต์แบล็ค สีดำด้านที่จะสะท้านความเท่อย่างลงตัว ฉะนั้น มันคงจะชัวร์กว่า หากได้เพิ่มเส้นสายความเป็นเมทัลเข้าไปให้ดุยิ่งขึ้น  ถือว่าเป็นรถที่สเปเชียลมากๆ ยาร์ด บิลท์ เอสอาร์400 กิ๊บบ้อนสแล็ป บาย เวร็นช์มังกีส์ ได้รับการแต่งมาจากค่ายรถแต่งชื่อดัง จาก WRENCHMONKEES AND KEDO ด้วยความเป็นคลาสสิคอยู่แล้ว ค่ายรถแต่งค่ายนี้ก็ได้เติมเต็มความเป็นอเนกประสงค์เข้าไปอีก เพิ่มมิติความเข้มให้เจ้าสองล้อคันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’10

Advertisement

ทั้งนี้เอง หากคุณหลงไหลรถแต่งเป็นพิเศษ คงจะถูกใจเจ้า YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ BY WRENCHMONKEES ไม่น้อย กับตำนานแห่งความเท่จากยามาฮ่า กลายเป็นคัสต้อมไบค์สุดซ่าที่ท้าทายทุกสายตาสุดๆ คงหยุดไม่อยู่แน่ๆ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางเพราะว่ามันจะสร้างจินตนาการในการเดินทางให้คุณอย่างเหนือชั้นยิ่งขึ้น

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’5

และที่สำคัญ ดีไซน์ภายนอกนั้นคงไม่อาจละสายตาได้ วงล้อของ BIGBIKE คันนี้ ใช้แบบซี่ลวด พร้อมดอกยางขนาดใหญ่ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เติมเต็มความดิบ ความอ๊อฟโร้ด ในตลาดรถ BIGBIKE ได้อย่างชัดเจน ชาวไบค์เกอร์หลายๆคนคงจะชอบ สำหรับ BIGBIKE แต่งแนวนี้ ในส่วนตัวถังก็ยังคงใช้ความคลาสสิคดั้งเดิม เพียงแต่ใช้สีใหม่ เส้นสายใหม่ ให้มันเนี๊ยบมากกว่าเดิม โดยรวมแล้วการดีไซน์ภายนอกนั้นล้ำมากๆ

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’7

ยาร์ด บิลท์ เอสอาร์400 กิ๊บบ้อนสแล็ป บาย เวร็นช์มังกีส์ เป็นรถแต่งที่ถือว่าสวยมากๆ ในเรื่องของดีไซน์บอกได้เลยว่าสวยงามจริงๆ บางมุมยังคงเน้น ความเป็น Yamaha SR400 อย่างชัดเจน เติมเต็มความสดใหม่ของการดีไซน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เชื่อเถอะครับว่าใครที่ได้เป็นเจ้าของคงจะขับขี่สนุกสนานกันทุกวัน กับความพิเศษที่ดุดันในแบบฉบับบิ๊กไบค์แต่งใหม่คันนี้ ทุกเส้นสายสวยงามมากๆ คัตติ้งทุกสัดส่วนดูดีทั้งหมด

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’8

ถือได้ว่าเป็นงานดีไซน์มอเตอร์ไซค์ในตำนานอีกหนึ่งคัน ที่ดัดแปลงมาแล้วสวยงามอลังการและดูพิเศษมากๆ เทคนิคต่างๆในการแต่งรถคันนี้ เรียกว่าไล่มาตั้งแต่แฮนด์บาร์, อลูมิเนียมเฟนเดอร์, ไฟหน้าแบบอลูมิเนียม, พร้อมใช้แฮนด์บาร์แบบครอสสไตล์ มาตราวัดความเร็วก็ใช้แบบอินคลูดิ้ลสปีดมิเตอร์, เบาะนั่งแบบซิงเกิ้ลซีทลายสวยโดนใจ, แร็คท้ายดีไซน์พิเศษ พร้อมโครมเพลตสตีล

YARD BUILT SR400‘GIBBONSLAP’9

ดีไซน์รถแต่งคันนี้ ถือว่าเป็น การดีไซน์ที่ไฮคลาสมากๆ สเปคการใช้งานต่างๆ นั้นไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมมากนัก แต่ว่าการออกแบบมันพิเศษขึ้น เจ้า YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ BY WRENCHMONKEES ได้รับการแต่งจาก ยามาฮ่า เอสอาร์ จากต่ายรถแต่งชื่อดัง เวร็นช์มังกีส์ แอน เคโด้ นี่แหละคือความเจ๋งของรถแต่ง รถแต่งที่ไม่เหมือนใคร รถแต่งที่แตกต่างจากค่ายแต่งรถระดับแถวหน้าของโลก พร้อมเติมเต็มความสนุกสนานให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีเบื่อแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก yamaha-motor

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight − = 5

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>