Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki W250 ดีไซน์สวยเท่ เน้นความเก่า

รุ่นและราคา Kawasaki W250 ดีไซน์สวยเท่ เน้นความเก่า

รุ่นและราคา Kawasaki W250 ดีไซน์สวยเท่ เน้นความเก่า

Advertisement

พร้อมเฉิดฉายด้วยความเร็วแรงที่ไม่ธรรมดา Kawasaki W250 (คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู250) เป็นรถมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคแนวเรโทร ที่เน้นการดีไซน์สวยเท่ เน้นความเก่า เข้าถึงอารมณ์แห่งศิลปะยุคเก่าผสมผสานเข้ากันกับศิลปะยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ใครรักแนวนี้ต้องไม่พลาดเด็ดขาด ความสวยงามของ Kawasaki W250 ที่เป็นหนึ่งในรถตระกูล W ที่มีสไตล์เรโทรแท้ ๆ ที่ออกแบบมาเสิร์ฟให้กับผู้ที่ต้องการขับขี่การใช้งานเน้นความเรียบง่าย จึงเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจ พร้อมทั้งมีดีไซน์ที่ปราดเปรียว โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกลมโตแบบฮาโลเจนมัลติรีเฟลกเตอร์ ตัวโครงเป็นแบบถังเหล็กจึงแข็งแกร่ง สำหรับไฟท้ายและไฟเลี้ยวเป็นแบบงานศิลปะแบบย้อนยุค

สำหรับเรือนไมล์ ที่เป็นแบบคู่ซึ่งเป็นแบบอนาล็อคหรือแบบเข็มที่แสดงความเร็ว และรอบวัดเครื่อง ที่เข้าถึงอารมณ์ความเก่าสยุคโบราณได้เป็นอย่างดี Kawasaki W250 รุ่นนี้ จึงสร้างความรู้สึกของการขับขี่ที่สนุกทุกช่วงเวลา และระดับแฮนด์ที่ออกแบบวางตำแหน่งได้เหมาะสม ทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยล้าจากการขับเดินทางเป็นเวลานาน พร้อมการเลือกวางเบาะให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมให้ทุกคนนั่งอย่างสบาย

เฉดสีและราคา Kawasaki W250 ในปี 2019

เฉดสีและราคา Kawasaki W250 ในปี 2019

เฉดสีภายนอก Kawasaki W250 มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีดำ Metallic Spark Black , สีขาว Pearl Cyrstal White สีดำ-น้ำตาล Metallic Spark Black / Brown เรียกว่าแต่ละสีมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม เน้นความเพรียวในทุกการขับขี่ เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานขับขี่ไปได้ทุกพื้นที่ แม้จะอยู่ในเมือง ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของการใช้งานได้คล่องตัวอย่างมาก แม้ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ราคา Kawasaki W250 ปี 2019
ราคา W250 220,000 บาท
ราคา W250 รุ่น SE 230,000 บาท

Advertisement

ด้านสมรรถนะ Kawasaki W250 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้เครื่องยนต์สูบเดี่ยว มีขนาด 250 ซีซี. เป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ พร้อมระบบวาล์วแบบ SOHC 2 วาล์ว การจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงที่เป็นแบบระบบหัวฉีดสามารถประหยัดพลังงานเผาผลาญได้ดี การระบายความร้อนด้วยอากาศและมีระบบเกียร์ 5 สปีด ที่ช่วยให้สามารถขับขี่ได้อย่างสนุกในทุกพื้นที่ แม้จะเป็นพื้นที่ยากต่อการเข้าถึง

พร้อมด้วยมาตรฐานของเครื่องยนต์ที่ได้รับการรับรองในการประกอบเครื่องยนต์ จึงมั่นใจในทุกการขับขี่ได้อย่างมาก ระบบการจุดระเบิดเป็นแบบ Transistor สามารถเติมน้ำมันได้ทั้งเบนซิน 91 , เบนซิน 95 , แก๊สโซฮอล์ 91 , และ E10  ทั้งนี้สามารถจุน้ำมันได้มากถึง 13 ลิตร ทำให้สามารถขับขี่ไปได้ไกลและมั่นใจได้ทุกครั้ง สำหรับความสวยงามของเครื่องที่มีลักษณะการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ จากความโค้งของท่อเฮดเดอร์ ที่มีความสวยหรูของการดีไซน์เครื่องยนต์ให้เท่อย่างลงตัว พร้อมทั้งเสียงท่อที่มีความดุดัน คมชัด เพิ่มความสนุกกับการโลดแล่นบนท้องถนน

เฉดสีและราคา Kawasaki W250 ในปี 2019

ความแข็งแรง ติดหนึบของ Kawasaki W250 ไม่เป็นรองใคร มาพร้อมกับขนาดที่ไม่ใหญ่มาก 2075x755x1030 โดยมีระบบกันสะเทือนในช่วงล้อหน้าแบบ เทเลสโทปิค 39 มม. ในส่วนด้านหลังเป็นแบบสวิงอาร์ม พร้อมทั้งมีโช้คอัพแบบคู่ สำหรับระบบเบรกที่มีความหนึบ  โดยมีล้อหน้าเป็นดิสก์เบรก 300 มม. และล้อหลังจะเป็นแบบ ดรัมแบรก 160 มม. จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่พร้อมหยุดรถได้อย่างนิ่มนวล เสริมความเท่ด้วยล้อเป็นแบบซี่ลวด โดย Kawasaki W250 มีน้ำหนักรวม 161 กิโลกรัม ทำให้ทรงตัวได้ดีเมื่อใช้ความเร็ว แม้ว่าจะเป็นพื้นที่ท้องถนนในเมืองก็ไม่มีปัญหาการใช้งาน

ดังนั้นใครที่ชื่นชอบความสวยงามในความคลาสสิคที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว Kawasaki W250 สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมท่องเที่ยวโลดแล่นได้ทุกพื้นที่ สำหรับใครที่ชื่นชอบความงามของสไตล์การเรโทรต้องไม่พลาด Kawasaki W250 พร้อมพาคุณให้ไปได้ทุกพื้นที่ ไม่หวั่นแม้ว่าจะมีเส้นทางที่ยากเย็น รับรองดูดีไม่ซ้ำแบบใคร หากหลงรักศิลปะแนวเก่าต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kawasaki

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 + two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>