Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Ninja 250SL ABS บิ๊กไบค์สูบเดียว

รุ่นและราคา Kawasaki Ninja 250SL ABS บิ๊กไบค์สูบเดียว

รุ่นและราคา Kawasaki Ninja 250SL ABS สปอร์ตไบค์ขนาดเล็ก

Advertisement

เชิญพบกับความสดใหม่ของ Kawasaki Ninja 250SL ABS (นินจา 250เอสแอล เอบีเอส) สุดยอดความแปลกใหม่ของวงการบิ๊กไบค์ ที่มาพร้อมมาดความเป็นสปอร์ตอย่างครบเซ็ท สามารถตอบโจทย์ความดุดันและความเท่ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นในสนามหรือนอกสนาม ก็พร้อมสร้างความสมาร์ทสไตล์สปอร์ตให้คุณได้อย่างเต็มที่ ฟรีสไตล์ไปกับลายกราฟฟิคสุดเจ๋ง และเติมเต็มความล้ำด้วยเส้นสายความโมเดิร์นรอบคัน แม้ว่า Kawasaki Ninja 250SL ABS จะเป็นมอเตอร์ไซค์สูบเดียว ก็พร้อมพาคุณเฟี้ยวได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าเส้นทางเหล่านั้นจะเต็มไปด้วยอุปสรรค์ เจ้าบิ๊กไบค์คันนี้ก็พร้อมสร้างความสนุกสนานในการขับขี่ให้คุณได้อย่างเต็มที่

เรียกได้ว่ามีระบบต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพ เป็นการนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาเพิ่มความร้อนแรงให้กับ Ninja 250SL ABS เจ้าสองล้อคันนี้ได้อย่างเหนือชั้น หนึ่งในความเป็นสปอร์ตไบค์จากคาวาซากิคันนี้ ได้ให้พละกำลังที่เหลือล้นจากนวัตกรรมของเครื่องยนต์ที่น่าประทับใจ จนคุณสามารถสนุกได้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งในเรื่องของความเร้าใจด้วยแล้ว สองล้อคันนี้มาพร้อมความมันส์ 100เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าคุณจะขับขี่ในเมืองหรือว่าจะขับขี่เดินทางไกลก็สนุกสนานไม่แพ้กัน ดังนั้นนักซิ่งทุกคนคงจะชอบ Ninja 250SL ABS อย่างแน่นอน

บิ๊กไบค์แนวสปอร์ต Ninja 250SL ABS ราคา 137,000 บาท

เฉดสีและราคา Ninja 250SL ABS ในปี 2019

มาดูเฉดสี Kawasaki Ninja 250SL ABS กันบ้างครับ โดยมีให้เลือกเพียง 2 เฉดสี คือ สีเขียว LIME GREEN / EBONY / METALLIC GRAPHITE GRAY และสีเขียว BLACK/LIME GREEN (KRT EDITION) ซึ่งจะมีลวดลายต่างกันเพียงเล็กน้อย ต้องบอกว่าแต่ละสีนั้นก็บ่งบอกความเป็นคาวาซากิได้อย่างยอดเยี่ยม ที่พร้อมออกมาตอบโจทย์คนที่รักการขับขี่บิ๊กไบค์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับราคา Kawasaki Ninja 250SL ABS ต้องเรียกว่าน่าสนใจไม่น้อย ด้านราคา Ninja 250SL ABS คาวาซากิได้ตั้งราคาไว้ที่ 137,500บาท ส่วนราคา Ninja 250SL KRT Edition รุ่นพิเศษ ก็มีราคาเท่ากันคือ 137,500 บาทเรียกว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับสำหรับนินจาสายพันธุ์สปอร์ตคันนี้ คนรักบิ๊กไบค์ก็คงจะเตรียมเก็บเงินซื้อเจ้านินจาไซส์มินิสูบเดี่ยวคันนี้กันแล้วอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นตัวใหม่ด้วยแล้ว คงมีหลาย ๆ คนที่อยากได้น้องใหม่คันนี้มาครอบครองอย่างแน่นอน

เฉดสีและราคา Ninja 250SL ABS ในปี 2019

มาดูดีไซน์ภายนอก Ninja 250SL ABS กันบ้างครับ แน่นอนว่าโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม เข้มกว่าเดิม สปอร์ตกว่าเดิม ไฟหน้าแบบดูออล เสริมสร้างความสปอร์ตบนท้องถนนได้ทั้งยามกลางวันและกลางคืน เติมความเท่ด้วยกระจกมองข้างในตำแหน่งที่พอเหมาะ กระจกบังลมหน้าดีไซน์บาลานซ์ สะท้านทุกแรงลม ตัวถังโค้งมนได้รูปมีสไตล์ มาตราวัดความเร็วออกแบบมาให้มีความสปอร์ต ดูง่าย พร้อมสัญญาณเตือนต่าง ๆ ที่ครบครัน ตำแหน่งแฮนด์ดีไซน์พอเหมาะขับขี่สะดวก เบาะนั่งโค้งมนได้รูป รองรับทุกสรีระการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็นั่งสบายทุกท่วงท่า เบาะนั่งผู้ซ้อนถูกออกแบบมาให้มีระดับที่สูงกว่าผู้ขับขี่ แต่จะนั่งแต่ละทีก็สบายไม่แพ้กัน

Advertisement

ด้านท้ายไฟหลังเท่สไตล์สปอร์ต เข้มได้อารมณ์ พร้อมไฟเลี้ยวดีไซน์สวย ยิ่งยามกลางคืนยิ่งน่าประทับใจ ท่อไอเสียสวยงามขนาดใหญ่ เท่มีสไตล์ บรรเลงเสียงเครื่องยนต์ที่ไพเราะ Ninja 250SL ABS ได้ใช้เฟรมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความเท่และความสมาร์ท ออกแบบมาให้มีช่องระบายอากาศ และโชว์ตัวเครื่องยนต์เล็กน้อยในการจัดวาง เพิ่มความล้ำแบบทันสมัย วงล้อก็ใช้แม็กซ์สุดเท่แบบมีสไตล์ พร้อมยึดเกาะทุกเส้นทางให้หนึบหนับทุกสภาพถนน เพิ่มความเท่อีกนิดด้วยจานดิสก์เบรคขนาดใหญ่ที่เท่เร้าใจ เพิ่มความสวยงามให้วงล้อได้เป็นอย่างดี ด้านสัดส่วน Kawasaki Ninja 250SL ABS ก็อยู่ที่ ยาว 2,150 มม. กว้าง 750มม. และสูง 1,025 มม. เรียกว่าหล่อหุ่นดีสุด ๆ

รุ่นและราคา Ninja 250SL KRT Edition รุ่นพิเศษ

สมรรถนะ ความปลอดภัย

ด้านเครื่องยนต์ Kawasaki Ninja 250SL ABS นินจารุ่นเล็กรุ่นนี้ ใช้เครื่องยนต์ 1กระบอกสูบ เติมเต็มความวูบวาบในการขับขี่ด้วยความจุกระบอกสูบที่ 249ซีซี สองล้อสปอร์ตซ่าคันนี้เป็นบิ๊กไบค์ 4จังหวะ ที่มาพร้อมวาล์ว 4วาล์ว แบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดอัจฉริยะ ขับขี่มันส์ด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มันส์กว่าด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6สปีด ที่มาพร้อมดูโอ้อย่างระบบคลัชมือแบบเปียกหลายชั้น สะดวกสบายในการเริ่มต้นสตาร์ทด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้า เร้าใจกว่าด้วยระบบจุดระเบิดแบบดิจิตอล ดีซีไอ จุน้ำมันได้อย่างเต็มที่ถึง 17 ลิตร พร้อมรองรับเชื้อเพลิงอย่าง เบนซิน 91, แก๊สโซฮอล์ 95, E20, 91, และเบนซิน 95

ช่วงล่าง Kawasaki Ninja 250SL ABS ปลอดภัยกว่า พร้อมเสริมการยึดเกาะท้องถนนด้วยเทเลสกอปิค และยูนิแทรก เบรคปลอดภัยมั่นใจทุกครั้งด้วยระบบดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลัง ที่มาพร้อมระบบเบรคเอบีเอส เติมเต็มความมั่นใจในการยึดเกาะอย่างปลอดภัยด้วยยางหน้าและหลังขนาด 17 นิ้ว ใครที่กำลังมองหาบิีกไบค์สเปคเทพแบบนี้อยู่ เตรียมตัวพบกับเจ้าสองล้อพันธุ์ซ่ารุ่นนี้ได้เลยครับ Kawasaki Ninja 250SL ABS บิ๊กไบค์สเปคเทพที่ราคาไม่แพงเกินไป แถมยังโดนใจทุกตารางนิ้วอีกด้วย

ราคา Ninja 250SL KRT Edition ราคาเริ่มต้นที่ 137,000บาท.

สำหรับKawasaki Ninja 250SL ABS สปอร์ตไบค์ไซส์กลางคันนี้ มาพร้อมความสปอร์ตเรซิ่งขนานแท้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เบาะนั่งสุดต่ำ ความปราดเปรียวและดีไซน์ที่เท่สไตล์สปอร์ต สำหรับเครื่องยนต์เป็นบิ๊กไบค์สี่จังหวะที่มาพร้อมระบบเกียร์ 6สปีดมีปริมาตรกระบอกสูบ 249ซีซี และมีราคาเพียงแค่แสนต้น ๆ หากกำลังมองมาบิ๊กไบค์สักคัน Kawasaki Ninja 250SL ABS รุ่นนี้ก็น่าสนใจครับ

รูปภาพจาก kawasaki.co.th

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 2 = eight

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>