Breaking News
Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Z250 บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต

รุ่นและราคา Kawasaki Z250 บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต

Z250

Advertisement

สปอร์ตเต็มรูปแบบกับ Kawasaki Z250 (คาวาซากิ ซีร์ 250) เน็คเก็ตไบค์สไตล์สปอร์ต ตอบโจทย์ความท้าทายและความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตได้อย่างล้ำสมัย เร้าใจยิ่งกว่าที่เคย พร้อมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ที่เติมเต็มความรู้สึกดีๆให้คุณได้สัมผัสอย่างเหนือชั้น ขับขี่มันส์เต็มอารมณ์ผสมผสานทุกความต้องการทุกแรงบิด พิชิตทุกเส้นทางได้อย่างทรหด ไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นไร บิ๊กไบค์คันนี้ก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกเมื่อ ตอบโจทย์ความดุดันของแต่ละไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงของดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบมาได้อย่างทันสมัยและโดนใจ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ใช้งานง่าย

บิ๊กไบค์ไซส์เล็กคันนี้ มีความทันสมัยและออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีความโค้งมนในองศาที่สวยงาม รูปลักษณ์น่าค้นหา ผสมผสานเส้นสายของความเท่ได้อย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังมีความเป็นสปอร์ตแบบเต็มที่ ทำให้ kawasaki Z250 บิ๊กไบค์คันนี้ออกมาดูดีอย่างเพอร์เฟคท์ทุกมุมมอง หากคุณกำลังมองหาความท้าทายบนท้องถนน ถ้าคุณอยากได้บิ๊กไบค์ซักคันมาเป็นพาหนะในการเติมเต็มความสนุกให้ชีวิต ลองมาเปิดประสบการณ์ดีๆไปกับ Kawasaki Z250 บิ๊กไบค์จากค่ายคาวาซากิคันนี้ดูนะครับ รับรองจะติดใจกับความโดดเด่นที่ไม่เป็นรองใคร ไม่ว่าจะความแรง หรือการดีไซน์ ก็เร้าใจอย่างเข้มข้น พรอมพุ่งชนทุกเส้นทางและเติมเต็มทุกความต้องการให้คุณได้อย่างสบายอารมณ์ในทุกๆวันเลยทีเดียว

ราคา Z250

เฉดสีและ ราคา Kawasaki Z250

สำหรับ Kawasaki Z250 รุ่นนี้ มีถึง 4เฉดสีให้เลือกเลยนะครับ โดยสีแรกเป็นสีขาว ตัดดำกลางบอดี้ สำหรับคนชอบความสปอร์ตเท่ ต่อมาที่ สีเขียวตัดดำกลางบอดี้ เป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นคาวาซากิอย่างแท้จริงและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน สีที่สามคือ สีดำ เรียกได้ว่าดำทั้งคันเลยทีเดียว สุดท้ายที่ สีส้ม ตัดดำกลางบอดี้ เป็นสีที่เพิ่มความเท่และความสดใสได้ทุกองศาจริงๆ จะเพิ่มสีดำ บริเวณเฟรมข้างตัวถังมาอีกนิด เสริมความดุดัน ในด้านในราคาตลาดรถ Kawasaki Z250 ก็อยู่ที่ประมาณ 151,500 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยก็ได้นะครับ สีสันก็ครบ เครื่องก็โอเค เรียกว่าครบและคุ้มจริงๆ แต่จะมีอีกรุ่นที่ถูกกว่า นั่นคือ kawasaki Z250SL ABS ที่มีราคาเพียง 118,000 บาท เท่านั้น

Kawasaki Z 250 รุ่นปี 2014

ดีไซน์ภายนอกของ Kawasaki Z250 เพิ่มความสปอร์ตและความเฉียบคมของดีไซน์ภายนอกเข้ามาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านหน้าจะเห็นได้ว่ามีการใช้ฝาครอบหน้าที่มีเส้นสายของความสปอร์ตมากขึ้น โดยออกแบบฝาครอบด้านหน้าให้มีสัดส่วนที่ลงตัวมากกว่าที่เคย พร้อมทั้งโคมไฟหน้าที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีกระจกบังเรือนไมล์ไซส์พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เป็นการเพิ่มความคมเข้มให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างเต็มอัตรา อีกทั้งยังทำงานด้านการส่องสว่างได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าใช้ระบบไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมเพิ่มพลังแสงให้คุณยามค่ำคืน ให้คุณสนุกกับฟังก์ชั่นต่างๆบนมาตราวัดได้อย่างเต็มที่

Advertisement

Kawasaki Z250 ราคา

ราคา Z250

พร้อมเพิ่มความเร้าใจในส่วนต่างๆให้คุณอย่างต่อเนื่อง บนเรือนวัดขนาดใหญ่แบบอนาล็อค ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ อีกทั้งหน้าจอแอลซีดีที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพรียบพร้อมครบทุกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาบอกเวลา หรือเป็นเกจ์วัดน้ำมัน อีกทั้ง มาตราวัดระยะทางคู่ ก็ตอบโจทย์ความพร้อมให้คุณอย่างลงตัว

ในส่วนของดีไซน์ตัวถังน้ำมัน มีความโค้งมนอย่างน่าหลงไหล เท่มีสไตล์ ปราดเปรียวอย่างเป็นเอกลักษณ์ และเพรียวงาม มีขนาดพอเหมาะสามารถจุน้ำมันได้ 17ลิตรเลยดีเดียว เวลาขับขี่ก็รองรับสรีระผู้ขับขี่ได้ทุกองศา ด้านฝาครอบหม้อน้ำก็เป็นอีกจุดที่เรียกความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี เพราะว่าใช้ความเท่ของชื่อรุ่น โดนเป็นสติ๊กเกอร์กราฟฟิคตัว Z บนฝาครอบหม้อน้ำ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเหนือชั้นให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างลงตัว

ราคา Z 250

สมรรถนะและความปลอดภัย

แรงเต็มกำลัง Kawasaki Z250 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 สูบ 4 จังหวะ , ระบายความร้อนด้วยน้ำ ล้ำด้วยปริมาตรกระบอกสูบ 249 ซีซี มีการใช้ระบบวาล์ว DOHC 8 วาล์ว อัดเต็มพาวเวอร์ด้วยขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 62.0 x 41.2 มม. ส่งต่อความแรงในการใช้อัตราส่วนการอัด 11.3 :1 ตะลึงกับความแรงทุกสปีดด้วยระบบเกียร์ 6 เกียร์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการขับขี่ที่สนุกมากขึ้นพร้อมระบบจุดระเบิด คอยล์แบบอิเล็กทรอนิกส์

Z250 ราคา

อีกทั้งยังมีระบบจ่ายเชื้อเพลิง FI แบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 38 มม. x 4 (Keihin)อีกด้วย ทำให้มีประสิทธิภาพในเรื่องของการจ่ายน้ำมันอย่างแม่นยำและยอดเยี่ยม Kawasaki Z250 โดดเด่นด้วยระบบการสตาร์ทแบบไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อการสตาร์ทที่สะดวกสบาย ผสมผสานความสนุกไปกับระบบคลัชมือแบบเปียกหลายชั้น เซฟตี้ทุกเส้นทางด้วยโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิค ขนาด 37 มม. โช๊คอัพหลัง โช๊คแก๊สเดี่ยว พร้อมแขนยึดยูนิแทรค ปรับได้ 5 ระดับ พร้อมระบบเบรคหน้า ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 290 มม เบรคหลัง ดิสก์เบรค ขนาด 220 มม

ราคา Kawasaki Z250

ภาพรวมสปอร์ตไบค์สไตล์เน็คเก็ตที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดเล็ก และความมีประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ด้วยความอัจฉริยะของระบบต่าง อีกทั้งเทคโนโลยีมากมายที่ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัวใน Kawasaki Z250 ไม่ว่าจะเป็นความสมบุกสมบัน ความแรง ความสปอร์ต ความคล่องตัวที่เหนือชั้นก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมสร้างความฮือฮาในตลาดรถได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นอีกรุ่นที่มือใหม่อยากลองขับขี่บิ๊กไบค์ รุ่นนี้สามารถช่วยคุณได้ครับ

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 − = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>