Breaking News
Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI Z900 ABS ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

รุ่นและราคา KAWASAKI Z900 ABS ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

ราคา Z900 ABS 2017

Advertisement

เจ้าแห่งซุปเปอร์เน็คเก็ด KAWASAKI Z900 ABS เท่โดนใจกับบิ๊กไบค์เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาด้วยความอัจฉริยะเพื่อตอบสนองคนอัจฉริยะอย่างคุณ ให้ใช้เป็นตัวเลือกในการขับขี่ใช้งานในเมืองหรือท่องเที่ยวชมวิวฟรีสไตล์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลในการครีเอทมาจาก SUGOMI ผสมผสานเส้นสายต่างๆให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขุมพลังของเครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ แล้วคุณจะหลงรัก KAWASAKI Z900 ABS ( คาวาซากิ แซด 900 เอบีเอส ) อย่างแน่นอน

เน็คเก็ดไบค์พันธุ์ซ่า KAWASAKI Z900 ABS ที่ได้จัดแต่งความสตรีทเต็มสไตล์ พร้อมให้คุณขับขี่ได้แบบเต็มเทรนด์ โดยรวมต้องบอกว่าเป็นเน็คเก็ดไบค์ที่มีความเร้าใจรอบคัน เพิ่มสไตล์และลูกเล่นต่างๆเข้ามาเป็นสีสันได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถให้คุณได้มากกว่าการขับขี่อีกด้วย โดยคุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านระบบการคอนโทรลที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน และความสนุกในการขับขี่ คุณจึงได้รับความแปลกใหม่ของดีไซน์ การตกแต่ง การจัดวาง ไม่ว่าจะมองมุมใด ก็เผยให้เห็นถึงความยอดเยี่ยม และหากวันนี้คุณกำลังมองหาเน็คเก็ดไบค์ซักคัน ก็ต้องเป็นเน็คเก็ดไบค์คันนี้นี่แหละครับ

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS

สำหรับเฉดสีภายนอก KAWASAKI Z900 ABS ล้ำๆแบบนี้ ไม่ได้มีแค่สีเดียวให้ซื้อกันนะครับ เพราะว่ามันมาให้เลือกกันถึง 8 สีเลยทีเดียว แต่หากคุณอยากใช้เฉดสีที่เท่แบบสเปเชี่ยลอีดิชั่น ที่ต้องเพิ่มเงินอีกประมาณ 30,000 เพื่อเพิ่มเงินซื้อความพิเศษในราคา 429,000 บาท

ในส่วนของราคา KAWASAKI Z900 ABS มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย หากใครสนใจบิ๊กไบค์รุ่นนี้ สามารถติดต่อศูนย์คาวาซากิ หรือตัวแทนจำหน่ายบิ๊กไบค์ คาวาซากิ ได้เลยครับ

  • ราคา KAWASAKI Z900 ABS ในตลาดรถปี 2019
    ราคา Z900 ABS 399,000 บาท.
    ราคา Z900 ABS (SPECIAL EDITION) 429,000 บาท.

KAWASAKI Z900 ABS สีดำ-เขียว

สำหรับสีแรกหล่อล้ำสุดๆ กับ KAWASAKI Z900 ABS สีเทาเพิร์ลมิสติคเกรย์ตัดกับ สีดำเมทัลลิคแฟลตสปาร์คแบล็ค แต่ตัวนี้ไม่ใช่แค่มีสีเทาและสีดำเท่านั้น มันยังเพิ่มลูกเล่นสุดสะท้านสายตากับตัวเฟรมเหล็กสีเขียวที่ไม่เหมือนใคร พร้อมขอบล้อสีเดียวกัน และสติ๊กเกอร์สีเขียวลายกราฟฟิคเล็ก ๆ ด้านข้างตัวถัง เป็นการเพิ่มพลังความหล่อได้อย่างอลังการที่สุดเลยก็ว่าได้

ราคา KAWASAKI Z900 ABS สีดำ

สีที่ 2 คือ สีดำเมทัลลิคแฟต สปาร์คแบล็ค ตัดกับ สีดำเมทัลลิคสปาร์คแบล็ค แค่คำว่าแฟลตตัวเดียวก็ตัดกันได้นะครับ ใครที่ชอบอะไรแบบดำล้วนๆ เน้นสีดำๆ ไม่อยากให้มีสีอื่นมาผสมๆ ชอบความคมๆ แนวดาร์คๆ รับรองว่า เข้า Z ตัวนี้ ดำสนิทโดนใจแน่นอน แต่ว่าจะมีสีเงินของพวกตัวเหล็กต่างๆเข้ามาแจมเพิ่มสีสัน ไม่ให้ดำเกินไปเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้ว ถือว่าสวยงามและน่าสอยมากๆเลยครับ

KAWASAKI Z900 ABS สีน้ำเงินแคนดี้

ตระกาลตาสุดๆ กับสีน้ำเงินแคนดี้พลาสม่าบลู ตัดกับสีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ มันแปลกและแหวกแนวมากๆ สำหรับ Z900 ABS สีนี้ เพราะว่าใช้สีน้ำเงินแคนดี้เข้ามาช่วย ในส่วนของล้อหน้าและล้อหลัง เฟรมเหล็ก ที่เผยให้เห็นเล็กน้อย และครอบเบาะท้าย ตัวถัง ด้านข้าง และครอบไฟหน้า มีส่วนที่เป็นสีน้ำเงินประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของตัวรถ เข้ามาบดขยี้ความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด ใครชอบความลิมิเต็ดอิดิชั่น สีนี้น่าจะช่วยสนองความต้องการให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Advertisement

ราคา Z900 ABS (SPECIAL EDITION) รุ่นพิเศษ

สำหรับดีไซน์ภายนอกและรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตา KAWASAKI Z900 ABS ก็เท่ตามซีรีส์ Z เป็นธรรมดา ด้วยภายนอกที่น่าหลงไหล เห็นแล้วไลค์ตั้งแต่แรกเห็น มีความโฉบเฉี่ยว คม เน้นความดุดัน ทุกสัดส่วนสัมพันธ์กันตามแบบฉบับของ SUGOMI ซึ่งมาจากการออกแบบของ Z1000 เน้นๆ โดยจะมีเส้นสายต่างๆรอบตัวรถ ซึ่งเห็นทีแรกก็บอกได้เลยว่ามีความสง่างามมากๆ ในส่วนของเครื่องยนต์ KAWASAKI Z900 ABS ก็เฉียบคมสุดๆ แฟริ่งต่างๆก็เผยให้เห็นดีไซน์อย่างชัดเจน การตอบโจทย์ต่างๆในเรื่องของการดีไซน์ จึงเข้าคอนเซ็ปต์ความเป็นซุปเปอร์เน็คเก็ดอย่างแท้จริง

รุ่นและราคา Z900 ABS สีเขียว-ดำ

รวมแล้วก็มีความปราดเปรียวทำให้มันมีน้ำหนักเบาแม้ว่าภายนอกจะดูแข็งแกร่งก็ตาม ด้วยความที่ตัวรถมีน้ำหนักเบา ทำให้เจ้า Z ตัวนี้มีความคล่องตัวสูงมากๆ ชิ้นส่วนต่างๆที่รวมกันจึงมีน้ำหนักเพียงแค่ 210.5 กิโลกรัมเท่านั้น น้ำหนักนี้รวมระบบเบรคเอบีเอสแล้ว และในส่วนของ KAWASAKI Z900 ABS รุ่นที่ไม่มีระบบเบรคเอบีเอส จะลดน้ำหนักลงไปอีกที่ 208.5 กิโลกรัม จนทำให้ได้รับการรองรับมาตรฐานยูโร 4 ด้านการออกแบบมาตราวัดความเร็วเน้นเป็นระบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แต่ละฟังก์ชั่นเรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม มีทั้งระบอนาล็อกและระบบดิจิตอล แสดงผลบนหน้าจอแอลซีดี ขนาดใหญ่สุดชัดเจน

ราคาบิ๊กไบค์ kawasaki Z900 สีขาว-ดำ

สมรรถนะความปลอดภัย

แรงพร้อมพุ่งชนอุปสรรคด้วยแรงพร้อมพุ่งชนอุปสรรค์ด้วยเครื่องยนต์ที่มาพร้อมพละกำลัง 948 ซีซี สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สามารถสร้างอัตราความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม พละกำลังต่างๆก็เต็มเปี่ยมมากๆ ความเร็วรอบก็ถือว่าค่อนข้างดี มีความโดดเด่นในเรื่องของความสนุก และการกระตุ้นต่างๆ หากคุณอยากบิดคันเร่งให้มันส์ ก็ต้องสัมผัสเจ้าตัวนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนท้องถนน ในส่วนของความกว้างลิ้น สามารถเร่งขนาดโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 36 มิลลิเมตร ทำให้ตอบสนองการเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคารถบิ๊กไบค์ Z900 สีเทา-ดำ

ด้านความปลอดภัยของ KAWASAKI Z900 ABS ก็จะมาพร้อมระบบดิสก์เบรคแบบคู่ที่มีขนาด 300 มิลลิเมตร พร้อมกับระบบเบรคหลัง แบบดิสก์เบรคขนาด 250 มิลลิเมตร ทั้งนี้ยังมีโช๊คอัพหน้า ที่ออกแบบมาให้ใช้แบบอินเวอร์เต็ดฟอร์ค ขนาด 41 มิลลิเมตร ทางด้านโช๊คอัพหลังก็จะใช้เป็นโช๊คอัพแบบเดี่ยว สามารถทำการปรับระดับได้ เพิ่มความปลอดภัยในส่วนของการยึดเกาะด้วยยางหน้าแบบ 120/70ZR17M/C (58W) และยางหลังแบบ 180/55ZR17M/C (73W) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะท้องถนนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

และนี่ก็คือภาพรวมของ KAWASAKI Z900 ABS เด่น ๆ เลยก็จะเป็นในเรื่องของดีไซน์ และเครื่องยนต์ที่ค่อนข้างแรงในระดับซุปเปอร์เน็คเก็ดเลยก็ว่าได้ ความปลอดภัยก็มีระดับเอบีเอส ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว KAWASAKI Z900 ABS จึงเหมาะที่จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มองหามอเตอร์ไซค์เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เชื่อว่าคุณจะได้รับความสุขจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์คันนี้อย่างแน่นอน

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


one + = 9

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>