Breaking News
Home » Kawasaki » ใหม่ KAWASAKI Z900 ABS รุ่นปี 2017 ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

ใหม่ KAWASAKI Z900 ABS รุ่นปี 2017 ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

ราคา Z900 ABS 2017

Advertisement

KAWASAKI Z900 ABS 2017 เจ้าซุปเปอร์เน็คเก็ดที่ได้รับแรงบันดาลในการครีเอทมาจาก SUGOMI ผสมผสานเส้นสายต่างๆให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขุมพลังของเครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ แล้วคุณจะหลงรัก KAWASAKI Z900 ABS ( คาวาซากิ แซด 900 เอบีเอส ) อย่างแน่นอน

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS 2017

สำหรับเฉดสีภายนอก เห็น คาวาซากิ แซด 900 เอบีเอส ล้ำๆแบบนี้ ไม่ได้มีแค่สีเดียวให้ซื้อกันนะครับ เพราะว่ามันมาให้เลือกกันถึง 3 สีเลยทีเดียว

KAWASAKI Z900 ABS สีดำ-เขียว

สีแรกหล่อล้ำสุดๆ กับสีเทาเพิร์ลมิสติคเกรย์ตัดกับ สีดำเมทัลลิคแฟลตสปาร์คแบล็ค แต่ตัวนี้ไม่ใช่แค่มีสีเทาและสีดำเท่านั้น มันยังเพิ่มลูกเล่นสุดสะท้านสายตากับตัวเฟรมเหล็กสีเขียวที่ไม่เหมือนใคร พร้อมขอบล้อสีเดียวกัน และสติ๊กเกอร์สีเขียวลายกราฟฟิคเล็กๆด้านข้างตัวถัง เป็นการเพิ่มพลังความหล่อได้อย่างอลังการที่สุดเลยก็ว่าได้

ราคา KAWASAKI Z900 ABS สีดำ

สีที่ 2 คือ สีดำเมทัลลิคแฟต สปาร์คแบล็ค ตัดกับ สีดำเมทัลลิคสปาร์คแบล็ค แค่คำว่าแฟลตตัวเดียวก็ตัดกันได้นะครับ ใครที่ชอบอะไรแบบดำล้วนๆ เน้นสีดำๆ ไม่อยากให้มีสีอื่นมาผสมๆ ชอบความคมๆ แนวดาร์คๆ รับรองว่า เข้า Z ตัวนี้ ดำสนิทโดนใจแน่นอน แต่ว่าจะมีสีเงินของพวกตัวเหล็กต่างๆเข้ามาแจมเพิ่มสีสัน ไม่ให้ดำเกินไปเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้ว ถือว่าสวยงามและน่าสอยมากๆเลยครับ

KAWASAKI Z900 ABS สีน้ำเงินแคนดี้

สุดท้าย ตระกาลตาสุดๆ กับสีน้ำเงินแคนดี้พลาสม่าบลู ตัดกับสีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ มันแปลกและแหวกแนวมากๆ สำหรับสีนี้ เพราะว่าใช้สีน้ำเงินแคนดี้เข้ามาช่วย ในส่วนของล้อหน้าและล้อหลัง เฟรมเหล็ก ที่เผยให้เห็นเล็กน้อย และครอบเบาะท้าย ตัวถัง ด้านข้าง และครอบไฟหน้า มีส่วนที่เป็นสีน้ำเงินประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของตัวรถ เข้ามาบดขยี้ความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด ใครชอบความลิมิเต็ดอิดิชั่น สีนี้น่าจะช่วยสนองความต้องการให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Z900 ABS 2017

ในเมื่อมีให้เลือกกันถึง 3 สีแล้ว ราคา KAWASAKI Z900 ABS ก็ไม่เท่ากันแน่นอน โดยในรุ่นสี PEARL MYSTIC GRAY / METALLIC FLAT SPARK BLACK และรุ่นสี METALLIC FLAT SPARK BLACK / METALLIC SPARK BLACK จะมีราคาเท่ากันที่ 399,000 บาท แต่หากคุณอยากใช้เฉดสีที่เท่แบบสเปเชี่ยลอีดิชั่น ก็ต้องเป็นรุ่น CANDY PLASMA BLUE / METALLIC GRAPHITE GRAY (SPECIAL EDITION) ที่ต้องเพิ่มเงินอีกประมาณ 30,000 เพื่อเพิ่มเงินซื้อความพิเศษในราคา 429,000 บาท

KAWASAKI Z900

Advertisement

สำหรับดีไซน์ภายนอกและรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตา ก็เท่ตามซีรีส์ Z เป็นธรรมดา ด้วยภายนอกที่น่าหลงไหล เห็นแล้วไลค์ตั้งแต่แรกเห็น มีความโฉบเฉี่ยว คม เน้นความดุดัน ทุกสัดส่วนสัมพันธ์กันตามแบบฉบับของ SUGOMI ซึ่งมาจากการออกแบบของ Z1000 เน้นๆ โดยจะมีเส้นสายต่างๆรอบตัวรถ ซึ่งเห็นทีแรกก็บอกได้เลยว่ามีความสง่างามมากๆ ในส่วนของเครื่องยนต์ KAWASAKI Z900 ABS 2017 ก็เฉียบคมสุดๆ แฟริ่งต่างๆก็เผยให้เห็นดีไซน์อย่างชัดเจน การตอบโจทย์ต่างๆในเรื่องของการดีไซน์ จึงเข้าคอนเซ็ปต์ความเป็นซุปเปอร์เน็คเก็ดอย่างแท้จริง

ราคา KAWASAKI Z900 ABS

รวมแล้วก็มีความปราดเปรียวทำให้มันมีน้ำหนักเบาแม้ว่าภายนอกจะดูแข็งแกร่งก็ตาม ด้วยความที่ตัวรถมีน้ำหนักเบา ทำให้เจ้า Z ตัวนี้มีความคล่องตัวสูงมากๆ ชิ้นส่วนต่างๆที่รวมกันจึงมีน้ำหนักเพียงแค่ 210.5 กิโลกรัมเท่านั้น น้ำหนักนี้รวมระบบเบรคเอบีเอสแล้ว และในส่วนของ KAWASAKI Z900 ABS รุ่นที่ไม่มีระบบเบรคเอบีเอส จะลดน้ำหนักลงไปอีกที่ 208.5 กิโลกรัม จนทำให้ได้รับการรองรับมาตรฐานยูโร 4 ด้านการออกแบบมาตราวัดความเร็วเน้นเป็นระบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แต่ละฟังก์ชั่นเรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม มีทั้งระบอนาล็อกและระบบดิจิตอล แสดงผลบนหน้าจอแอลซีดี ขนาดใหญ่สุดชัดเจน

KAWASAKI Z900 ABS 2017 ราคา

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ KAWASAKI Z900 ABS 2017 มาพร้อมพละกำลัง 948 ซีซี สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สามารถสร้างอัตราความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม พละกำลังต่างๆก็เต็มเปี่ยมมากๆ ความเร็วรอบก็ถือว่าค่อนข้างดี มีความโดดเด่นในเรื่องของความสนุก และการกระตุ้นต่างๆ หากคุณอยากบิดคันเร่งให้มันส์ ก็ต้องสัมผัสเจ้าตัวนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนท้องถนน ในส่วนของความกว้างลิ้น สามารถเร่งขนาดโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 36 มิลลิเมตร ทำให้ตอบสนองการเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

KAWASAKI Z900 ABS 2017

ด้านความปลอดภัยของคาวาซากิ แซด 900 เอบีเอส 2017 ก็จะมาพร้อมระบบดิสก์เบรคแบบคู่ที่มีขนาด 300 มิลลิเมตร พร้อมกับระบบเบรคหลัง แบบดิสก์เบรคขนาด 250 มิลลิเมตร ทั้งนี้ยังมีโช๊คอัพหน้า ที่ออกแบบมาให้ใช้แบบอินเวอร์เต็ดฟอร์ค ขนาด 41 มิลลิเมตร ทางด้านโช๊คอัพหลังก็จะใช้เป็นโช๊คอัพแบบเดี่ยว สามารถทำการปรับระดับได้ เพิ่มความปลอดภัยในส่วนของการยึดเกาะด้วยยางหน้าแบบ 120/70ZR17M/C (58W) และยางหลังแบบ 180/55ZR17M/C (73W) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะท้องถนนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

และนี่ก็คือภาพรวมของ KAWASAKI Z900 ABS 2017 เด่นๆเลยก็จะเป็นในเรื่องของดีไซน์ และเครื่องยนต์ที่ค่อนข้างแรงในระดับซุปเปอร์เน็คเก็ดเลยก็ว่าได้ ความปลอดภัยก็มีระดับเอบีเอส ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

KAWASAKI Z900 ABS ราคา

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


2 + = six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>