Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI Z900 ABS ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

รุ่นและราคา KAWASAKI Z900 ABS ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

ใหม่ KAWASAKI Z900 ABS ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท

Advertisement

เจ้าแห่งซุปเปอร์เน็คเก็ด KAWASAKI Z900 ABS เท่โดนใจกับบิ๊กไบค์เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาด้วยความอัจฉริยะเพื่อตอบสนองคนอัจฉริยะอย่างคุณ ให้ใช้เป็นตัวเลือกในการขับขี่ใช้งานในเมืองหรือท่องเที่ยวชมวิวฟรีสไตล์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลในการครีเอทมาจาก SUGOMI ผสมผสานเส้นสายต่างๆให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขุมพลังของเครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ แล้วคุณจะหลงรัก KAWASAKI Z900 ABS ( คาวาซากิ แซด 900 เอบีเอส ) อย่างแน่นอน

เน็คเก็ดไบค์พันธุ์ซ่า KAWASAKI Z900 ABS ที่ได้จัดแต่งความสตรีทเต็มสไตล์ พร้อมให้คุณขับขี่ได้แบบเต็มเทรนด์ โดยรวมต้องบอกว่าเป็นเน็คเก็ดไบค์ที่มีความเร้าใจรอบคัน เพิ่มสไตล์และลูกเล่นต่างๆเข้ามาเป็นสีสันได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถให้คุณได้มากกว่าการขับขี่อีกด้วย โดยคุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านระบบการคอนโทรลที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน และความสนุกในการขับขี่ คุณจึงได้รับความแปลกใหม่ของดีไซน์ การตกแต่ง การจัดวาง ไม่ว่าจะมองมุมใด ก็เผยให้เห็นถึงความยอดเยี่ยม และหากวันนี้คุณกำลังมองหาเน็คเก็ดไบค์ซักคัน ก็ต้องเป็นเน็คเก็ดไบค์คันนี้นี่แหละครับ

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS 2019

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS

สำหรับเฉดสีภายนอก KAWASAKI Z900 ABS ล้ำๆแบบนี้ ไม่ได้มีแค่สีเดียวให้ซื้อกันนะครับ เพราะว่ามันมาให้เลือกกันถึง 8 สีเลยทีเดียว แต่หากคุณอยากใช้เฉดสีที่เท่แบบสเปเชี่ยลอีดิชั่น ที่ต้องเพิ่มเงินอีกประมาณ 30,000 เพื่อเพิ่มเงินซื้อความพิเศษในราคา 429,000 บาท

ในส่วนของราคา KAWASAKI Z900 ABS มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย หากใครสนใจบิ๊กไบค์รุ่นนี้ สามารถติดต่อศูนย์คาวาซากิ หรือตัวแทนจำหน่ายบิ๊กไบค์ คาวาซากิ ได้เลยครับ

  • ราคา KAWASAKI Z900 ABS ในตลาดรถปี 2019
    ราคา Z900 ABS 399,000 บาท.
    ราคา Z900 ABS (SPECIAL EDITION) 429,000 บาท.

สำหรับสีแรกหล่อล้ำสุดๆ กับ KAWASAKI Z900 ABS สีเทาเพิร์ลมิสติคเกรย์ตัดกับ สีดำเมทัลลิคแฟลตสปาร์คแบล็ค แต่ตัวนี้ไม่ใช่แค่มีสีเทาและสีดำเท่านั้น มันยังเพิ่มลูกเล่นสุดสะท้านสายตากับตัวเฟรมเหล็กสีเขียวที่ไม่เหมือนใคร พร้อมขอบล้อสีเดียวกัน และสติ๊กเกอร์สีเขียวลายกราฟฟิคเล็ก ๆ ด้านข้างตัวถัง เป็นการเพิ่มพลังความหล่อได้อย่างอลังการที่สุดเลยก็ว่าได้

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS

สีที่ 2 คือ สีดำเมทัลลิคแฟต สปาร์คแบล็ค ตัดกับ สีดำเมทัลลิคสปาร์คแบล็ค แค่คำว่าแฟลตตัวเดียวก็ตัดกันได้นะครับ ใครที่ชอบอะไรแบบดำล้วนๆ เน้นสีดำๆ ไม่อยากให้มีสีอื่นมาผสมๆ ชอบความคมๆ แนวดาร์คๆ รับรองว่า เข้า Z ตัวนี้ ดำสนิทโดนใจแน่นอน แต่ว่าจะมีสีเงินของพวกตัวเหล็กต่างๆเข้ามาแจมเพิ่มสีสัน ไม่ให้ดำเกินไปเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้ว ถือว่าสวยงามและน่าสอยมากๆเลยครับ

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z900 ABS 2019

ตระกาลตาสุดๆ กับสีน้ำเงินแคนดี้พลาสม่าบลู ตัดกับสีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ มันแปลกและแหวกแนวมากๆ สำหรับ Z900 ABS สีนี้ เพราะว่าใช้สีน้ำเงินแคนดี้เข้ามาช่วย ในส่วนของล้อหน้าและล้อหลัง เฟรมเหล็ก ที่เผยให้เห็นเล็กน้อย และครอบเบาะท้าย ตัวถัง ด้านข้าง และครอบไฟหน้า มีส่วนที่เป็นสีน้ำเงินประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของตัวรถ เข้ามาบดขยี้ความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด ใครชอบความลิมิเต็ดอิดิชั่น สีนี้น่าจะช่วยสนองความต้องการให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Advertisement

รุ่นและราคา Z900 ABS (SPECIAL EDITION) รุ่นพิเศษ

สำหรับดีไซน์ภายนอกและรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตา KAWASAKI Z900 ABS ก็เท่ตามซีรีส์ Z เป็นธรรมดา ด้วยภายนอกที่น่าหลงไหล เห็นแล้วไลค์ตั้งแต่แรกเห็น มีความโฉบเฉี่ยว คม เน้นความดุดัน ทุกสัดส่วนสัมพันธ์กันตามแบบฉบับของ SUGOMI ซึ่งมาจากการออกแบบของ Z1000 เน้นๆ โดยจะมีเส้นสายต่างๆรอบตัวรถ ซึ่งเห็นทีแรกก็บอกได้เลยว่ามีความสง่างามมากๆ ในส่วนของเครื่องยนต์ KAWASAKI Z900 ABS ก็เฉียบคมสุดๆ แฟริ่งต่างๆก็เผยให้เห็นดีไซน์อย่างชัดเจน การตอบโจทย์ต่างๆในเรื่องของการดีไซน์ จึงเข้าคอนเซ็ปต์ความเป็นซุปเปอร์เน็คเก็ดอย่างแท้จริง

รุ่นและราคา Z900 ABS สีเขียว-ดำ

รวมแล้วก็มีความปราดเปรียวทำให้มันมีน้ำหนักเบาแม้ว่าภายนอกจะดูแข็งแกร่งก็ตาม ด้วยความที่ตัวรถมีน้ำหนักเบา ทำให้เจ้า Z ตัวนี้มีความคล่องตัวสูงมากๆ ชิ้นส่วนต่างๆที่รวมกันจึงมีน้ำหนักเพียงแค่ 210.5 กิโลกรัมเท่านั้น น้ำหนักนี้รวมระบบเบรคเอบีเอสแล้ว และในส่วนของ KAWASAKI Z900 ABS รุ่นที่ไม่มีระบบเบรคเอบีเอส จะลดน้ำหนักลงไปอีกที่ 208.5 กิโลกรัม จนทำให้ได้รับการรองรับมาตรฐานยูโร 4 ด้านการออกแบบมาตราวัดความเร็วเน้นเป็นระบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แต่ละฟังก์ชั่นเรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม มีทั้งระบอนาล็อกและระบบดิจิตอล แสดงผลบนหน้าจอแอลซีดี ขนาดใหญ่สุดชัดเจน

ราคาบิ๊กไบค์ kawasaki Z900 สีขาว-ดำ

สมรรถนะความปลอดภัย Z900 ABS

แรงพร้อมพุ่งชนอุปสรรคด้วยแรงพร้อมพุ่งชนอุปสรรค์ด้วยเครื่องยนต์ที่มาพร้อมพละกำลัง 948 ซีซี สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สามารถสร้างอัตราความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม พละกำลังต่างๆก็เต็มเปี่ยมมากๆ ความเร็วรอบก็ถือว่าค่อนข้างดี มีความโดดเด่นในเรื่องของความสนุก และการกระตุ้นต่างๆ หากคุณอยากบิดคันเร่งให้มันส์ ก็ต้องสัมผัส KAWASAKI Z900 ABS เจ้าตัวนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนท้องถนน ในส่วนของความกว้างลิ้น สามารถเร่งขนาดโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 36 มิลลิเมตร ทำให้ตอบสนองการเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคารถบิ๊กไบค์ Z900 สีเทา-ดำ

ด้านความปลอดภัยของ KAWASAKI Z900 ABS ก็จะมาพร้อมระบบดิสก์เบรคแบบคู่ที่มีขนาด 300 มิลลิเมตร พร้อมกับระบบเบรคหลัง แบบดิสก์เบรคขนาด 250 มิลลิเมตร ทั้งนี้ยังมีโช๊คอัพหน้า ที่ออกแบบมาให้ใช้แบบอินเวอร์เต็ดฟอร์ค ขนาด 41 มิลลิเมตร ทางด้านโช๊คอัพหลังก็จะใช้เป็นโช๊คอัพแบบเดี่ยว สามารถทำการปรับระดับได้ เพิ่มความปลอดภัยในส่วนของการยึดเกาะด้วยยางหน้าแบบ 120/70ZR17M/C (58W) และยางหลังแบบ 180/55ZR17M/C (73W) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะท้องถนนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

และนี่ก็คือภาพรวมของ KAWASAKI Z900 ABS เด่น ๆ เลยก็จะเป็นในเรื่องของดีไซน์ และเครื่องยนต์ที่ค่อนข้างแรงในระดับซุปเปอร์เน็คเก็ดเลยก็ว่าได้ ความปลอดภัยก็มีระดับเอบีเอส ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว KAWASAKI Z900 ABS จึงเหมาะที่จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มองหามอเตอร์ไซค์เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เชื่อว่าคุณจะได้รับความสุขจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์คันนี้อย่างแน่นอน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 1 = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>