Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

Advertisement

สองล้อพันธุ์ดุ KAWASAKI Z650 ABS ( คาวาซากิ แซด 650 เอบีเอส ) 2019 แกร่งทุกอณูตารางนิ้ว พริ้วไหวทุกเส้นทาง สวยงามทุกลีลาการวิ่ง เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบมาได้อย่างมีสไตล์และสวยงามล้ำสมัย สำหรับซุปเปอร์เน็คเก็ดรุ่นนี้ เป็นมอเตอร์ไซค์ไซส์มีเดี้ยมที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความคล่องตัวที่สูงขึ้น และช่วยเพิ่มสไตล์การขับขี่ให้เร้าใจกว่าเดิม ดีไซน์โดยรอบ เน้นความเป็นเน็คเก็ตอย่างชัดเจน Z650 ABS มีมิติมุมมองที่โดดเด่นทุกองศา ท้าทายทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น ให้ความโค้งมนผสานกับเหลี่ยมคมอย่างชัดเจน ทุกสัดส่วนได้รับแรงบันดาลใจใหม่ จาก SUGOMI เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้เอง ก็ทำให้มันมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างปราดเปรียว โดยที่น้ำหนักตัวก็จะเบาขึ้น นี่คือผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SUGOMI ซึ่งมันจะช่วยสะท้อนในเรื่องของความดุดัน ทำให้มีความตื้นเต้นและมีความเร้าใจเป็นอย่างมาก KAWASAKI Z650 ABS พร้อมเติมเต็มการทะยานในทุกเส้นทาง

เฉดสีและราคา Z650 ABS ในปี 2019

เฉดสีและราคา Z650 ABS ในปี 2019

พร้อมเผยให้เห็นสัดส่วนต่างๆอย่างชัดเจน อีกทั้งยังตกแต่งด้วยลูกเล่นต่างๆอย่างลงตัว KAWASAKI Z650 ABS มีเล่นเฉดสีให้ตัดกันตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบคม ทำให้มีความสวยงาม และสะดุดตา ในบางส่วนที่เล่นสีสันอย่างสวยงามเลยทีเดียว มีความพอดีในทุกส่วน มีใหญ่หรือไม่เล็กเกินไป ทำให้ขับขี่สบายคล่องตัว

เฉดสีภายนอก KAWASAKI Z650 ABS ในปี 2019 มีให้เลือก 5เฉดสีภายนอกคือ สีดำ Metallic Flat Spark Black / Metallic Spark Black , สีขาว Pearl Flat Stardust White / Metallic Flat Spark Black , สีเขียว Candy Lime Green / Metallic Spark Black , สีเหลือง Yellow / Metallic Spark Black และ สีดำ Metallic Spark Black

ราคา Z650 ABS ปี 2019

ด้านราคา Z650 ABS 2019 ทั้งห้าสีขายในราคาเดียวกันคือ 283,000 บาท ซึ่งในอนาคตอาจจะมีรุ่นพิเศษ ที่สีพิเศษกว่าเดิมออกมาวางจำหน่ายแบบสเปเชี่ยลอิดิชั่นคัลเลอร์หรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลเลยทีเดียว หากเทียบกับประสิทธิภาพการใช้งาน และดีไซน์

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

ดีไซน์ภายนอกของ Z650 ABS เผยให้เห็นสไตล์ความเป็นซีรีส์ Z อย่างชัดเจน ไมว่าจะเป็นครอบไฟหน้าแนวสปอร์ต พร้อมชุดครอบมาตราวัดความเร็วสุดเท่ ไปจนถึงด้านท้ายรถที่มีความโฉบเฉี่ยวอย่างชัดเจน ซึ่งทุกสัดส่วนมีความลงตัวอย่างมาก มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย การออกแบบต่างๆก็ได้รับแรงบันดาลใจมาเป็นอย่างดีจาก SUGOMI ทำให้ภายนอกมีความสวยงามและลงตัวเป็นอย่างมาก

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 สีเหลือง-ดำ

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก ทางคาวาซากิได้ให้ความสำคัญเป็นหลัก ทำให้มันอัดแน่นไปด้วยพลังสุดปราดเปรียว และน้ำหนักที่เบาของมันทำให้เพิ่มความคล่องตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งในส่วนของด้านท้ายของ Z650 ABS ยิ่งเพิ่มความเป็นสปอร์ตมากกว่าเดิม กับสไตล์ซุปเปอร์เน็คเก็ด ที่จัดเต็มฝาครอบท้ายให้สปอร์ตมากกว่าเดิม ไฟท้ายตกแต่งอย่างสะดุดตาและลงตัวที่สุด

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

Advertisement

มิติภายนอกมีความยาวโดยรวม 2,115 มม. มีความกว้างโดยรวม 775 มม. ให้ความสูงโดยรวม 1,080 มม ให้ระยะฐานล้อ 1,410 มม. โดยมีความสูงใต้ท้องรถ 130 มม. และมีความสูงเบาะนั่ง 790 มม. รวมแล้ว Z650 ABS มีน้ำหนักรวม 187 กก. พร้อมเพิ่มความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 15 ลิตร เรียกว่าดีไซน์ภายนอกนั้นสปอร์ตแบบรีแล็กซ์สุดๆ กับแฮนด์บาร์ที่กว้างควบคุมได้ง่าย เบาะนั่งลงตัว กะทัดรัด เพระว่ามีความสูงแค่ 790 มม. ตอบโจทย์คนที่ไม่สูงมากได้เป็นอย่างดีแน่นอน

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ KAWASAKI Z650 ABS เน้นแบบสูบคู่เพื่อความเร้าใจในการขับขี่ เป็นเครื่องยนต์ 649 ซีซี ทีป่รับแต่งมาใหม่ ทำให้ตอบสนองอัตราการเร่งได้อย่างเต็มที่ มีพละกำลังที่เหนือชั้น อัตราการเร่งก็จะสูงขึ้น แรงบิดค่อนข้างจัดจ้านมากกว่าเดิม สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการซิ่งได้ทั้งในสนามและนอกสนาม สำหรับเครื่องยนต์แบบสูบคู่นั้น เป็นแบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 8 วาล์ว โดยระบายความร้อนผ่านระบบน้ำ ซึ่งฉีดเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งในรอบต่ำและรอบกลาง ทำให้ Z650 ABS มีความเป็นสปอร์ตได้อย่างเต็มความรู้สึก

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2019 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

ในส่วนของระบบคลัทช์ ก็ค่อนข้างเจ๋ง เพราะว่าได้รับการพัฒนามาใหม่ ให้สามารถใช้งานในสนามแข่งได้ เพราะว่ามีการเพิ่มแรงกดและสลิปเปอร์เข้ามา ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นมีมาตรฐานมากกว่าเดิม แถมเครื่องยนต์ของ KAWASAKI Z650 ABS ยังสามารถทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี พร้อมลดภาระของสปริงที่คลัทช์ทำให้คลัทช์เบากว่าเดิม ทำให้ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อหลังสั่นมากเกินอีกด้วย

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

ในส่วนของความปลอดภัยก็เน้นโครงสร้างเป็นหลัก ซึ่งเป็นองค์ประกอบใหม่ ที่มีน้ำหนักเบา แต่ว่ามีความแข็งแรงในน้ำหนักแค่ 15 กิโลกรัม ในทุกครั้งที่คุณขับขี่จึงมั่นใจมากขึ้น เพราะว่าคล่องตัวมากกว่าเดิม สำหรับเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆก็อัดแน่นมากๆ เพื่อให้ใกล้เคียงกับเฟรมรถมากที่สุด พร้อมคุณสมบัติพิเศษของสวิงอาร์มทำให้ช่วงล่างควบคุมง่ายและปลอดภัย ช่วงล่าง KAWASAKI Z650 ABS เพิ่มความปลอดภัยด้วยเบรคแบบคู่กึ่งลอย ที่มีขนาด 300 มม. มาพร้อมกับร่องระบายความร้อนแบบลูกสูบคู่ในด้านหน้า ส่วนด้านหลัง ใช้ดิสก์เบรคแบบเดี่ยวขนาด 220 มม. มีร่องระบายความร้อนเช่นเดียวกับด้านหน้า

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS  เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

และนี่ก็คือ KAWASAKI Z650 ABS ซุปเปอร์เน็คเก็ดโฉมใหม่ที่โดนใจชาวไบค์เกอร์อย่างแท้จริงๆ ทุกครั้งที่ขับขี่คุณจะได้สัมผัสความปลอดภัยจากระบบเบรคเอบีเอส ที่จะเติมเต็มความมั่นใจในการหยุดรถให้คุณได้มากขึ้น พร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ สะใจทุกครั้งที่ขับขี่อีกทั้งสไตล์การออกแบบที่โดนใจไปเต็ม ๆ

โดยรวมแล้ว Z650 ABS 2019 เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สวยงามและยอดเยี่ยมอีกรุ่นหนึ่งจากคาวาซากิ เลยก็ว่าได้ ซึ่งตอบโจทย์คนรักบิ๊กไบค์ได้ทุกตารางนิ้วอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kawasaki

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 9 = fifteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>