Breaking News
Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017 เน็คเก็ดไบค์ไซส์มีเดี้ยม

ราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017

Advertisement

สำหรับซุปเปอร์ไบค์สไตล์เน็คเก็ดรุ่นใหม่รุ่นนี้ เป็นมอเตอร์ไซค์ไซส์มีเดี้ยมหรือว่าเป็นรถที่มีขนาดกลางนั่นเอง KAWASAKI Z650 ABS ( คาวาซากิ แซด 650 เอบีเอส ) 2017 ได้รับการออกแบบมาให้มีความคล่องตัวที่สูงขึ้น และช่วยเพิ่มสไตล์การขับขี่ให้เร้าใจกว่าเดิม ดีไซน์โดยรอบ เน้นความเป็นเน็คเก็ตอย่างชัดเจน ทุกสัดส่วนได้รับแรงบันดาลใจใหม่ จาก SUGOMI เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้เอง ก็ทำให้มันมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างปราดเปรียว โดยที่น้ำหนักตัวก็จะเบาขึ้น นี่คือผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SUGOMI ซึ่งมันจะช่วยสะท้อนในเรื่องของความดุดันมากกว่าเดิม ทำให้มีความตื้นเต้นและมีความเร้าใจเป็นอย่างมาก KAWASAKI Z650 ABS พร้อมเติมเต็มการทะยานในทุกเส้นทางทั้งวันทั้งคืน

KAWASAKI Z650 สีขาว

เฉดสีและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017

คาวาซากิ แซด 650 เอบีเอส ออกแบบมาให้มี 2 สีภายนอกคือ สีแรก สีขาวเพิร์ลแแฟตสตาร์ดัสต์ไวท์ ตัดกับสีดำเมทัลลิคสปาร์คแบล็ค ในรุ่นนี้จะเน้นสีขาวและสีดำเป็นหลัก พร้อมเพิ่มความเท่ด้วยเฟรมเหล็กสีเขียวที่เผยให้เห็นความสวยงามอย่างชัดเจน พร้อมกับสติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิคที่มีความสปอร์ตของสีเขียวผสมผสานอยู่อย่างลงตัว อีกหนึ่งสีคือ สีเขียวแคนดี้ไลม์กรีน ตัดกับสีดำเมทัลลิคสปาร์คแบล็ค สำหรับสีนี้จะใช้เฟรมสีเทา แต่ว่าตัวรถส่วนใหญ่เป็นสีเขียว ตัดกับสีดำ เรียกว่าลงตัวมากๆ ด้านราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017 ทั้งสองสีขายในราคาเดียวกันคือ 283,000 บาท ซึ่งในอนาคตอาจจะมีรุ่นพิเศษ ที่สีพิเศษกว่าเดิมออกมาวางจำหน่ายแบบสเปเชี่ยลอิดิชั่นคัลเลอร์อย่างแน่นอน

KAWASAKI Z650 ABS สีเขียว

ดีไซน์ภายนอกของ KAWASAKI Z650 ABS 2017 เผยให้เห็นสไตล์ความเป็นซีรีส์ Z อย่างชัดเจน ไมว่าจะเป็นครอบไฟหน้าแนวสปอร์ต พร้อมชุดครอบมาตราวัดความเร็วสุดเท่ ไปจนถึงด้านท้ายรถที่มีความโฉบเฉี่ยวอย่างชัดเจน ซึ่งทุกสัดส่วนมีความลงตัวอย่างมาก มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย การออกแบบต่างๆก็ได้รับแรงบันดาลใจมาเป็นอย่างดีจาก SUGOMI ทำให้ภายนอกมีความสวยงามและลงตัวเป็นอย่างมาก

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก ทางคาวาซากิได้ให้ความสำคัญเป็นหลัก ทำให้มันอัดแน่นไปด้วยพลังสุดปราดเปรียว และน้ำหนักที่เบาของมันทำให้เพิ่มความคล่องตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งในส่วนของด้านท้ายของ  Z650 ABS ยิ่งเพิ่มความเป็นสปอร์ตมากกว่าเดิม กับสไตล์ซุปเปอร์เน็คเก็ด ที่จัดเต็มฝาครอบท้ายให้สปอร์ตมากกว่าเดิม ไฟท้ายตกแต่งอย่างสะดุดตาและลงตัวที่สุด

KAWASAKI Z650

Advertisement

มิติภายนอกมีความยาวโดยรวม 2,115 มม. มีความกว้างโดยรวม 775 มม. ให้ความสูงโดยรวม 1,080 มม ให้ระยะฐานล้อ 1,410 มม. โดยมีความสูงใต้ท้องรถ 130 มม. และมีความสูงเบาะนั่ง 790 มม. รวมแล้วมีน้ำหนักรวม 187 กก. พร้อมเพิ่มความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 15 ลิตร เรียกว่าดีไซน์ภายนอกนั้นสปอร์ตแบบรีแล็กซ์สุดๆ กับแฮนด์บาร์ที่กว้างควบคุมได้ง่าย เบาะนั่งลงตัว กะทัดรัด เพระว่ามีความสูงแค่ 790 มม. ตอบโจทย์คนที่ไม่สูงมากได้เป็นอย่างดีแน่นอน

kw-product-gallery-b-5

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ KAWASAKI Z650 ABS เน้นแบบสูบคู่เพื่อความเร้าใจในการขับขี่ เป็นเครื่องยนต์ 649 ซีซีทีป่รับแต่งมาใหม่ ทำให้ตอบสนองอัตราการเร่งได้อย่างเต็มที่ มีพละกำลังที่เหนือชั้น อัตราการเร่งก็จะสูงขึ้น แรงบิดค่อนข้างจัดจ้านมากกว่าเดิม สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการซิ่งได้ทั้งในสนามและนอกสนาม สำหรับเครื่องยนต์แบบสูบคู่นั้น เป็นแบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 8 วาล์ว โดยระบายความร้อนผ่านระบบน้ำ ซึ่งฉีดเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งในรอบต่ำและรอบกลาง ทำให้มีความเป็นสปอร์ตได้อย่างเต็มความรู้สึก

ราคา Z650 ABS

ในส่วนของระบบคลัทช์ ก็ค่อนข้างเจ๋ง เพราะว่าได้รับการพัฒนามาใหม่ ให้สามารถใช้งานในสนามแข่งได้ เพราะว่ามีการเพิ่มแรงกดและสลิปเปอร์เข้ามา ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นมีมาตรฐานมากกว่าเดิม แถมเครื่องยนต์ของ KAWASAKI Z650 ABS ยังสามารถทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี พร้อมลดภาระของสปริงที่คลัทช์ทำให้คลัทช์เบากว่าเดิม ทำให้ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อหลังสั่นมากเกินอีกด้วย

ในส่วนของความปลอดภัยก็เน้นโครงสร้างเป็นหลัก ซึ่งเป็นองค์ประกอบใหม่ ที่มีน้ำหนักเบา แต่ว่ามีความแข็งแรงในน้ำหนักแค่ 15 กิโลกรัม ในทุกครั้งที่คุณขับขี่จึงมั่นใจมากขึ้น เพราะว่าคล่องตัวมากกว่าเดิม สำหรับเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆก็อัดแน่นมากๆ เพื่อให้ใกล้เคียงกับเฟรมรถมากที่สุด พร้อมคุณสมบัติพิเศษของสวิงอาร์มทำให้ช่วงล่างควบคุมง่ายและปลอดภัย ช่วงล่าง KAWASAKI Z650 ABS เพิ่มความปลอดภัยด้วยเบรคแบบคู่กึ่งลอย ที่มีขนาด 300 มม. มาพร้อมกับร่องระบายความร้อนแบบลูกสูบคู่ในด้านหน้า ส่วนด้านหลัง ใช้ดิสก์เบรคแบบเดี่ยวขนาด 220 มม. มีร่องระบายความร้อนเช่นเดียวกับด้านหน้า

รุ่นและราคา KAWASAKI Z650 ABS 2017

และนี่ก็คือ KAWASAKI Z650 ABS 2017 ซุปเปอร์เน็คเก็ดโฉมใหม่ที่โดนใจชาวสปอร์ตไบค์อย่างแท้จริงๆ ทุกครั้งที่ขับขี่คุณจะได้สัมผัสความปลอดภัยจากระบบเบรคเอบีเอส ที่จะเติมเต็มความมั่นใจในการหยุดรถให้คุณได้มากขึ้น พร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ สะใจทุกครั้งที่ขับขี่อีกทั้งสไตล์การออกแบบที่โดนใจไปเต็มๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kawasaki

KAWASAKI Z650 ABS Z650 ราคา Z650 ABS Z650

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 3 = fifteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>