Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

Advertisement

คลาสสิคที่ทันสมัย Kawasaki W175 (คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู175) ที่เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเอาใจบรรดาผู้ที่หลงใหล  พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยเข้าถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมตอบสนองความต้องการได้อย่างดี ความสวยงามของ Kawasaki W175 เป็นที่สะกดตาของผู้พบเห็นอย่างมาก โดยมีความโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่เข้าถึงอารมณ์ของความเป็นคลาสสิคและทันสมัยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่เน้นความทันสมัยด้วยไฟหน้าดวงใหญ่ที่เป็นทรงกลมโดดเด่นเห็นได้ชัด และความเท่ในรุ่นเก่าได้อย่างดี

พร้อมทั้งเสริมความเท่สไตล์เก๋าที่เป็นเรือนไมล์แบบเข็ม พร้อมทั่้งมีสัญลักษณ์การแจ้งเตือนเป็นไฟต่าง ๆ พร้อมทั้งมีเรือนไมล์มีการบอกระดับอัตราความเร็วได้ดีและด้านมุมขวาล่างของเรือไมล์ที่เป็นการแจ้งเตือนเช่นน้ำมัน , ก็อกน้ำมันสำรองช่วย รวมถึงการแจ้งไฟเลี้ยว ไฟสูง ตำแหน่งเกียร์ จึงเหมาะสมต่อการใช้งาน ที่สำคัญระดับตำแหน่งของแฮนด์ Kawasaki W175 ที่อยู่จุดที่เหมาะสมไม่มีการปวดเมื่อยแม้ว่าจะเดินทางไกล

เฉดสีและราคา Kawasaki W175 ในปี 2019

เฉดสีและราคา Kawasaki W175 ในปี 2019

สำหรับเฉดสี Kawasaki W175 ที่สามารถเลือกได้มีทั้งหมด 2 สี คือ สีเทา , สีขาว  สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ซึ่งเป็นความพิเศษที่สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคน ซึ่งมีทั้งแบบดุดัน เท่ ขรึม รับรองสนุกกับการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างทุกพื้นที่

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

ด้านราคา Kawasaki W175 ที่เปิดขายในราคา 83,000 บาท ส่วนราคา Kawasaki W175 SE ขายในราคา 86,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ไม่สูงมาก เรียกได้ว่าซื้อมาครองเป็นเจ้าของส่วนตัวได้โดยง่าย พร้อมได้รับเทคโนโลยีความคุ้มค่าของการออกแบบที่ไม่ธรรมดา พร้อมความคลาสิคมีระดับ Kawasaki W175 ให้ทุกการโลดแล่นสะกดทุกสายตาคนมองได้ดี

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

Advertisement

สมรรถนะความเร็วแรงของ Kawasaki W175 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 จังหวะ โดยมีขนาดเครื่องยนต์ 177 ซีซี พร้อมทั้งมีแรงบิดของเครื่องยนต์ ที่ไม่ธรรมดา 13.2 นิวตันเมตร 6,000 รอบต่อนาที ถือว่าจัดจ้านพอสมควร สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้  และเป็นระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่มีระบบการสตาร์ทด้วยเท้าพร้อมระบบมือ  การจุดระเบิด Electric ระบบการจ่ายน้ำมันเป็นแบบ คาบูเรเตอร์  ความจุของประมาณเชื้อเพลิง ที่สามารถจุดได้ 13.5 ลิตร รองรับการเติมน้ำมันได้ทั้ง เบนซิน 91 , เบนซิน 95 , E10 แก๊สโซฮอล์ 91  จึงเลือกเติมได้หลากหลาย และสามารถเดินทางได้ยาวนานขึ้น

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

สำหรับความแข่งแกร่งในช่วงล่าง ที่มาพร้อมการออกแบบที่ดี Kawasaki W175 มีระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสโคปิค ขนาด 30 มม.พร้อมทั้งมียางหุ้มกันฝุ่นที่มีความคลาสสิคที่ออกแบบมาให้เข้ากับการดีไซน์รถด้วยการเลือกใช้ล้อแบบซี่ลวด ที่มีการถักขอบล้อขนาด 17 นิ้ว เพื่อเสริมความเข้มให้กับรถได้มาก และมีระบบเบรกที่เป็นแบบดิสเบรกแบบ 2 สูบ ในส่วนระบบกั่นสะเทือนช่วงหลัง ที่สามารถยึดติดกับถนนได้ดี มีโช้คอัพหลังคู่ ที่สามารถปรับได้ และช่วยลดแรงกระแทกได้ดี มั่นใจได้ในทุกครั้งที่เบรค โดยเป็นระบบเบรคที่เป็นแบบดรัมเบรก ซึ่งมีท่อเดี่ยวที่เพิ่มความคลาสสิคให้ดุดันดูเข้มมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขนาดของยางหลัง Kawasaki W175 สามารถยึดเกาะถนนได้ดี จึงเสริมความมั่นใจในทุกการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

รุ่นและราคา Kawasaki W175 ในปี 2019 ความคลาสสิคที่ไม่ธรรมดา

สำหรับ Kawasaki W175 จึงเป็นรถที่สามารถสร้างความคลาสสิคให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมาก สามารถสร้างความคล่องตัวในทุกการขับขี่ ที่เน้นความเป็นยุคเก่าสไตล์เรโทรได้อย่างดี พร้อมตอบโจทย์ได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่สามารถสร้างความสนุกในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนนในเมืองหรือนอกเมืองที่สามารถสร้างความแตกต่างจากผู้คนทั่วไปอย่างมาก Kawasaki W175 พร้อมสะกดทุกสายตาคนมอง

รับรองว่าเป็นความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร Kawasaki W175 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ต้องเติมเสริมออพชั่นชุดแต่งอะไรเพิ่มเพราะทุกอย่างดูลงตัวสุดคลาสสิคเป็นอย่างดี พร้อมขับขี่ท่องเที่ยวไปทุกที่ได้อิสระอย่างคล่องตัว เมื่อเลือกท่องโลกแห่งเสน่ห์ที่ค้นหาได้ไม่ยาก เมื่อเลือกเข้าสู่ความโลกความเร็วได้โดยไม่ยากและสะกดทุกสายตาคนมองได้อย่างมาก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kawasaki

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 2 = eleven

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>