Home » CUSTOM BIKE » YARD BUILT XV950 ‘PURE SPORTS’ คัสต้อมเรเซอร์ ยุค80

YARD BUILT XV950 ‘PURE SPORTS’ คัสต้อมเรเซอร์ ยุค80

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

Advertisement

รถแต่งสัญชาติญี่ปุ่นคันนี้ได้รับการแต่งมาเป็นพิเศษ YARD BUILT XV950 ‘PURE SPORTS’ BY LOW RIDE ( ยาร์ด บิลท์ เอ็กซ์วี 950 เพียว สปอร์ตส บาย โลว์ ไรด์) มอเตอร์ไซค์ยุค เอทตี้ ที่ได้รับการแต่งเสริมความเท่ในแบบฉบับคัสต้อมไบค์ กลายเป็นรถในตำนานที่กลับมามีชีวิตอีกครั้งกลายเป็นคัสต้อมไบค์ลูกครึ่งอิตาเลียนอย่างสมบูรณ์แบบ

ทุกสัดส่วนได้รับการออกแบบมาใหม่ เบาะนั่งที่ดีไซน์ต่ำ ค่อนข้างโดนใจชาวไบค์เกอร์ แถมยังผสมผสานกลิ่นอายในรูปแบบความเป็นสปอร์ตแบบใหม่ได้อย่างโดนใจ บิ๊กไบค์คันนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตลาดรถ BIGBIKE ถือว่าน่าสนใจจริงๆ กับ CUSTOM BIKE ที่มีความสดใหม่แบบนี้ มันเผยให้เห็นความเป็นสตรีทเรเซอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความศิลปะแห่งเส้นสายความแรง ทำให้เจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้โดดในการขับขี่ทุกจุด การทำงานโดดเด่นทุกกจุด และสไตล์ของมันก็ล้ำอย่างไม่ต้องบรรยาย เติมเต็มสปิริทความเป็นสปอร์ตไบค์ได้อย่างไฮคลาสจริงๆ

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'4

YARD BUILT XV950 ‘PURE SPORTS’ BY LOW RIDE มอเตอร์ไซค์ที่จะเข้ามาเติมเต็มสีสันในตลาดรถบิ๊กไบค์ ให้มีสีสันยิ่งขึ้น ความสนุกสนานของเจ้าคัสต้อมไบค์คันนี้จะเป็นจุดเด่นในการเพิ่มความบริสุทธิ์ให้วงการคัสต้อมสปอร์ต อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชอบรถแนว SPORT BIKE อยู่แล้ว คุณจะได้สัมผัสกับความนุ่มนวลอย่างแท้จริง เป็นสปอร์ตไบค์ที่มีความนุ่มนวลชวนให้หลงไหล ยิ่งในเรื่องของการขับขี่ก็มีความนุ่มนวลมากกว่า SPORT BIKE ทั่วไป มันมีความง่าย ตอบโจทย์ความอีซี่ในการขับขี่และการเดินทางได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

ทั้งนี้เอง มันเลยเป็นบิ๊กไบค์ที่คอมฟอร์ทยอดเยี่ยม แถมยังมีความบาลานซ์แบบเต็มคัน ส่วนความมันส์ไม่ต้องพูดถึง เพราะนี่มันคือสองล้อสุดพิเศษ ที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ จากความที่เป็นเบสิค กลายเป็นโมเดลใหม่ที่มีตัวรถสุดเพอร์เฟคท์ยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของ chassis, ,echabics, และระบบไฟฟ้าต่างๆ ถือว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

Advertisement

นอกจากนี้ยังคงความเร้าใจแบบมาตรฐานทั้งเรื่องเครื่องยนต์สมรรถนะการใช้งานต่างๆ ถือว่ายังคงมาตรฐานอยู่ แต่ว่าได้เพิ่มความหรูในเรื่องของการใช้สตีลทูบูล่าร์บาร์ เข้ามาเติมเต็มให้มันแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งนี้เองในส่วนของแฟริ่งยังคงดูดีตามมาด้วย สำหรับเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ มีเฟรมแบบ พรีเอ็กซิสติ้ง เมาติ้งพ้อยท์ ไม่น้อยหน้าคัสต้อมคันอื่นๆเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองหวังว่า CUSTOM BIKE คันนี้จะตอบโจทย์ความแตกต่างให้คุณได้

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

นี่แหละครับความสเปเชียลในวงการ BIGBIKE ของโลก ความเหนือชั้นการการดีไซน์ รถแต่งที่มีเอกลักษณ์ ยาร์ด บิลท์ เอ็กซ์วี 950 เพียว สปอร์ตส บาย โลว์ ไรด์ ดีเทลในเจ้าสองล้อคันนี้ถือว่าโดดเด่นมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฮนด์บาร์, ชีทอลูมิเนียมต่างๆ, งานเพ้นท์บนตัวรถถือว่าครีเอทสุดๆ, ทุกสัดส่วนมันสเปเชีลจริงๆ งานแต่งรถคันนี้ถือว่าปราณีตมากๆ

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

สีสันภายนอกก็ยังคงหรูหรามีสไตล์แนวสปอร์ต ด้วยสีเงิน ที่เป็นเมทัลลิค และการใช้สีดำ ตัดกับสีแดงพาสเทล พร้อมตกแต่งภายนอกด้วยกราฟฟิคเล็กๆ ทำให้ YAMAHA FZ750 จากปี 1985 ได้รับการสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเหนือชั้นกว่าเดิม ส่วนตัวถังน้ำมันยังคงใช้แบบมาตรฐาน กระจกเพิ่มความเท่เข้ามาใหม่ พร้อมแฮนด์บาร์ที่เข้ากันดีมากๆ และนี่และครับ มาตรฐานคัสต้อมไบค์ของแท้

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'1

สำหรับรถแต่งคันนี้ยังคงมีจุดที่น่าสนใจอีกหลายส่วน อย่างเบาะนั่งที่สวยงามสะดุดตา แนวคัสต้อมจริงๆ YARD BUILT XV950 ‘PURE SPORTS’ BY LOW RIDE ออกแบบเบาะนั่งมาให้สามารถฟรีสไตล์ในการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น โดยใช้เบาะนั่งแบบสปอร์ต นั่งง่าย นั่งสบาย ลงตัวสุดๆ มันทำให้คุสนุกกับการขับขี่มากกว่าเดิมถึงสองเท่า

YARD BUILT XV950'PURE SPORTS'

และนอกจากนี้ที่วางเท้าก็ได้รับการออกแบบมาให้ให้วางเท้าได้สบายกว่าเดิม วางได้เต็มเท้ามากขึ้น ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่ได้ใส่เทคนิคต่างๆไปอย่างเต็มดีเทล การเว็ทอัพต่างๆก็สมบูรณ์แบบ เป็นการดีไซน์ยามาฮ่าให้กลายเป็นสุดยอดบิ๊กไบค์ในตลาดรถ ไม่ว่าจะยางใหม่ ระบบเบรคเอบีเอส โช๊คอัพหน้า พลังเสียงต่างๆ เรียกมันคือมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งกว่าคำว่าออริจินอล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก yamaha-motor.eu

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


seven + 5 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>