Home » CUSTOM BIKE » THE W RACER บิ๊กไบค์สไตล์คาเฟ่เรเซอร์ สุด SEXY

THE W RACER บิ๊กไบค์สไตล์คาเฟ่เรเซอร์ สุด SEXY

THE W RACER

Advertisement

นี่คือเรื่องราวความเท่ของมอเตอร์ไซค์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับการแต่งออกมาใหม่จนดูนุ่มนวลผสมผสานความเซ็กซี่ได้อย่างเหนือชั้นกับ THE W RACER (เดอะ ดับเบิ้ลยู เรเซอร์) ที่เป็นมอเตอร์ไซค์แนวคัสต้อมไบค์ แบบคาเฟ่ เรเซอร์ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อ ลูกค้าชาวสวิสซ์และเพื่อนๆ เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นที่ค่อนข้างเหนือชั้นจริงๆ

แต่ว่าเจ้ารถแต่งคันนี้ไม่ธรรมดานะครับ ค่อนข้างได้รับการพูดถึงเยอะพอสมควร ในเรื่องของตัวถังที่ค่อนข้างสะดุดตา มันเติมเต็มการที่เป็นรถแข่งสมัยก่อนได้อย่างเท่สุดๆ แถมยังมีความผอมบาง ปราดเปรียว และโฉบเฉี่ยวทุกองศา จากความเป็นอลูมิเนียมแบบเน้นๆ ว่ากันว่าเป็น full aluminium handmade

1THE W RACER

สำหรับการเริ่มต้นในการแต่งบิ๊กไบค์คันนี้ก็ได้รับการแต่งมาเป็นอย่างดีจากทีมงานแต่งรถระดับมือโปร ที่มีความเชี่ยวชาญในการแต่งบิ๊กไบค์สไตล์คัสต้อมแบบเรเซอร์อยู่แล้ว อีกทั้งยังใช้มอเตอร์ไซค์แดนปลาดิบของค่ายรถชื่อดังอย่างคาวาซากิ มาดัดแปลงใหม่ด้วย เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ค่ายคาวาซากิที่ได้รับการแต่งใหม่อย่างสวยสมใจอยาก THE W RACER มีความพิเศษในหลายๆส่วนแบบแม็กซิมั่ม

4THE W RACER

Advertisement

ล้ำตั้งแต่ภายนอก แบบ superior line เส้นสายของความเท่แบบสุดขีด ได้มาอยู่ในมอเตอร์ไซค์คันนี้ทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ตัวถัง และส่วนต่างๆ ถือว่าสมบูรณ์แบบ คุณเห็นแล้วคุณจะหลงรัก เป็นมิติใหม่ของความเท่ที่อยู่ยังคงกระพันจริงๆ แถมยังมีเทคโนโลยีเด่นๆในบิ๊กไบค์รุ่นนี้อีกหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น Aluminium tank with Monza cap เรียกว่าเห็นครั้งแรกก็สะดุดตาทันที

8THE W RACER

ต่อมาที่ Aluminium side pannel and fenders ที่เอาใจคนชอบรถแต่งแนวนี้โดยเฉพาะ ถัดมาเป็น Handmade saddle with two seats คุณจะไม่ได้เท่แบบคนเดียว แต่สามารถหาคนซ้อนท้ายไปด้วยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังไม่ในส่วนของ Sc-Project full exhaust และ Sprintfilter cone filter ที่น่าสนใจ ลืมไม่ได้กับ Daytona tacho  และการใช้ยางแบบ Pirelli Tyres เพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แบะนี่แหละครับ บิ๊กไบค์แนว cafe racer ที่เซ็กซี่ทีสุด

2THE W RACER

เชื่อไหมครับว่า THE W RACER ได้รับการดัดแปลงมาจากมอเตอร์ไซค์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู 800 (KAWASAKI w800) จนออกมาเป็นคัสต้อมไบค์แนวเรเซอร์ที่ sexy ทุกเส้นสาย น่าทะนุถนอมมากๆ ได้รับการแต่งมาจาก ทีมงานแต่ง DEUS CUSTOM ค่ายแต่งรถชื่อดังที่มีชื่อเสียงมากๆ สำหรับ เดอุส คัสต้อม คือค่ายรถแต่งที่หลายๆคนอยากไปใช้บริการมากที่สุดระดับต้นๆเลยก็ว่าได้ที่สำคัญเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ก็ทำให้วงการตลาดรถ BIGBIKE สั่นคลอนอีกครั้งด้วยครับ

9THE W RACER 3THE W RACER 6THE W RACER 5THE W RACER

ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 × = fifty six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>