Home » CUSTOM BIKE » THE FIREFLY คัสต้อมไบค์โมดิฟายด์จาก Honda Super cub

THE FIREFLY คัสต้อมไบค์โมดิฟายด์จาก Honda Super cub

Honda Super cub แต่ง

Advertisement

เดอุสคัสต้อม ภูมิใจนำเสนอ THE FIREFLY ( เดอะ ไฟร์ฟลาย ) มอเตอร์ไซค์แต่งใหม่จากเดอุสเจแปน ผ่านฝีมือช่างแต่งรถอย่าง แมทธิว โรเบิร์ต ที่ได้ก่อกำเนิดเจ้ามอเตอร์ไซค์นี้จากมอเตอร์ไซค์ค่ายปีกนกอย่าง Honda Super cub ผ่านการตกแต่งและปรับปรุงในทุกๆส่วน กลายเป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์ใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน

ความโมเดิร์นได้ก่อบังเกิดแล้ว กับ เดอะ ไฟร์ฟลาย มอเตอร์ไซค์หลายฟังก์ชั่น ที่สวยงามไม่แพ้คัสต้อมไบค์รุ่นอื่นๆ ด้วยรูปทรงขนาดเล็กกระทัดรัด ย้อนยุคไปแบบฟิฟตี้เน้นๆ เท่ด้วยเฮดไลท์สไตล์ใหม่ พร้อมไฟท้ายสุดเท่ มีตัวรถที่ยาวตรง แข็งแกร่งสุดสตรอง แต่ว่าก็แฝงความนุ่มนวลบอบบางเอาไว้บนไลน์เนอร์ สำหับเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้เป็นอีกหนึ่งตำนานประวัติศาสตร์ในการแต่งรถเลยก็ว่าได้ ไม่มีใครแต่งได้แนวนี้แน่นอน

Honda Super cub แต่ง

สำหรับการโมดิฟายด์ THE FIREFLY เริ่มใหม่ตั้งแต่บอดี้ ที่โรเบิร์ตได้ตั้งใจเอาไว้ว่าจะทำให้มันแตกต่างที่สุด แต่ว่าก็ยังเน้นความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก และยังคงสามารถรองรับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้หลายกิโลกรัม แม้ว่าจะดูบอบบางซะเหลือเกิน ช่วงล่างค่อนข้างยูนีค มีความสลิม พร้อมเฟรมที่ครีเอทออกมาใหม่ให้เป็นมอเตอร์ไซค์คัสต้อมไบค์แนวรถแข่ง ที่มีเพอร์ฟอร์มานซ์สูงด้วยเครื่องยนต์เดิมที่สามารถโลดแล่นบนท้องถนนได้ปกติ

Honda Super cub แต่ง_3

เดอะ ไฟร์ฟลาย มีการย้ายสัดส่วนใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบอดี้, ระบบเชื้อเพลิง, แบตเตอรี่, คอยล์ต่างๆ และระบบไฟฟ้า ซึ่งนำออกและทำใหม่ทั้งหมด ให้อยู่ภายใต้โครงสร้างสุดสแลนเดอร์  ส่วนวงล้อ ได้ออกแบบมาให้ใช้แบบซี่ลวดปกติ ล้อ 17 นิ้วx2.75 นิ้วโช๊คอัพหน้าหลังก็ออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อการขับขี่ที่ซอฟต์กว่าเดิม แฮนด์บาร์ได้รับการอกแบบใหม่อย่างไม่เหมือนใคร ด้านบนเน้นอัลลอยเป็นหลัก ไฟเบรคก็ออกแบบใหม่ ที่วางเท้าย้ายไปไว้ด้านหลัง ทำให้ขับขี่ได้ง่ายกว่าที่คิด

Advertisement

Honda Super cub แต่ง

สำหรับ Honda Super cub เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นมากๆ และแน่นอนว่าเมื่อมันได้รับการโมดิฟายด์ใหม่จาโรเบิร์ต ก็คงเป็นอะไรที่โดนใจมากกว่าเดิม สเต็ปใหม่ที่คัสโตไมซ์ใหม่ พร้อมเดลิเวอรี่ความเท่ของดีไซน์ให้ทุกคนได้สนุกในการขับขี่บนภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ แด็ทสต็อปพีเพิ่ล อินแดร์แทร็คอิสวันติง แมชชีน ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ดีเอ็นเอใหม่ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวสำหรับ THE FIREFLY

Honda Super cub แต่ง

และนี่ก็คือ เดอะ ไฟร์ฟลาย ที่มาจาก Honda Super cub มอเตอร์ไซค์ที่ขายดี ได้รับความนิยมมากที่สุดในตำนาน ถูกโมดิฟายด์ กลายเป็นอีกหนึ่งตำนานรถสองล้อที่หล่อเท่ มีสไตล์ที่สุด รับรองได้เลยว่า หากคุณได้เป็นเจ้าของขึ้นมา จะหลงรักในความเท่ของมันแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Honda Super cub คัสต้อมไบค์ คัสต้อมไบค์ Honda Super cub แต่ง

Honda Super cub Honda Super cub แต่ง Honda Super cub แต่ง

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


one × 3 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>