Home » CUSTOM BIKE » CON 1000 Dromedarii คัสต้อมไบค์ สำหรับนักซิ่ง

CON 1000 Dromedarii คัสต้อมไบค์ สำหรับนักซิ่ง

คัสต้อมไบค์

Advertisement

CON 1000 Dromedarii (คอน 1000 โดรเมดาริล ) มอเตอร์ไซค์แนวคัสต้อมที่ได้รับการแปลงโฉมจากไทรอัมพ์ เป็นคอลเล็คชั่นใหม่ที่น่าสนใจมากๆ ซึ่ง มันดูดิบ แรง และมีสไตล์เป็นที่สุด สำหรับคนที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์แต่งน่าจะชื่นชอบบิ๊กไบค์แนวนี้ ซึ่งมีบางอย่างทำให้มันดูแรงและเร้าใจพร้อมเติมเต็มค่าพลังในชีวิตบนท้องถนนได้อย่างยอดเยี่ยม

เป็นโปรเจ็คท์ทีแสนจะเซอร์ไพรส์ สำหรับ CON 1000 Dromedarii ที่ได้นำเอาไอค่อนของไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีและ 1000 มาทำการโมดิฟายด์ใหม่ กลายเป็นเสือหมอบสายพันธุ์ใหม่ที่โดนใจคอบิ๊กไบค์ซะเหลือเกิน โดยสเปคของเจ้าบิ๊กไบค์รุ่นนี้ก็คงได้รับการปรุงแต่งมาเล็กน้อยเพื่อความเหนือชั้นในแรงบิด

คัสต้อมไบค์

CON 1000 Dromedarii ได้รับการใช้ซัเฟรมที่ใส่โอลินส์เข้าไป เป็นสติฟเฟ็นช็อค และใช้ยางคอนติ ทีเคซี80 เข้ามาช่วยเพิ่มความอ็อฟโร้ด ให้สามารถลุยบนทุกสภาพถนนที่มีอุปสรรคได้อย่างทรงพลัง  ทั้งนี้เอง จะมีพลาสติกเล็กน้อยในการตกแต่งภายนอก เพื่อให้ดีไซน์มีความลงตัวขึ้น และยังมีตัวป้องกันเครื่องยนต์มาให้ รับรองได้เลยว่าโดนใจแน่นอน ภายนอกสุดแสนจะครีเอท ความเก่า เก๋า สุดแสนจะเบสิคของมันได้เพิ่มพลังให้ชาวคัสต้อมเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นล้อแบบซี่ลวดขนาดใหญ่ ท่อไอเสียยกสูงพร้อมลุย ระยะใต้ท้องรถที่สูง เบาะนั่งแบบเดี่ยว พร้อมแร็คด้านท้าย โดยรวมแล้วถือว่าแต่งออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

คัสต้อมไบค์

ตัวถังน้ำมันของคอน 1000 โดรเมดาริล มีขนาดใหญ่ เป็นแบบโอเวอร์ไซส์ และสามารถเติมเชื้อเพลิงได้จากทางด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นพิเศษที่ได้ใส่เข้ามาในคัสต้อมไบค์รุ่นนี้ พร้อมเพิ่มฟีลที่สุดยอดให้กับการขับขี่ของคุณได้สนุกกว่าเดิม ในเรื่องของน้ำหนัก บอกได้เลยว่าเบาขึ้น เพราะว่าได้มีการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการตัดน้ำหนักที่ไม่จำเป็นออกไปอีกด้วย เรียกว่าเป็นสุดยอดความออริจินัลของการแปลงโฉมใหม่เลยก็ว่าได้

Advertisement

คัสต้อมไบค์

ส่วนไฟหน้าได้รับการออกแบบมาได้กระชากใจจริงๆ ด้วยไฟหน้าแบบดูออล ขนาดใหญ่แบบกลม 2 วง พร้อมเพิ่มความเบสิคในการส่องสว่างบนท้องถนนให้คุณไม่ว่าจะเป็นค่ำคืนที่มืดปิดแค่ไหน ไร้แสงจันทร์ ไร้แสงไฟ ก็ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยแน่นอน แถมใช้แบตเตอรี่ บอลลิสติคลิเธียม ไอออนเพื่อกระจายแสงสว่างอีกด้วย ด้านหลังและด้านหน้ามาพร้อมแคร์รี่แร็คส์ สุดสะดุดตา บอกได้เลยว่ามันเป็นมากกว่าบิ๊กไบค์จริงๆ

คัสต้อมไบค์

สำหรับ CON 1000 Dromedarii เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมระบบเกียร์ 6 สปีด ซึ่งจะช่วยชักจูง ความสนุกในคุณได้ขับขี่กันอย่างสนุกสนาน ด้วยเครื่องยนต์ 199 ซีซี ที่ดัดแปลงมาใหม่ทั้งหมด ให้คุณได้สัมผัสถึงลมหายใจของคัสต้อมไบค์อย่างแท้จริง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก motociclismo

คัสต้อมไบค์ คัสต้อมไบค์_7 คัสต้อมไบค์ คัสต้อมไบค์_11 คัสต้อมไบค์_10 คัสต้อมไบค์_5 คัสต้อมไบค์_4 คัสต้อมไบค์_3

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 1 = eight

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>