Home » Vespa » Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ต

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ต

ราคา Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition

Advertisement

สำหรับ Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition ( เวสป้า สปริ้นท์ 150 ไอ-เจ็น คาร์บอน อีดิชั่น ) ที่พร้อมสร้างความประทับใจทุกการขับขี่ ร่วมเปิดประสบการณ์สปอร์ต สุดเท่ เร้าใจ สะกดทุกสายตาด้วยความคลาสสิค ผสมผสานความทันสมัยตามสไตล์อิตาลี ที่ไม่ควรห้ามพลาด ที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัยแต่ยังคงเก็บความคลาสสิคเอาไว้ได้อย่างดี ตามแบบฉบับของเวสป้า พร้อมปรับลุคด้วยคาร์บอนให้ดูเท่ มีความเฉี่ยวมากขึ้น ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์กราฟฟิค Rosso Dragon ที่เห็นสะดุดตางมาแต่ไกล Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition เป็นรถสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็กที่คลาสสิค เน้นความกะทัดรัด พร้อมทั้งออกแบบได้น่ารักไฟหน้าเป็นทรงหกเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น

สำหรับหน้าปัดเป็นแบบเข็มและมีหน้าจอดิจิตอลเล็ก ๆ ด้านล่าง  พร้อมมีฟังก์ชั่นที่แจ้งเตือนครบทั้งปริมาณน้ำมัน , อัตราความเร็ว  การแจ้งเตือนต่าง ๆ และมีปุ่มการใช้งานที่แฮนด์ทั้งสองข้าง พร้อมระดับแฮนด์ที่รองรับสรีระการขับขี่ได้ดี สำหรับตัวถัง Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition ทั้งคันผลิตมาจากเหล็กกล้า ที่มีความแข็งแรง คงทนต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีช่องเสียบ USB ที่สามารถชาร์จมือถือแบบสมาร์ทโฟนได้ง่าย จึงไม่ขาดการติดต่อแม้ช่วงเวลาการเดินทาง

สำหรับเฉดสี ของ Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition จะเป็นสีดำ (Nero Vulcano) ที่ให้เข้าถึงอารมณ์ ดุดัน  แต่แฝงไว้ด้วยความเท่ ที่สื่อถึงความเป็นเวสป้าได้อย่างดี สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเวสป้าจะต้องไม่พลาดรุ่นนี้ที่มีการออกตัวมาได้อย่างสวยงาม พร้อมให้ทุกคนขี่ได้อย่างโฉบเฉี่ยวบนท้องถนนสะกดสายตาทุกคน

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ต

ด้านราคา Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition ที่เริ่มเปิดตัวในราคา 129,000 บาท เป็นราคาเบา ๆ สำหรับรถสุดคลาสสิคที่มีสาวกทั่วโลกแม้แต่ในไทยก็มีจำนวนไม่น้อย ที่หลงใหลความน่ารักของรถยี่ห้อนี้ จะต้องไม่พลาด เพราะมีอุปกรณ์ตกแต่งและไอเท็มต่าง ๆ มากมายทั้ง เสื้อ กระเป๋าเป้ ผ้าบัฟ หมวกแก๊ป พวงกุญแจ พร้อมจัดเต็มได้ไม่ยาก

Advertisement

สำหรับโฉมใหม่ของ Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition ที่มีความโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ไอ-เก็ท 150 ซีซี  ถือเป็นเครื่องที่แรงสมควร เมื่อเทียบกับขนาดของรถถือว่าแรงเกินตัวจริง ๆ โดยเป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 3 วาวล์ว  ระบบการระบายความร้อนที่เป็นแบบหมุนวนแบบพัดลม เป็นรถที่ขับขี่ด้วยเกียร์ออโต้  จึงใช้งานได้สะดวก โดยมีระบบการจุดระเบิดแบบอิเล็กทรอนิก ซึ่งเป็นระบบหัวฉีดทำให้ประหยัดพลังงาน ทั้งนี้สามารถเติมน้ำมันได้ เพียงแค่ เบนซิน 91 และ แก๊สโซฮอล์ 95  สามารถจุน้ำมันได้เพียงแค่ 9 ลิตรเท่านั้น ถือเป็นรถขนาดเล็กที่จ๊าดเช่นกันทั้งความเร็วและความจุเชื้อเพลิง ช่วยให้เดินทางได้ง่ายความคล่องตัวสูง

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ต

เป็นรถที่มีความคลาสสิคแต่คุณภาพความแข็งแกร่งและความหนึบยึดติดถนนได้ดี โดยมีระบบกันสะเทือน ที่ช่วงล้อหน้าเป็นโช้คไฮดรอลิคแบบแขนเดี่ยวทำงานสองทิศทาง ในช่วงล้อหลังเป็นโช้คคู่ ที่มีความสามารถในการปรับระดับการรองรับน้ำหนักได้มากถึง 4 ระดับ ทำให้สะดวกในการขับขี่เพิ่มความนิ่งในการขับได้อย่างนุ่มนวล พร้อมทั้งเป็นระบบเบรกเอบีเอสที่ล้อหน้า ส่วนล้อหลังดรัมเบรกขนาด 140  ภาพรวมของขนาดรถ คือ 1863x695x1334

โดยมีน้ำหนัก 120 กิโลกรัม แม้ว่า Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition จะเป็นรถขนาดเล็กมีน้ำหนักมาจากรถที่หล่อขึ้นมาจากเหล็กกล้าคุณภาพชั้นเยี่ยม จึงทำให้สามารถขับขี่และทรงตัวได้อย่างดีและทำความเร็วได้ดีเช่นกัน และเสริมความเท่ด้วยล้อแม็กช์ทั้งหน้าหลัง ยิ่งทำให้เป็นรถที่น่าจับตามองอย่างมาก

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิค การดีไซน์ปราดเปรียว Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะผู้ที่เป็นหลงใหลความคลาสสิคของเวสป้าต้องไม่ควรพลาด เพราะราคาไม่สูงมากสามารถขับขี่ได้คล่องตัว เหมาะต่อการเดินทางในที่สัญจรคับคั่ง มีความเปรียวและซอกแซกได้ทุกพื้นที่ แม้ว่าจะเป็นซอยเล็กหรือถนนใหญ่ก็ใช้งานทรงตัวได้ดีทุกครั้ง

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 × two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>