Home » Vespa » รุ่นและราคา Vespa LX 125 3Vie มินิวินเทจสกู๊ตเตอร์

รุ่นและราคา Vespa LX 125 3Vie มินิวินเทจสกู๊ตเตอร์

Vespa LX 125 red

Advertisement

ตอบโจทย์ความวินเทจอย่างเต็มรูปแบบ Vespa LX 125 3Vie (เวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 3วีไออี) มอเตอร์ไซค์ออโตเมติคสุดคลาสสิคในดวงใจของใครหลายๆคน ส่งตรงความเท่แบบวินเทจมาให้คุณได้สัมผัสแบบเต็มอิ่ม ความอัจฉริยะที่คุณจะหลงรัก ที่มาพร้อมสไตล์คลาสสิคที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณขับขี่ได้อย่างสนุกสนานถึงใจและสัมผัสการดีไซน์ที่กลมกลืน ด้วยความเป็นวินเทจที่แท้จริง มีระดับกับความหรูหราได้รสนิยมความเท่ มีสไตล์ไม่เหมือนใครในความเป็นเวสป้าคลาสสิคอย่างแท้จริง

ทุกองศามาพร้อมรายละเอียดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ในสัดส่วนต่างๆที่มาพร้อมกราฟฟิคแบบพิเศษ ทำให้คุณอ่านข้อมูลได้ง่ายกว่าที่เคย ระบบการขับเคลื่อนก็ยอดเยี่ยม โดดเด่นและได้สมรรถนะที่แท้จริง โดยระบบการทำงานของเจ้า Vespa LX 125 3Vie มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม เปี่ยมไปด้วยความชาญฉลาดของระบบต่างๆ ที่โดดเด่นและเร้าใจ ในการทำงานที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีระบบถ่ายอากาศที่ดี และลดอัตราการสิ้นเปลืองได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยครับ

Vespa LX 125 red

เฉดสีและราคา Vespa LX 125 3Vie

สีสันภายนอกของ Vespa LX 125 3Vie มี 6เฉดสีให้เลือกด้วยกัน สีแรกคือ สีดำเข้มเต็มคัน สีที่สองคือสีส้มสว่างสไตล์วินเทจ สีที่สามคือสีฟ้าอมเขียวสุดคูล สีที่สี่คือสีขาวสุดหรูเรียบล้ำ สีต่อมาคือสีเหลืองครีมสุดคลาสสิค และสีสุดท้ายคือสีแดงสุดจี๊ด ส่วนราคา Vespa LX 125 3Vie เป็นรุ่นที่ถูกมากๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีราคาอยู่ที่ 89,900 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาเวสป้าราคาเบาๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์คนที่ต้องการเริ่มเป็นชาวเวสป้าได้อย่างแน่นอน แล้วคุณจะรักความวินเทจโดยไม่รู้ตัว

Vespa LX 125 white

ดีไซน์ภายนอกของ เวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 3วีไออี เท่ด้วยไฟหน้าที่มาพร้อมครอบเหล็กสุดหรู และด้านหน้าดีไซน์เรียบพร้อมช่องระบายอากาศแบบพิเศษ มีสัญลักษณ์เวสป้าด้านหน้าเพิ่มความพรีเมี่ยม ไฟหน้าดีไซน์เรียบง่ายสวยงาม บังโคลนหน้ามีสไตล์ไม่เหมือนใคร วงล้อใช้ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมยางลายสปอร์ต แฮนด์บาร์ดีไซน์สวยงามได้รูป กระจกมองข้างออกแบบมาให้เป็นแบบกลมพิเศษไม่เหมือนใคร มาตราวัดความเร็วดีไซน์คลาสสิคทันสมัย สไตล์วินเทจอ่านข้อมูลง่าย ที่วางเท้ามีขนาดใหญ่วางเท้าได้สบายหลากหลายระดับ

Vespa LX 125 3Vie white

Advertisement

เบาะนั่งออกแบบมาให้มีขนาดที่พอเหมาะไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป นั่งสบายได้อารมณ์รองรับได้สองที่นั่ง ตัวถังด้านหลังดีไซน์โป่งสวย พร้อมสัญลักษณ์ Vespa ด้านข้างเพิ่มความสะดุดตา แม้จะไม่มีลายกราฟฟิคอะไรเพิ่มความเท่แต่ความเรียบหรูนี่แหละคือเอกลักษณ์พิเศษที่น่าสนใจ ไฟท้ายดีไซน์เรียบง่ายส่องสว่างได้เป็นอย่างดี โดยรวมแล้วการดีไซน์ Vespa LX 125 3Vie ถือว่าค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียว สวยงามสไตล์วินเทจสุดๆ

LX 125 3Vie green

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ Vespa LX 150 3Vie สุดยอดสกู๊ตเตอร์สไตล์วินเทจคันนี้ มาพร้อมปริมาตรกระบอกสูบที่ 124 ซีซี แรงเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์แบบ Single cylinder, Air-cooled 4-stroke, electronic fuel injection เป็นสกู๊ตเตอร์ 1 กระบอกสูบ ที่ออกแบบมาให้มีระยะการชักของกระบอกสูบ 52 x 58.6mm พร้อมส่งต่อการสตาร์ทที่ง่ายกว่าเดิมด้วย ระบบการสตาร์ทแบบ Electric และสามารถจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ EFI และระบายความร้อนด้วยระบบ Air Cooled วินเทจสองล้อคันนี้โดดเด่นด้วยกำลังสูงสุดที่ 8.5kW @ 8250rpm และมีแรงบิดที่ 10.7Nm @ 6500rpm เรียกว่าค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับเครื่องยนต์ขนาดเล็กแบบนี้ ด้านระบบเกียร์โดดเด่นมากๆ เพราะใช้การส่งกำลังแบบ CVT เลยทีเดียว ที่มาพร้อมระบบ Drive Shaft ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 3วีไออี

ในส่วนของระบบความปลอดภัยมั่นใจได้ เพราะว่า Vespa LX 125 3Vie เซฟตี้ให้ทุกเส้นทางด้วยระบบเบรคหน้าแบบ Hydraulically operated 200mm stainless steel disc ที่ออกแบบมาให้มีความสามารถในการเบรคที่เหนือชั้น และระบบเบรกหลังที่ทำงานได้อย่างปลอดภัยแบบ Mechanically operated 110 mm drum ที่เบรคได้อย่างนุ่มนวลและกระชับ ส่วนช่วงล่างก็เน้นความแข็งแรงเป็นพิเศษ ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Single sided link arm with coil spring and dual action monoshock ที่ออกแบบมาให้สามารถกันสะเทือนได้อย่างเต็มที่

LX 125 3Vie black

เท่านั้นยังไม่พอ ยังเพิ่มการทรงตัวและรองรับน้ำหนักด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบ Coil spring with adjustable preload and dual action hydraulic shock absorber ที่ทำงานได้อย่างปลอดภัยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงของเฟรมแบบ Monocoque load-bearing steel chassis with welded structural supports และ เหล็กชนิดพิเศษ ที่ออกแบบมาเสริมความแข็งแรงตลอดทั้งคันทุกตารางนิ้ว

LX 125 3Vie orange

สรปุเลยนะครับ สำหรับ Vespa LX 125 3Vie เป็นสกู๊ตเตอร์สไตล์วินเทจที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว เรียบง่าย มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองๆ มีหลากหลายสีให้เลือก และมีราคาที่ไม่แพงเกินไปเหมือนรุ่นอื่นๆ

Vespa LX 125 yellow

รูปภาพจาก http://vespa.co.th/

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 + = eleven

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>