Home » Vespa » รุ่นและราคา Vespa 946 Bellissima ความงดงามสไตล์อิตาลี

รุ่นและราคา Vespa 946 Bellissima ความงดงามสไตล์อิตาลี

Vespa 946 Bellissima

Advertisement

ใครที่เป็นแฟนมอเตอร์ไซค์แนววินเทจค่ายนี้ เตรียมพบกับคลาสสิคแนวใหม่ในสไตล์เดิมที่มีความแตกต่างมีความล้ำกว่าที่เคย Vespa 946 Bellissima (เวสป้า 946 เบลลิสซิม่า) รุ่นปี 2015 ได้มีการนำเจ้ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เข้ามาวางจำหน่ายแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ใครที่อยากเป็นเจ้าของก็มีสองสีให้เลือกด้วยกัน คือสีฟ้าเมทัลลิคบลู จำนวน 15 คันและสีเทาเมทัลลิคเกรย์ จำนวน 35 คันผ่านการจำหน่ายที่บริษัท เวสปิอาริโอ ประเทศไทย จำกัด

ซึ่งได้นำสองล้อรุ่นนี้มาขายใครที่สนใจก็ไปจับจองเป็นของตัวเองได้ตามตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ สำหรับราคาของวินเทจแต่งสไตล์คลาสสิคแนวใหม่รุ่นนี้ก็มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 535,000 บาท แต่ว่าเป็นราคารถเปล่าที่ไม่รวมแอสเซสเซอรี่ต่างๆเพิ่มนะครับ ใครที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเช็คได้ที่ www.vespa.co.th

เวสป้า 946

ความเท่แบบย้อนยุคได้ก่อกำเนิดตัวขึ้นอีกครั้งสำหรับ Vespa 946 Bellissima ที่มีการเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่ได้ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น ที่เรียกได้ว่าอัดแน่นเต็มมาตรฐานจริงๆ ส่วนในเรื่องของการองรับน้ำหนักต่างๆจะเห็นได้ว่ามีการใช้ SINGLE ARM พร้อมโช๊คไฮโดรลิค และช่วยทรงตัวหลากหลายทิศทาง

ในขณะที่ด้านหลังใช้ระบบการรองรับแบบไฮโดรลิคเช่นกัน ทำให้ช่วยรองรับน้ำหนักได้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนการเซฟตี้มีระบบแอนตี้ล็อคเบรคกิ้งซิสเต็ม (เอบีเอส) เข้ามาช่วยในการเสริมความปลอดภัย เพื่อป้องกันล้อล็อคขณะที่เบรคกระทันหัน ที่สำคัญมันได้รับการคอนโทรลขาก SOFTWARE PROGRAM สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาให้สามารถช่วยคุมล้อสไลด์ เอเอสอาร์ (แอคซิลีเรชั่น สกิด คอนโทรล) ได้อย่างเหนือชั้นเป็นสเปเชียลเทคโนโลยีที่ได้รับการออกแบบมาให้สร้างความมั่นคงในการขับขี่ที่เร้าใจจริงๆ ยิ่งในเรื่องของอุบติเหตุนี่หายห่วงได้เพราะว่าจะช่วยให้คุณใช้งานทุกเส้นทางอย่างเหนือประสิทธิภาพแน่นอน

Vespa 946

Advertisement

โดยมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มีความโดดเด่นหลายจุด เวสป้า 946 เบลลิสซิม่า มีความล้ำสมัยมากๆ มีสมรรถนะที่ตอบสนองทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในซิตี้ได้อย่างโดดเด่นเต็มรสนิยม เพิ่มความคมโฉบเฉี่ยวและลงตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากเครื่องยนต์ 150 ซีซี ขนาดเล็กแต่ว่าใหญ่กว่าเดิมด้วยพาวเวอร์แบบ 4 จังหวะ 1 กระบอกสูบแบบ 3 วาล์ว ก็ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดีมากๆครับ เพราะว่ามีการติดตั้งระบบเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอิเล็กโทรนิกส์มาให้ด้วย ทำให้ช่วยในเรื่องของแรงดันได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามีระบบปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ

ราคา เวสป้า 946 เบลลิสซิม่า

สำหรับตอนนี้ Vespa 946 Bellissima ถือว่าเป็นรถที่มีไอเดียความสร้างสรรค์ที่บรรเจิดมากๆ ทุกตารางนิ้วมีความปราณีตและละเอียดอ่อน ผสมผสานเส้นสายที่สวยงามได้อย่างเต็มรูปแบบ มีสไตล์ของความเป็นอิตาเลียนอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจแบบคลาสสิคสุดๆ มีการใช้โครงสร้างที่ทำมาจากเหล็กกล้า โดยการขึ้นรูปแบบไร้โครงในสไตล์โมโนค็อก ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยขอบอัลลอยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยอะลูมิเนียมชั้นดี Vespa 946 Bellissima จึงกลายเป็นรถที่มีความแข็งแกร่งมากๆ เพราะว่าใช้แต่วัสดุคุณภาพสูงสุดๆ

ในเรื่องของเบาะนั่งก็แปลกตา แบ่งออกเป็นสองตอในสไตล์พิเศษ ผสมผสานความเป็นสปอร์ตที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี และมีการออกแบบแฮนด์บาร์ให้ใช้ปลอกแฮนด์ดีไซน์เหนือชั้น ตัดกับส่วนต่างๆได้อย่างงดงาม ส่วนด้านหน้าจะเห็นได้ว่ามีไฟหน้าที่สะดุดตา ไฟท้ายก็สวยโดนใจแบแอลอีดี มีระบบบายความร้อน และมาตราวัดความเร็วที่มาพร้อมจอแอลซีดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมากๆ และสมบูรณ์แบบสุดๆ นี่แหละ Vespa 946 Bellissima ความสวยงามระดับจักรวาลของแท้

Vespa 946

มอเตอร์ไซค์คลาสสิควินเทจ Vespa 946 Bellissima ได้รับการพัฒนามาระยะหนึ่งจนสร้างความล้ำมิติได้เป็นอย่างดี สร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์นี้ได้มากขึ้น โดยที่จริงแล้วค่ายรถสัญชาติอิตาลีค่ายนี้ก็มีความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานกว่า 68 ปี ที่มีไลฟ์สไตล์ในการผลิตที่แตกต่างอย่างพิถีพิถันและหรูหราลงตัวทุกตารางนิ้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก vespa.co.th

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× eight = 24

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>