Home » Honda » รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

Advertisement

ออโตเมติคสุดเท่ Honda Scoopy i ( ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ )  ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับคุณได้ทุกเส้นทาง ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือว่าผู้ชาย จะเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ วัยไหนก็สามารถใช้งานได้อย่างลงตัว Honda Scoopy i มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระ ความแรงในระดับที่น่าประทับใจ อีกทั้งประสิทธิภาพของวัสดุการดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม จนกลายเป็นสกู๊ตเตอร์สายพันธุ์ใหม่ ดีไซน์ระดับเฟิร์สคลาส

เฉดสีและราคา Honda Scoopy i ในปี 2019

สำหรับ Honda Scoopy i มีให้เลือกทั้งหมด 9 สี ดังต่อไปนี้

  • สีม่วงเข้ม : โดยจะใช้สีม่วงอมน้ำเงิน ตัดกับสีดำเพิ่มวามเท่ พร้อมเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยเบาะนั่งสีน้ำตาล
  • สีดำ : จะเน้นสีดำทั้งคัน แต่ว่าจะใช้กราฟฟิคสีเทาเพิ่มความสปอร์ต และเบาะนั่งสีน้ำตามเสริมความทันสมัย
  • สีครีม : เป็นสีครีมแนววินเทจ ตัดกับสีขาวและสีดำ ให้คลาสสิคยิ่งขึ้น พร้อมเบาะนั่งสีน้ำตาลสุดหรู
  • สีขาว : เรียกว่าไฮคลาสมาก ๆ เพราะว่าใช้สีทองเข้ามาตัดเพิ่มระดับความหรูหราพร้อมเบาะนั่งสีดำสุดล้ำ
  • สีแดงเข้ม : เน้นความโดดเด่น พร้อมใช้สีทองเข้ามาเพิ่มระดับความทันสมัย โดนใจด้วยเบาะนั่งสีดำสุดอินเทรนด์
  • สีดำ ตัดทอง : ใครไม่ชอบดำล้วน เจอดำตัดทอง พร้อมเบาะนั่งสีดำแล้วจะโดนใจแน่นอน
  • สีชมพู : สาว ๆน่าจะชอบแน่ เพราะใช้โทนสีชมพูเข้ม พร้อมสีขาวเพิ่มความหวาน และเบาะนั่งสีดำอย่างลงตัว
  • สีฟ้า : สะดุดตาสุด ๆ กับสีฟ้าสกายบลู พร้อมกราฟฟิคสีขาวและเบาะนั่งสีดำสุดทันสมัย
  • สีส้ม : เฉียบคมและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยกราฟฟิคสีขาว และเบาะนั่งสีดำเข้ากันสุด ๆ

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

สำหรับในส่วนของราคา Honda Scoopy i จะแบ่งเป็น 3 เรทราคาดังต่อไปนี้ คือ Honda Scoopy i รุ่น CLUB 12 ราคา 51,100 บาท, Honda Scoopy i รุ่น Prestige ราคา 48,600 บาท, Honda Scoopy i รุ่น Urban team ราคา 48,100 บาท รุ่นพิเศษ H2C พร้อมชุดแต่ง ราคาเริ่มต้น 53,800- 54,000 บาท

รุ่นและราคา Honda Scoopy i 2019 ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

การดีไซน์ภายนอกของ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ จะได้รับการออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าแบบแอลอีดี โปรเจ็คเตอร์ เฮดไลท์ ดีไซน์ทันสมัยและเฉียบคม สมส่วนด้วยความเนี๊ยบอย่างสวยงามของริงไลท์ ที่มาพร้อมกับแอลอีดีโพซิชั่นแลมป์ แบบบิวท์อิน ตอบโจทย์ความมินิมอลได้เป็นอย่างดี ต่อกันที่หน้าปัดวัดความเร็ว Honda Scoopy i ออกแบบมาในสไตล์อีโค่แลทป์ ซึ่งมาพร้อมไฟแจ้งเตือนแบบอีโค่โหมดไม่เหมือนใคร ทำให้ช่วยเข้าโหมดประหยัดน้ำมันได้ บนหน้าจอแอลซีดีดิจิตอลมิเตอร์ ที่มีไฟสแตนด์บายอิดลิ่ง สต็อป มาให้ด้วย

Advertisement

นอกจากนี้บริเวณคอนโซลหน้ายังดีไซน์ เอซีซ็อคเก็ต พร้อมกับโกลฟบ็อกซ์มาให้ เพื่อให้สามารถชาร์จไฟสำรองมือถือได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนใต้เบาะ ก็สามารถเก็บสัมภาระได้มากมาย ด้วยความจุกว่า 15.4 ลิตร มิติภายนอกของ Honda Scoopy i มีความกว้าง 686 มม. ยาว 1856 มม. สูง 1059 มม. มีระยะห่างช่วงล้อ 1256 มม. ระยะห่างจากพื้น 141 มม. มีความสูงของเบาะ 741 มม. สามารถจุเชื้อเพลิงได้ 4 ลิตร น้ำหนักรวมอยู่ที่ 98 กิโลกรัม

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

เครื่องยนต์ของฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ จะเป็นการใช้ระบบอีเอสพี ที่มาพร้อมระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด PGM-FI เป็นออโตเมติคไบค์แบบ 4 จังหวะ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ที่สามารถระบายความร้อยด้วยอากาศ มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 108.2 ซีซี มีระยะการชักที่ 50×55.1 มม. พร้อมอัตราส่วนแรงอัดที่ 9.5:1 ใช้ระบบคลัทช์แบบแห้้งอัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง และส่งกำลังผ่านเกียร์ออโตเมติควีเมติค มีการุดระเบิดแบบ Full Transistorized สตาร์ทง่ายด้วนระบบสตาร์ทมืออัลเตอร์เนเตอร์ พร้อมระบบสตาร์ทเท้าในตัว

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

ด้านความปลอดภัยของ Honda Scoopy i เริ่มจากใช้เฟรมแบบอันเดอร์โบนเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวรถ ด้านหน้าใช้ระบบกันสะเทือนแบบเทเลสกอปิค เพิ่มการทรงตัวและการยึดเกาะท้องถนน ด้านหลังใช้ระบบกันสะเทือนยูนิตสวิง เพื่อรองรับน้ำหนักและเพิ่มการทรงตัว ช่วงล่าง Honda Scoopy i เน้นความปลอดภัยด้วยระบบเบรคหน้าแบบดิสก์เบรค คอมบายเบรค โดยเบรกหลังจะใช้เป็นระบบดรัมเบรก พร้อมขนาดยางหน้าแบบ 80/90-14M/C 40P และยางหลัง 90/90-14M/C 46P เพื่อการยึดเกาะและการทรงตัวที่ดี ในทุกสภาพถนน

รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ รุ่นและราคา Honda Scoopy i ออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 6 = eighteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>