Home » Stallion » รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

ชุดแต่งCentaur Siam พร้อมจาก X Speed

Advertisement

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Stallion Centaur Siam ( สตาเลียน เซ็นเทอร์ สยาม ) พร้อมวางจำหน่ายทันที กับมอเตอร์ไซค์คลาสสิคสำหรับชาวสยามไทยแลนด์ เป็น CLASSIC BIKE รุ่นเล็กที่ได้รับการเปิดตัวในงานอิคม่า มิลาโน่ 2015 แดนมะกะโรนี ประเทศอิตาลีเป็นที่เรียบร้อย ขอบอกก่อนเลยว่า มันถูกใจชาวอิตาเลี่ยนกันเป็นอย่างมาก และได้รับกกระแสตอบรับดีเว่อร์ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้หลายๆคนได้เข้ามาทดลองการขับขี่แล้วด้วย พบว่า เสียงสตาร์ทเครื่องนั่น นุ่มนวลโดนใจสุดๆ เสียงเครื่องยนต์ก็เงียบโดนใจ อัตราการเร่งค่อนข้างเหนือชั้นเลยทีเดียว สำหรับใคร ที่ต้องการเป็นเจ้าของ Stallion Centaur Siam มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ก็สามารถเข้าไปซื้อ ไปจองกันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ไซต์ทั่วประเทศไทย

สำหรับราคา Stallion Centaur Siam ซึ่งจะมี 2 รุ่นย่อยๆให้เลือกใช้งานคือ รุ่นที่เป็นโช๊คอัพแบบธรรมดาคลาสสิค ๆ จะขายในราคา 62,900 บาท และรุ่นที่มีการใช้โช๊คอัพแบบอัพไซด์ดาวน์ จะเพิ่มเงินเข้ามาอีกนิดคือ 64,900 บาท ใครที่ชอบโช๊คอัพแบบไหนก็เลือกซื้อกันได้ สีสันภายนอกในตอนนี้ มีการวางขายให้เลือกซื้อกันแค่ 3 สีคือ คือสีแดง, สีเหลือง, และสีขาว ซึ่งจะมีสีดำตามมาเพิ่มวางจำหน่ายทีหลัง พร้อมสีเขียวด้านและสีดำด้าน ที่จะเพิ่มขึ้นไปอีกในราคา 65,900 บาท

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

เมื่อทราบว่า Stallion Centaur Siam ได้รับกระแสตอบรับดีก็ถึงคราวที่มอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยจะได้รับการดันเข้าสู่ตลาดรถระดับโลกแล้ว ที่สำคัญได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ไปพร้อมกับรถรุ่นใหม่ในคราวเดียว และพรีเซ็นเตอร์คนดังที่มีความคลาสสิคเข้ากับตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้นั้นก็ได้แก่ สงกรานต์เดอะว้อยซ์ THE VOICE หรือว่า คุณสงกรานต์ รังสรรค์ นั่นเอง แค่พรีเซ็นเตอร์ก็กระจากใจชาว CLASSIC แล้ว

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

สำหรับหน้าตาความเท่ของสตอลเลี่ยน เซ็นทอร์ สยาม จะมาพร้อมความทันสมัยแบบผสมผสานกึ่งคลาสสิคโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นในการใช้ไฟหน้าแบบกลมพร้อมกรอบโครเมี่ยม บังโคลนหน้าแบบโครเมี่ยมพร้อมแถบโลโก้ STALLIONS สีดำสุด PREMIUM มาตราวัดความเร็วแบบกลม 2 อันคู่พร้อมไฟสัญญาณต่างๆที่แสดงบนหน้าปัด, แฮนด์บาร์แบบสั้น กระจกมองข้างก้านสั้นแบบกลม วงล้อแบบก้านซี่ลวดทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ตัวถังดีไซน์เหลี่ยมมนสวยงาม เบาะนั่งแบบคัสต้อมสุดเท่

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

Advertisement

เมื่อ Stallion Centaur Siam ได้เปิดตัวที่งานมอเตอร์โชว์เมืองมิลานไปแล้ว ก็เกิดปรากฏการณ์ความความสิคในแบบฉบับไทยๆเป็นอย่างดี เมื่อบูธรถรมอเตอร์ไซค์ของประเทศไทยตั้งเด่นเป็นสง่าและออกสู่สายตาชาวยุโรป มันจะเข้ามาสร้างสีสันในการขับขี่บนท้องถนนให้หลายๆคนได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ทางไกล การขับขี่ทางใกล้ การขับขี่เป็นกลุ่ม การขับขี่ขึ้นเขา การขับขี่ลงเขา การเข้าโค้ง หรือว่าทางตรง การผจญภัยในแบบที่เป็นตัวคุณ รับรองว่าโดนใจแน่นอน องศาความเท่ของ Stallion Centaur ตอนนี้ฮอตสุด มันสามารถใช้งานได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง มีความปราดเปรียวและความโฉบเฉี่ยวจนต้องเป็นเจ้าของ

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

และนอกจากการได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคอย่าง Stallion Centaur Siam ไปแล้ว ก็ได้มีการเปิดตัวเพลงที่เป็นโปรเจ็คท์พิเศษอีกด้วย นั่นก็คือเพลง ไปด้วยกัน (Life Of Journey) โดยได้รับการสร้างสรรค์เพลงและมิวสิควีดีโอ มาให้มีความพิเศษยิ่งขึ้นจากวง THE BANTAM ซึ่งได้รับการร่วมงานของค่ายไอแอม สำหรับเนื้อเพลงของเพลงนี้ก็จะมีเนื้อหาประมาณว่า แค่ใจเราเชื่อ ต่อให้เหนื่อยแค่ไหน ก็จะสู้ไปบนเส้นทางที่กว้างใหญ่ ประมาณนี้ ซึ่งภายในมิวสิควีดีโอก็จะมีการขับขี่ มอเตอร์ไซค์ Stallion Centaur Siam และสตอลเลี่ยนส์รุ่นอื่น ๆ ประกอบมิวสิควีดีโอไปด้วย ซึ่งในมิวสิควีดีโอก็ได้มีการระบุเอาไว้ด้วยว่าบางฉากบางตอนอาจจะไม่ได้มีการสวมหมวกกันน็อคเพื่อความปลอดภัย เพื่อเป็นการทำให้ภาพในมิวสิควีดีโอสวยงามเท่านั้น

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

ด้านเครื่องยนต์ของ สตาเลียน เซ็นเทอร์ สยาม จะใช้ขนาด 150 ซีซี  4 จังหวะ ออกแบบมาให้มีการระบายความร้อนด้วยอากาศ และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 5 สปีดแบบแมนนวล ที่มีความกระชับ นุ่มนวล และส่งกำลังได้อย่างแม่นยำทุกสปีด สำหรับเครื่องยนต์ขนาดเล็กๆแบบนี้ ก็สร้างอัตราการเร่งได้ดีในระดับหนึ่ง แรงบิดก็น่าประทับใจ ชาวคลาสสิคหลายๆคนคงไม่ได้ชอบแค่ภายนอกแน่ๆ เพราะว่าประสิทธิภาพในการใช้งานถือว่าดีเยี่ยม Stallion Centaur Siam สามารถใช้งานบนท้องถนนในประเทศไทยได้อย่างไร้ปัญหาแน่นอน

รุ่นและราคา Stallion Centaur Siam คลาสสิคคาเฟ่สำหรับชาวสยาม

โดยรวมแล้ว สำหรับ Stallion Centaur Siam ก็ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ในตลาดรถคลาสสิคของประเทศไทยที่กำลังจะไปไกลระดับโลกรุ่นนี้ มีราคาที่ไม่แพง สำหรับราคา 6 หมื่นกว่าบาท กับความคลาสสิคที่คุณจะได้รับนั้น มันค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว คนที่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคในราคาประหยัด ลองเลือกใช้งาน Stallion Centaur Siam เจ้ารุ่นนี้ดู น่าจะถูกใจชาวสยามไทยแลนด์ไม่น้อย

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก facebook.com/stallionsmotor

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


6 − two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>