Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

Advertisement

ดีไซน์เน้นศิลปะแบบเก่าที่ผสมผสานอย่างลงตัว Yamaha SCR950 ( ยามาฮ่า เอสซีอาร์ 950 ) ที่เปิดตัวรถสไตล์ Scrambler แนวคลาสสิคร่วมสมัยที่สร้างความโดดเด่นพร้อมสะดุดตาคนมองได้อย่างมาก และเอาใจสิงห์คนรักความเร็ว และตอบโจทย์การใช้งานอย่างคล่องตัว บิ๊กไบค์แนวสตรีท สแคมเบอร์ ที่มาในมาดรุ่นเก่า Yamaha SCR950 เอาใจคนที่หลงรักความคลาสสิคย้อนยุคได้อย่างลงตัวที่มาพร้อมการออกแบบทันสมัยที่ย้อนยุคด้วยไฟหน้าทรงกลมสื่อถึงอารมณ์ความย้อนยุคได้เป็นอย่างดี  และมีแผ่นป้ายหมายเลขติดบริเวณด้านข้าง ที่เสริมความเท่ได้ดี

สำหรับเบาะนั่งที่เป็นแบบ Bench Seat เน้นความเรียบแบนเพื่อให้ผู้นั่งและผู้ซ้อยท้ายรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนท่าทางการขับขี่ได้ง่ายและไม่รู้สึกถึงความเมื่อยล้าแม้ว่าต้องเดินทางไกลเป็นเวลานาน Yamaha SCR950 มาพร้อมกับแฮนด์บาร์ทรงสูง เพื่อให้ขับขี่ได้สะดวก เน้นท่าทางขับขี่สุดเท่ เรือนไมล์เป็นแบบดิจิทัล ที่เน้นความชัดเจน สามารถมองเห็นตัวเลขชัดแม้ว่าจะอยู่ในที่กลางวัน โดยเป็นการแจ้งอัตราความเร็ว  ระยะทาง  สัญญาณเตือนต่าง ๆ

เฉดสีและราคา Yamaha SCR950 ในปี 2019

เฉดสีและราคา Yamaha SCR950 ในปี 2019

สำหรับเฉดสี Yamaha SCR950 สามารถเลือกได้ทั้งสีแดงและสีเทา ที่เอาใจสาวกไบเกอร์ที่ชื่นชอบแนวนี้ โดยมีตัวเลือกได้ตรงตามความเหมาะสม ตามสไตล์ของทุกคน  หากต้องการความเท่บนท้องถนนทุกพื้นที่ ต้องไม่พลาด สามารถจับจองมาเป็นเจ้าของด้านราคา Yamaha SCR950 ที่เปิดตัวใหม่ที่ 439,000 บาท พร้อมการท่องเที่ยวโลดแล่นไปทั่วทุกที่ได้อย่างอิสระ และที่มีความหรูหราพร้อมให้ทุกคนเท่ได้ไม่ซ้ำแบบใคร

รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

สมรรถนะ Yamaha SCR950

Advertisement

เครื่องยนต์ Yamaha SCR950 เป็นรถที่มีขุมกำลังพร้อมสมรรถนะเต็มเปี่ยม โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ SOHC 4-stroke V-twin 4 valves เร่งสปีดด้วยระบบเกียร์ 5 จังหวะ เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ การระบายความร้อนด้วยอากาศโดยรอบ การสตาร์ทเครื่องเป็นแบบไฟฟ้า โดยออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก มีแรงอันทรงพลังที่มีรอบต่ำระบบการจ่ายน้ำมันเป็นแบบหัวฉีดเป็นหัวคู่อิเล็กทรอนิกส์ ลิ้นเร่ง และจุดระเบิด TCI

สำหรับความอึด สามารถจุน้ำมันได้มากถึง 12 ลิตร โดยเลือกประเภทน้ำมันได้ทั้ง เบนซิน 91 , เบนซิน95 แก๊สซโซฮอล์ 91 และ E10 พร้องมีท่อไอเสีย 2 ออก 1 สไตล์มินิมอลทรงสูงเพื่อความสวยงามและให้มีบริเวณใต้ท้องรถที่เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยสูงในการขับขี่

รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

ความมั่นคงและยึดติดกับท้องถนน Yamaha SCR950 เป็นที่มั่นใจได้อย่างดี โดยมีระบบกันสะเทือนแบบเทเลสโคปิค ขนาด 41 มม. จึงมีความยืดหยุ่นได้อย่างดี พร้อมใช้งานได้เหมาะทุกสภาพท้องถนน ส่วนของด้านหลังเลือกใช้โช้คอัพคู่แบบพิกกี้แบ็กที่เน้นการปรับแต่งเพื่อให้ทุกการขับขี่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีดิสก์เบรกหน้าและหลังเป็นแบบ Wave-type ที่มีขนาดเท่ากันคือ 298 มม.

สำหรับความเท่ของรถที่เลือกใช้เป็นล้อซี่ลวด ที่เสริมให้รถมีความคลาสสิคแบบรถยุคเก่าได้เป็นอย่างดี น้ำหนักโดยรวม 248 กิโลกรัม จึงช่วยให้มีน้ำหนักที่ดี ไม่ต้องเสี่ยงปัญหาของการใช้อัตราความเร็วที่สูงเพราะยึดเกาะพื้นถนนได้ดี และเร่งเครื่องได้ดีในทุกสภาพถนนเช่นกัน

รุ่นและราคา Yamaha SCR950 มิติใหม่น่าค้นหาส่งตรงจากเจแปน

สำหรับ Yamaha SCR950 จึงเป็นรถสไตล์วินเทจ เน้นความคลาสสิค ผสมความเก่าและเทคโนโลยีอันทันสมัยได้อย่างลงตัว ที่ช่วยให้ทุกท่วงท่าของการขับขี่มีความสบาย ทั้งผู้นั่งและคนซ้อน ที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของการใช้งานได้ทุกพื้นที่ แม้ว่าจะเจอกับปัญาสภาพการจราจรที่คับคั่ง ก็เคลื่อนที่ได้อย่างล่องตัว หากเป็นพื้นที่ชนบทก็พร้อมลุยได้ทุกที่ไม่มีหวั่น จึงเป็นรถที่เหมาะต่อการใช้งานได้อย่างจริงจัง สำหรับใครที่มีความชอบแนวคลาสสิคแนะนำว่าควรรีบสอย Yamaha SCR950 มาติดตัวไว้ใช้สักคัน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 × = thirty five

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>