Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีทที่น่าค้นหา

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีทที่น่าค้นหา

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีท ที่น่าค้นหา

Advertisement

โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่ Yamaha MT-03( ยามาฮ่า เอ็มที-03 ) เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์ Street Naked ที่มีความสวยงาม  ควบคุมการขับขี่ได้ง่าย สนุกตื่นเต้น เร้าใจทุกครั้ง สร้างอารมณ์ สัมผัสความสนุก ทุกช่วงเวลาการขับขี่ไม่ซ้ำใคร ที่เน้นความหล่อ เท่ ไม่ซ้ำใคร เน้นความสวยงาม มีความเท่ เพิ่มความสดใส พร้อมสะกดสายตาคนมอง ที่เน้นความเป็นเน็กเก็ตไบค์เริ่มแรกของซีรีย์ MT ไส้ได้อย่างครบถ้วน Yamaha MT-03 มาพร้อมการออกแบบที่คงความดุดัน เท่ตามสไตล์ยามาฮ่า เพราะมีแฟริ่งที่น้อยชิ้น พร้อมเผยให้เห็นเฟรมเครื่องยนต์ที่จัดวางเรียงอย่างมีระบบ ที่สำคัญเน้นความคล่องตัว การเข้าถึงอารมณ์ความแข็งแกร่งได้ดี

พร้อมเปิดประสบการณ์ของการโลดเล่นบนท้องถนนได้อย่างอิสระ พร้อมใช้เวลาแห่งความสุขได้ไม่อยาก สนุกกับการขับขี่ได้ทุกพื้นที่ท้องถนน Yamaha MT-03 มีความพริ้วไหวแม้ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางโค้ง ก็ให้ความแม่นยำ และการคอนโทรลที่ง่ายต่อการขับขี่เป็นอย่างมาก โดยบิ๊กไบค์คันนี้ ตอบโจทย์การคอนโทรลได้อย่างเต็มรูปแบบ การออกแบบในทุก ๆ จุดมาอย่างครบครัน และเติมเต็มทุกความต้องการของดีไซน์ได้อย่างสมเหตุสมผล และมันเจาะจงในเรื่องของภาพลักษณ์ภายนอกที่มีรสนิยมมากๆ

เฉดสีและราคา Yamaha MT-03 ในตลาดรถ

ด้านเฉดสี Yamaha MT-03 ที่สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ของทุกคนได้ คือ สีดำ , สีน้ำเงิน ,สีเทา โดยทุกสีจะเน้นการจติดสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับตัวรถ พร้อมทั้งเลือกได้หลากหลายเข้าถึงอารมณ์ และที่ต่างจากทุกสีคือ สีน้ำเงินเท่านั้นที่มีเฟรมรถสีน้ำเงินด้วย ส่วนที่เหลลือจะเน้นเป็นโทนดำ-เทา ด้านราคา Yamaha MT-03 มีราคาเริ่มต้นที่ 180,000 บาท เป็นราคาที่ไม่สูงมาก สำหรับใครที่เป็นสาวกความเร็วหรือชื่นชอบความสปอร์ตต้องไม่พลาด เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้

เฉดสีและราคา Yamaha MT-03 ในตลาดรถ

สำหรับความเปลี่ยนแปลงโฉมครั้งนี้ของ Yamaha MT-03 ที่เห็นได้ชัดคือการเลือกใช้สีที่เน้นความสวยงามยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยที่ยังคงเน้นเป็นสีดำ-เทา เป็นหลัก และเลือกใช้สีสันของการติดสติ๊กเกอร์ เพื่อให้เข้ากับสีของแม็กซ์เพื่อเน้นความโดดเด่นที่สะดุดตามาแต่ไกล พร้อมทั้งมีแม็กซ์ 10 ก้าน สำหรับหน้าปัดไมล์ที่เป็นแบบเข็มผสมดิจิตอล สามารถมองเห็นอ่านค่าได้ชัดเจน โดยเป็นแจ้งเตือนบอกกำหนดการเข้ารับบริการ , อัตราความเร็ว , รอบวัดเครื่อง สำหรับตัวเลขที่บอกอัตราความเร็วจะสามารถอ่านค่าตัวเลขได้ชัดเจนเพราะมีขนาดใหญ่ เห็นชัดแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวัน

Advertisement

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีท ที่น่าค้นหา

สำหรับไฟหน้าที่เป็นแบบ LED ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมด้วยตำแหน่งไฟด้านนอกแบบอาย-ไลน์ ที่มีความสวยงามโดดเด่นในทุกมุมมอง ยิ่งมองยิ่งสวย ส่องสว่างทั่วพื้นที่ พร้อมทั้งไฟหน้าที่เป็นแบบเดี่ยว H4 ซึ่งเป็นแบบงานต้นฉบับของ MT ในส่วนไฟท้ายเป็น LED เช่นกัน ที่เน้นการจัดวางให้เข้ากับท้ายที่เป็นสปอร์ต พร้อมทั้งมีไฟเลี้ยวที่สะกดทุกสายตาคนมอง ความสวยงามที่มีความโดดเด่นของไดมอนด์เฟรมออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบให้มีสมดุลลดน้ำหนัก Yamaha MT-03 โฉมใหม่ พร้อมการต้อนรับการขับขี่ได้อย่างคล่องตัวด้วยทุกสรีระการใช้งาน

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีท ที่น่าค้นหา

สมรรถนะ Yamaha MT-03

ขุมกำลังของ Yamaha MT-03 ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ พร้อมเครื่องยนต์ 321 ซีซี. DOHC 2 สูบเรียง  ระดับความเร็วที่มีทั้งหมด 6 เกียร์ สำหรับระบบการระบายความร้อนที่เป็นการใช้น้ำทำให้คลายความร้อนได้เร็ว  เครื่องยนต์ที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยการให้เผาไหม้หมด พร้อมทั้งมีหม้อน้ำขนาดใหญ่ เพื่อต้องการให้ทุกการขับขี่มีประสิทธิภาพสูง เน้นการสร้างอัตราการเร่งอย่างมีคุณภาพสมบูรณ์มากที่สุด เพื่อให้ทุกคนสนุกกับการใช้ความเร็วที่ปลอดภัย พร้อมทั้งมีช่องลมข้างตัวรถ Under-Cowl ที่คลุมเครื่องยนต์เอาไว้ โดยเป็นการเน้นให้มีความแข็งแกร่งตามสายพันธุ์ T

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีท ที่น่าค้นหา

ความหนึบ ติดถนน มั่นใจได้ถึงระบบที่มีการออกแบบเน้นความปลอดภัย โดยมีระบบบเบรก ABS ที่เป็นแบบยางเรเดียล แบบ Tubeless ที่สามารถให้รถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจทุกการขับขี่ ทั้งสามารถเกาะถนนได้ดี และมีระบบเบรกหน้า Floating ส่วนด้านหลังเป็นแบบดิสก์เบรกหลัง พร้อมให้ทุกการหยุดรถมีความปลอดภัยทุกครั้ง Yamaha MT-03 รองรับการใช้งานได้ทุกท้องถนน เป็นรถที่มีความอึดสามารถจุน้ำมันได้ 14 ลิตร มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวสู่โลกกว้างได้อย่างตื่นเต้นสนุกเร้าใจในทุกช่วงเวลา สามารถสะกดทุกสายตาคนมองได้อย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึง

รุ่นและราคา Yamaha MT-03 เผยโฉมสวยขึ้น สไตล์สตรีท ที่น่าค้นหา

โดยรวมแล้ว Yamaha MT-03 เป็นบิ๊กไบค์ทีมีคุณภาพอีกคันหนึ่ง ที่ตอบโจทย์หลาย ๆ เรื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบ เน้นเส้นสายความเท่เป็นหลัก ไม่ว่าจะในระยะใกล้หรือไกล ก็สมาร์ทอย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน Yamaha MT-03 มีหลายๆมุมมอง ที่ดูแล้ว มันใช่ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นรับรองว่า ต้องหลงรักบิ๊กไบค์คันนี้อย่างแน่นอน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 1 = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>