Home » Honda » รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 ปี 2019 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

Advertisement

สำหรับมอเตอร์ไซค์แนวเรทโทรอย่าง Honda Super Cub C125 ( ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ ซี125 ) ที่เปิดตัวใหม่เร้าใจสไตล์คลาสสิค ที่มาเอาใจสาวกเรโทรที่มีความคุ้นตาเป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในตำนานของมอเตอร์ไซค์ ที่แสดงถึงความเป็นจิตวิญญาณอย่างแท้จริง Honda Super Cub C125 เป็นรถที่ใครหลายคนต่างเฝ้ารอมานาน ที่มีความสวยงามสุดคลาสสิคที่เน้นความเป็นการดีไซน์เรทโทรที่คุ้นตา เพราะไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยเห็น ซึ่งมีความโดดเด่นที่สร้างความหลงใหลให้กับทุกคนด้วยการเน้นเป็นช่วงปลายยุค 50 โดย Honda Super Cub C125 โฉมใหม่ มีการปรับบางจุดให้มีความทันสมัยมากขึ้นแต่ไม่ได้หลุดคอนเซ็ปไปจากเดิม

การดีไซน์ด้านข้างที่เป็นทรง S Shape Design มีส่วนเว้าลึกมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ สามารถขับขี่ได้สะดวก พร้อมเสริมที่บังลมไว้ในขณะขับขี่ ทำให้ดูเหมือนมีความก้ำกึ่งระหว่าง โมเปด กับ สกู๊ตเตอร์ ที่ดูรวม ๆ แล้วก็สวยงามเช่นกัน สำหรับแฮนบาร์ ราคา Honda Super Cub C125 ที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์เดิม ๆ ที่เน้นความเก่าเพราะเป็นแฮนด์จาก Honda Benly มีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว

สำหรับหน้าปัดเป็นแบบดิจิตอลผสมแบบเข็ม ที่มีการแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างครบ ทั้งอัตราความเร็ว , ปริมาณน้ำมัน , สัญญาณต่างไฟหน้า , ไฟเลี้ยว , ตำแหน่งเกียร์  เป็นหน้าจอแบบ LED และการไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว เลือกใช้เป็นแบบ  LED ตลอดทั้งคัน รูปเบาะที่รองรับได้ครบทุกสรีระ Honda Super Cub C125 จึงนั่งได้สะดวกทุกการขับขี่

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

เฉดสีและราคา Honda Super Cub C125 ในปี 2019

เฉดสีภายนอก Honda Super Cub C125 ที่สามารถเลือกได้คือ สีดำ , สีแดง , สีฟ้า , น้ำตาล , สีครีม โดยเลือกได้อิสระ ตอบโจทย์ได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งนี้มีเข้าถึงอารมณ์ ความคลาสสิคในยุคก่อนได้อย่างดี

สำหรับสีโปรโมทจะเป็นสีน้ำเงินเบาะแดง เป็นสีที่มีความหมายสำหรับค่ายปีกนกอย่างมาก เพราะในสมัยก่อนชาวญี่ปุ่นจะมีความคุ้นกับสีฟ้า และการเลือกใช้เบาะสีแดงเน้นเป็นความโดดเด่น เพราะในสมัย มร.ฮอนด้า ที่มีความชอบในการใส่เสื้อสีแดง พร้อมกับรถคู่ใจเป็นรถสปอร์ตสีแดง จึงเป็นเหตุผลที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของฮอนด้าได้ดี

Advertisement

สำหรับราคา Honda Super Cub C125 ที่เปิดตัวมานั้นอยู่ที่ 89,000 บาท เป็นหนึ่งในรถที่มีตำนานสร้างขึ้นมาจากความตั้งใจ อย่างทุ่มเท จึงเป็นที่ถูกใจสำหรับสาวกรถคลาสสิคอย่างมาก Honda Super Cub C125 รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมลูกเล่นที่ทันสมัยจากการผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยมีความพิเศษที่คุ้มค่าอย่างมาก

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

ในส่วนของขุมกำลัง Honda Super Cub C125 ที่มาแบบจัดเต็มอย่างมาก โดยมาแบบเครื่องยนต์ 125 ซีซี 4 จังหวะ แบบเกียร์วน  โดยมีเครื่องยนต์แบบ SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ออกแบบการระบายความร้อนด้วยอากาศ การสตาร์ทด้วยเท้าพร้อมไฟฟ้า เป็นเครื่องยนต์หัวฉีด พร้อมการจุดระเบิด DC-CDI ด้านเชื้อเพลิง Honda Super Cub สามารถเติมน้ำมันได้ทั้งเบนซิน 91 , เบนซิน95 , แก๊สโซฮอล์ 91 หรือ E20 ความสามารถจุน้ำมันเพียง 4.2 ลิตรเท่านั้น อาจไม่เหมาะเดินทางไกลเท่าไหร่นัก

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 ปี 2019 ราคา

ความนิ่มนวล มีระบบกันสะเทือน ที่ล้อหน้าเป็นเทเลสโคปิค และล้อหลังแบบสวิงอาร์ม สำหรับระบบเบรกที่เป็นแบบดิสก์เบรก ล้อหลังเป็นดรัมเบรก เสริมความเท่ด้วยล้อแม็กช์ จึงทำให้มีความสวยงามในแบบยุคสมัยใหม่ Honda Super Cub C125 จึงเป็นรถในตำนานที่มีความต้องการของสาวกรถเก่า โดยเป็นรถที่เน้นให้ทุกช่วงเวลาของการขับขี่มีความสะดวก สบาย เป็นตำนานที่ยังมีให้ได้ร่วมลุ้นกันอีกมากถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหา พร้อมทั้งเป็นรถที่ออกแบบให้มีระบบกุญแจอัจฉริยะแบบ สมาร์ทคีย์ เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกการขับขี่สามารถจอดไว้ได้อย่างอุ่นใจ

รุ่นและราคา Honda Super Cub C125 เข้าถึงอารมณ์เรโทร

สำหรับใครที่ชื่นชอบความเก่าแบบดั้งเดิม ต้องไม่พลาด Honda Super Cub C125 แม้ว่าราคาเปิดตัวที่มองผิวเผินเป็นราคาที่สูง แต่ถึงอย่างไรก็มีความคุ้มค่าจากการได้เครื่องยนต์ใหม่ ออกแบบดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ทำให้สามารถโลดแล่นบนท้องถนนได้พร้อมสะกดทุกสายตาได้อย่างดี และมั่นใจทุกการขับขี่อย่างคล่องตัวทุกเส้นทาง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five − 3 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>