Breaking News
Home » Honda » รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

Advertisement

พร้อมปลุกวิญญาณความคลาสสิคคงเอกลักษณ์ออริจินัล เจแปนนิส เรโทรเพิ่มเสน่ห์ Honda Super Cub 2018 ( ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ 2018 ) มอเตอร์ไซค์ใหม่  ชวนให้หลงรักด้วยไฟหน้าแบบ LED เบาะนั่งสองตอน สายคลาสสิคห้ามพลาด ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ 2018 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่คงความเป็นเจแปนได้ดี ที่มีเอกลักษณ์ทางด้านการออกแบบนานกว่า 60 ปี พร้อมทั้งครองใจสำหรับสาวกคลาสสิคเป็นอย่างดี ที่มีลักษณะโดดเด่น

การดีไซน์ที่ตอกย้ำความความเป็นเรโทร มีไฟเลี้ยวที่แยกออกเป็นวงกลมที่สื่อถึงความเป็นคลับได้อย่างชัดเจน พร้อมมีหน้าปัดเป็นเรือนไมล์ ที่คงความเป็นเรโทรพร้อมเท่ห์เหนือการเวลา ที่เห็นสะดุดตาด้วยเบาะนั่งสองตอน จากการแบ่งแยกเบาะออกเป็นสองตอนที่ขาดไม่ได้และตัดสีเบาะแบบทูโทน พร้อมเสริมความเท่ห์ที่ด้วยชุดฝาครอบโช้คหน้าออกแบบใหม่ เพิ่มลูกเล่นด้วยช่องเก็บขนาดกะทัดรัดที่ไขตรงกลางตัวรถได้ จึงเป็นรถที่ยิ่งมอง ยิ่งใช่ และไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

สำหรับเฉดสีของ Honda Super Cub 2018 ที่ออกแบบมาให้เลือกมากถึง 6 เฉดสี รับรองโดนใจ คือ สีขาว , ชมพู-ขาว , เหลือง-ขาว , แดง-ขาว ,น้ำเงิน-ขาว , เขียว-ขาว โดยสามารถเลือได้ตามต้องการ เลือกให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ดี มีทั้งสายหวาน หรือแนวขรึม เท่ห์ ๆ มีให้เลือกติดตามจับจองเป็นเจ้าของพร้อมออกทะยานสู่โลกกว้างและสะกดทุกสายตาคนมองได้ด้วยดี จากการดีไซน์ท่งมองยิ่งใช่ ยิ่งถูกใจ  เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยบนทุกเส้นทาง ความคล่องตัวสูง ในทุกการใช้งานทั้งผู้หญิงและชายช่วยให้ทุกคนใช้ชิวตได้อิสระ

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

การดีไซน์ที่สวยคงความเป็นเอกลักษณ์สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น Honda Super Cub 2018 ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวกเรโทรด้วยความสวยงาม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งมีราคาไม่สูง เพียง 47,100 บาท จึงเป็นเรทราคาที่สาวกคลาสสิคทั้งหลายสามารถตัดสินเลือกซื้อครอบครองเป็นของตนเองได้  หากต้องการความเท่ห์ แต่แฝงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของฮอนด้าจึงไม่ต้องห่วงว่าราคาเบา ๆ จะมีลูกเล่นที่น้อย รับรองว่าค่ายปีกนกแห่งนี้ไม่มีทำให้ผิดหวังแน่นอน

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

Advertisement

ความเร็วแรงของเครื่องยนต์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ สำหรับ Honda Super Cub 2018 ที่มีเครื่องยป็นแบบ PGM-FI โดยมีขนาดของกระบอกสูบ 109.17 ซี.ซี. เป็นการขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์เป็นแบบ 4 จังหวะ ระบบเกียร์วนธรรมดา  ระบบการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด  สามารถจุน้ำมันได้ 4.2 ลิตร สามารถเติม E20 โดยมีอัตรการประหยัดน้ำมันสูง 60.1 กม./ลิตร ระบบสตาร์ทสามารถใช้งานได้ทั้งแบบสตาร์ทมือและเท้าได้  โดยมีน้ำหนักรวมทั้งหมด 101 กก.

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

พร้อมเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยระดับสูงจึงมั่นใจทุการขับขี่  ความปลอดภัยที่เสิมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานคือมีรบบกุญแจนิภัย 2 ชั้น ที่สร้างความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งานในทุกครั้งที่จอด ไม่ว่าจะเป็นที่แห่งใดหรือที่ลับตาคนก็ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น เมื่อเลือกใช้ Honda Super Cub 2018 เป็นรถที่ออกแบบการดีไซน์สวยงาม เน้นความปลอดภัย ทุกการขับขี่

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

 

โดยมีระบบกันสะเทือน ในส่วนล้อหน้า เทเลสโคปิค และล้อหลังเป็นแบบสวิงอาร์ม มั่นใจในระบบเบรกที่หนึบติดถนน ด้วยล้อหน้า ดรีัมเบรก และล้อหลังดรัมเบรก และมีขนาดไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป คือ 1,858x694x1,044 มม. จึงเหมาะต่อผู้ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำให้มีโอกาสของการขับขี่ได้คล่องตัวแม้อยู่ในเมืองหรือแหล่งชุมชน สามารถเลือกใช้เป็นรถคู่กายได้ง่าย ๆ

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

สำหรับ Honda Super Cub 2018 จึงเป็นรถที่คงความเป็นเอกลักษณ์ ชัดเจนเรื่องความเป็นเจแปน เรโทร  ที่ยังได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมรดีไซน์คลาสสิค และมีลูกเล่นที่ทันสมัยแอบซ่อนอยู่ ที่เห็นความสวยงามสะกดทุกสายตาคนมองอย่างมาก สามารถขับขี่ได้สะดวกบนทุกท้องถนน รองรับการใช้งานได้ หากใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์ไว้คู่กายสักคันต้องไม่พลาด Honda Super Cub คันนี้ ที่มีความสะดวก สบาย ความปลอดภัย ที่การันตีด้วยชื่อ ฮอนด้า จึงมั่นใจถึงระบบความปลอดภัยและคุณภาพได้ดีที่สุด ที่สำคัญราคาไม่แพงสามารถจับจองไว้เป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้ รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้ รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้ รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้ รุ่นและราคา Honda Super Cub 2018 เรโทรเจแปนสายพันธุ์แท้

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 + = five

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>