Home » Honda » All New Zoomer-X โฉมใหม่ดุดัน ราคาเริ่มต้นที่ 55,700 บาท

All New Zoomer-X โฉมใหม่ดุดัน ราคาเริ่มต้นที่ 55,700 บาท

All New Zoomer-X

Advertisement

All New Zoomer-X มอเตอร์ไซค์ A.T. รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาในคอนเซ็ปต์ THE UNBLOCKER  I  AM “ได้เวลาปล่อยของ” พร้อมกับเทรนด์ใหม่สีสันโดนใจแบบคอนทราสต์แมตช์สีสันแบบต่างขั้วไว้ในคันเดียวทั้งเฟรมและล้อแม็กซ์ รวมที่สุดแห่งความล้ำหน้าทันสมัยด้วย Honda Smart Technology มาพร้อมเฉดสีโดนใจวัยมันส์แน่นอนที่มีมาให้เลือก 6 สี 6 สไตล์ ด้วยกันคือ สีดำอ็อบซิเดียนแบล็ค , สีแดงเลเซอร์เรด, สีเงินกรู๊ฟวี่ซิลเวอร์, สีขาวไอคอนิคไวท์ , สีน้ำเงินแมกเนติคบลู, และ สีเหลืองซูพรีมเยลโลว์  โดย All New Zoomer-X มีราคาเริ่มต้นที่ 55,700 บาท

ฮอนด้าไม่เคยหยุดนิ่งการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนไทยด้วยการดีไซน์เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการนำเสนอไลฟ์ไตล์ใหม่ๆให้กับผู้ใช้ขับขี่ให้มากขึ้น สำหรับ Honda ZOOMER-X เป็นรุ่นที่สามารถตีโจทย์ได้แตกสำเร็จจนได้และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เป็นรถที่แตกต่างจากรถกระแสหลักในตอนนี้ ได้กำเนิดเทรนด์ใหม่สำหรับกลุ่มคนที่ไม่อยากเหมือนใครได้มีโอกาสแสดงออกให้เห็นถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงผ่านการตกแต่งรถคู่ใจ Zoomer-X ในสไตล์ที่ชอบ ที่ผ่านมานี้ ได้พัฒนา  All New Zoomer-X โฉมใหม่

ไฟหน้าAll New Zoomer-X

ซึ่งเป็นเจเนอร์เรชั่นรุ่นที่ 2 มีความเหนือระดับขึ้นด้วยการออกแบบให้เป็นรถสำหรับผู้ใช้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และกล้าที่จะคิดและทำอย่างแตกต่างจากทั่วไป ดังนั้นการดีไซน์ของรถจึงมีรูปแบบฟรีฟอร์ม ดูแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น มีส่วนที่โปร่งหรือพื้นที่ว่างมากขึ้น ในขณะเดียวกันยังได้นำเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง Honda Smart Technology เข้ามาติดตั้งกับรถรุ่นนี้เป็นครั้งแรก เพื่อความสมบูรณ์แบบและความลงตัวระหว่างดีไซน์และสมรรถนะด้วยความมั่นใจและความประหยัด

All New Zoomer-X_1

Honda ZOOMER-X เป็นรถมอเตอร์ไซค์สุดแนวของยุคนี้ ที่มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง eSP(Enhanced Smart Power) ขนาด110ซีซี  4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI Fuel Injection 4 จังหวะ ISOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ชุดแฟริ่งรถที่น้อยชิ้น ด้วยการดีไซน์โครงเหล็กสไตล์ Industrial รอบคัน เท่แบบดิบ ๆ มีระบบการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สมรรถนะสูง แรงเสียดทานต่ำที่ทำงานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System

อัตราประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร เทียบวัดตามมาตรฐาน สมอ. ECE R40 Mode  ระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศ ปริมาตรกระบอกสูบขนาด 108.2 cc มีอัตราแรงอัด 9.5:1 ระบบคลัทช์จะเป็นแบบแห้อัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง  แรงส่งขับเคลื่อนด้วยกำลัง V-Matic แบบสายพาน (V-belt) การจุดระเบิดเป็นแบบ Digital Transistorized การติดเครื่องยนต์ด้วยไฟฟ้าหรือสตาร์ทเท้าก็ทำได้เช่นกัน

Advertisement

ราคา All New Zoomer-X

ความสูงของตัวรถโดยรวม 759×1,831×1,065 mm  ความสูงของเบาะ 763.5 mm ความจุเชื้อเพลิง 4.4 ลิตร เฟรมจะเป็นลักษณะอันเดอร์โบน รวมถึงยังมีการติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้าและหลังเป็น Combi Brake System หรือ ดิสก์เบรก เสริมความเท่ด้วยการใส่ล้อแม็ก ขนาดยางล้อหน้า 100/90-12 M/C 59J แบบหัวจุ๊บเลส ส่วนขนาดยางล้อหลัง 100/90-12 M/C 64J แบบหัวจุ๊บเลส รองรับแรงสั่นสะเทือนได้ดีด้วยโช้คหัวกลับ UPSIDE DOWN SHOCK ABSORBER เสริมความเท่บนท้องถนนได้อย่างมั่นใจ สามารเลือกเติมน้ำมันเชื้อเพลิง เบนซินไร้สารตะกั่ว หรือน้ำมันแก๊สโซฮอล์ออกเทน 95 หรือออกเทน 91 และรองรับการเติม E20 ได้อีกด้วย

All New Zoomer-X ราคา

รวมถึงเป็นรุ่นที่ประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าการปล่อยไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 สำหรับการดีไซน์การออกแบบหน้าปัดเรือนไมล์เป็นแบบดิจิทัล FIGITAL X-METER ที่แสดงความชัดเจนทุกรายละเอียดเกี่ยวกับสัญลักษณ์ไฟได้ครบถ้วน  ช่องเก็บสัมภาระ NEW FREE SPACE เวอร์ชั่นใหม่ กว้างกว่าเดิมสามารถเก็บข้าวของได้อย่างจุใจตลอดการเดินทาง รวมถึงความอุ่นใจเรื่องความปลอดภัยด้วยกุญแจนิรภัยสองชั้น

All New Zoomer-X_1

ค่าย ฮอนด้า ถือเป็นการเอาใจคนชอบรถแต่งและออกแบบที่สามารถขับขี่ได้ง่ายสบายทั้งชายหญิงด้วยขนาดของตัวรถ Honda ZOOMER-X ที่มีขนาดพอเหมาะรวมถึงการติดตั้งชุดแต่ง H2C แบบจัดเต็ม สำหรับช่องทางผ่อนก็มีให้เลือกหลากหลายเช่น ร้าน Dealer Honda พื้นที่ใกล้เคียง , อิออน , กรุงศรีออโต้, ฐิติกร ส่วนข้อกำหนดอัตราการผ่อนก็ขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายสามารถเลือกผ่อนได้แบบสบายกระเป๋าเพียงเท่านี้คุณก็สามารถสอย Honda ZOOMER-X มาครอบครองได้อย่างง่ายดาย

Zoomer-X สีขาวดำ All New Zoomer-X สีเขียวดำ Zoomer-X สีดำส้ม Zoomer-X สีแดงดำ Zoomer-X สีน้ำเงินดำ Zoomer-X สีม่วงดำ

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


four × 5 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>