Home » Honda » รุ่นและราคา Honda MSX 125 สตรีทไบค์ไซส์เล็ก

รุ่นและราคา Honda MSX 125 สตรีทไบค์ไซส์เล็ก

2015-Honda MSX 125

Advertisement

สตรีทไบค์รุ่นเล็กที่มาพร้อมความสปอร์ต Honda MSX 125 (ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125) ซึ่งสัมผัสได้ถึงความสนุกสนานที่แท้จริง เร้าใจไปกับความโฉบเฉี่ยวของรูปแบบใหม่ในการขับขี่ ฟรีสไตล์ไปกับการเดินทางแสนจะเร้าใจ ท้าทาทุกสายตาด้วยความเท่ฉบับมินิ ที่อัดแน่นมาในระดับบิ๊ก ๆ Honda MSX 125 เท่กว่าเดิมด้วยการเพิ่มความพิเศษในเรื่องของดีไซน์ โดนใจกับความแรงระดับเล็ก ที่กะทัดรัดกว่าที่เคย เปิดประสบการณ์ความมันส์และความสนุกสนานไปพร้อมกันไปกับความคล่องตัวที่โดดเด่นและน่าประทับใจ

ตอบสนองความโฉบเฉี่ยวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเส้นสายความสวยงามสไตล์สตรีท ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะวัยมันส์พันธุ์ซ่าได้เป็นอย่างดี สนองความเท่ให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างเต็มรูปแบบ และนี่คือ Honda MSX 125 สตรีทไบค์ที่น่าประทับใจ ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครจนคุณต้องเป็นเจ้าของ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างและความสวยงามที่ท้าทายทุกสายตา กับรูปลักษณ์สุดพิเศษ แสนจะน่าค้นหา ให้ความคล่องตัวในการขับขี่อย่างน่าพอใจ อีกทั้งความสปอร์ตและความปลอดภัยที่มาพร้อม ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ สนุกกับการขับขี่ในเมืองและการเดินทางสุดฟิน ของมินิไบค์สไตล์สตรีทแนวสปอร์ตคันนี้ได้อย่างเต็มที่ทุกแรงบิด พร้อมพิชิตทุกเส้นทางกันเถอะครับ

2015-MSX125

เฉดสีและราคา Honda MSX 125

เฉดสีภายนอกของ MSX125 ออกแบบมาให้มีด้วยกันถึงสี่เฉดสีด้วยกันครับ สีแรก เอาใจคนชอบความสปอร์ตด้วย สีขาวดำ โดดเด่นด้วยบอดี้ข้างตัวถังสีขาว บังโคลนหน้าสีขาว และตัวยึดไฟเลี้ยวด้านข้างไฟหน้าสีขาวสุดเท่ พร้อมลายกราฟฟิคสีขาวบนบอดี้สีดำในส่วนอื่นๆได้อย่างสวยงาม ต่อมาเป็นสีแดง ออกแบบมาในสไตล์เดียวกันคือ บอดี้ข้างตัวถังสีแดง กราฟฟิคสีแดง บังโคลนหน้าสีแดง และตกแต่งด้วยแอสเซสเซอรี่สีแดงในบางส่วน บนบอดี้สีดำสุดเท่ Honda MSX 125 ใหม่ ตอบโจทย์ความร้อนแรงที่ดุดันได้อย่างสวยงามลงตัว

รายละเอียด HONDA MSX 125 SF

2015-Honda MSX125

ถัดมาเป็นสีดำล้วน ไม่ว่าจะเป็นตัวถัง บอดี้ หรือบังโคลนก็เป็นสีดำทั้งหมด แต่จะมีการเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยกราฟฟิคสีแดง และล้อแม็กซ์สีทองสุดหรู ดูล้ำเข้ม คมสุดๆเลยทีเดียว เป็นสีที่ดูไฮคลาสมีระดับมาก ๆ สุดท้าย Honda MSX 125 สีดำเหลืองเท่ด้วยบอดี้ด้านข้างตัวถังสีเหลือง ลายกราฟฟิคสีเหลืองและบังโคลนหน้าสีเหลือง และการใช้วัสดุบางส่วนสีเหลืองบนบอดี้สีดำได้อย่างสวยงาม เพิ่มความเท่ด้วยล้อแม็กซ์สีทองสวยงามล้ำสมัย

2015-Honda MSX125

สำหรับราคา MSX 125 มินิไบค์สไตล์สตรีท ก็ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด โดยมีราคาอยู่ที่ 68,900 บาท เป็นราคาปกติสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็ก ที่ออกมาตอบโจทย์ความเท่ของมวลมนุษย์โลกได้อย่างตรงทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมควักกระเป๋าซื้อกันได้ มีกระปุกทุบกระปุกมาเลยครับ

ดีไซน์ภายนอกของ Honda MSX 125 เน้นความสตรีทเป็นหลัก ออกแบบมาให้มีมิติภายนอกที่กำลังดี ซึ่งได้มีการวัดโครงสร้างออกมาให้มีความกว้าง 75.50 เซนติเมตร ความยาว 176.00 เซนติเมตร ความสูง 101.00 เซนติเมตร โดยออกแบบเบาะนั่งมาให้มีความสูงจากพื้นที่ 75.40 เซติเมตร พร้อมทั้งสร้างระยะห่างของช่วงล้อเอาไว้ที่ 120 เซนติเมตร และยังมีระยะห่างจากพื้นถึง 16.60 เซนติเมตรเลยทีเดียว โดยรวมแล้ว MSX 125 มินิไบค์คันนี้มีน้ำหนักรถอยู่ที่ 102 กิโลกรัม เท่านั้นครับ

Advertisement

2015-Honda MSX125 สีขาว

สำหรับการดีไซน์ทั่วไปแล้วของ Honda MSX 125 ด้านหน้าออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ทรงรีขนาดใหญ่ พร้อมไฟเลี้ยวด้านข้างดีไซน์สวย โดดเด่นสุดๆ ด้วยโช๊คอัพหน้าและล้อแม็กซ์สีทองสุดล้ำไม่เหมือนใคร มาตราวัดความเร็วดีไซน์ทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย ด้วยดิสก์เพลย์พร้อมไฟสีส้ม แสดงความเร็ว และสัญลักษณ์ไฟต่างๆได้อย่างครบครัน แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีความกว้างที่พอเหมาะกำลังดี ไม่กว้างหรือยาวเกินไป

ตัวถังดีไซน์สปอร์ตกะทัดรัดสวยงาม พร้อมความโฉบเฉี่ยวของบอดี้สุดสตรีท เบาะนั่งดีไซน์ปราดเปรียวนั่งสบาย รองรับทุกสรีระได้อย่างคล่องตัว ไฟท้ายใช้แบบแอลอีดี เพิ่มพลังการส่องได้อย่างสมบูรณ์แบบ ท่อไอเสียโดดเด่นสะดุดตา เท่สไตล์สปอร์ตพร้อมฝาครอบปลายท่อดีไซน์สวยและครอบกันความร้อนสุดเท่ เครื่องยนต์ก็จัดวางมาได้อย่างสวยงาม ทันสมัย ลายกราฟฟิคก็เท่โดนใจ ภายนอกถือว่า MSX 125 สวยงามมีสไตล์สุดๆ คะแนนเต็มร้อยก็ให้ร้อย

2015-Honda MSX125

สมรรถนะขุมกำลัง

สำหรับขุมพลังของสตรีทไบค์ Honda MSX 125 ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ที่มีการระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้ปริมาตรกระบอกสูบที่ 124.9 ซีซี เลยทีเดียว ซึ่งโดดเด่นทุกแรงบิดเพราะว่ามีระบบจ่ายเชื้อเพลิงสุดอัจฉริยะแบบ หัวฉีด PGM-Fi ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว กระจายเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมสามารถจุน้ำมันได้กว่า 5.5 ลิตร สนุกสนานเต็มที่ทุกสปีดด้วยระบบเกียร์แบบ 4 ระดับ สนุกกว่าด้วยระบบคลัทช์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายขึ้นด้วยระบบคลัทช์มือแบบเปียกหลายแผ่นซ้อนกัน พร้อมจุดระบิดแบบระบบควบคุมการจุดระเบิดล่วงหน้าด้วยคอมพิวเตอร์ เริ่มต้นการขับขี่บิ๊กไบค์รุ่นเล็กนี้ได้ด้วยการสตาร์ทมือ

ด้านความปลอดภัย

มาดูที่ระบบความปลอดภัยของ MSX125 กันบ้าง โดยมีการออกแบบมาให้ใช้โครงสร้างแบบพิเศษ แข็งแรง และดีเยี่ยม พร้อระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าที่ออกแบบมาให้ใช้ แบบหัวกลับ/เทเลสโคปิค ขนาด31 มม. เพื่อการทรงตัวที่ดี พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่และการรองรับน้ำหนักด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบ โช้คเดี่ยวสวิงอาร์ม เซฟตี้การวิ่งด้วยระบบเบรคมาตรฐานจากเบรคหน้าแบบ ดิสก์เบรก ขนาด 220 มม. ลูกสูบคู่ เพิ่มความกระชับของเบรคให้มากและนุ่มนวลขึ้นด้วยเบรคหลังแบบ ดิสก์เบรก ขนาด 190 มม. ลูกสูบเดี่ยว

2015-Honda MSX125

เพิ่มความพริ้วไหวในการวิ่งด้วยล้อขนาด 12 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง อีกทั้ง Honda MSX 125 มีการเพิ่มการยึดเกาะท้องถนนด้วยยางแบบพิเศษ จากยางหน้าแบบ 120/70-12 51L – Tubeless และยางหลังแบบ 130/70-12 56L – Tubeless ที่ช่วยยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเจอสภาพถนนแบบใดก็ตาม

Honda MSX125

MSX 125 กับชุดแต่ง H2C Masked Rider V1 Model

ภาพรวมของ Honda MSX 125 ถือว่าเป็นมินิไบค์ที่โดนใจคนไทยมากๆ ออกแบบมาให้ใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี เป็นมอเตอร์ไซค์ไซส์เล็กที่ดีไซน์สวยงาม สมรรถนะดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงามสไตล์สปอร์ต มีสีให้เลือกหลายเฉดสี อีกทั้งHonda MSX 125 ราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป แถมยังสดใหม่เพราะมาในมาดใหม่

2015-MSX125 กับชุดแต่ง H2C Masked Rider V1 Model

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

33 comments

 1. ว้าววว ตัวใหม่น่าสนใจดีแฮะ ดีไซน์ก็เก๋ดี รูปลักษณ์ได้ทั้งชายและหญิง ราคาก็ไม่สูงจนเกินไป ส่วนตัวชอบสีขาว

 2. งามแต้ๆ อยากจะได้

 3. ข้อมูลเยอะดีครับขอสมัครเป็นแฟนประจำ

 4. สีเหลืองคิดว่า cb650f ย่อส่วน

 5. สีสันสวยโดดเด่นกว่ารุ่นก่อน

 6. ก้านคอครับ^^

  ตัวนี้น่าสนใจมากทั้งรูปร่าง สี สมรรถนะ น้ำหนักกำลังดี ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป เหมาะกับวัยรุ่นสุดเกรียน

 7. สวยมาก แถมรถไม่หนักมากด้วย บังคับเลี้ยวเข้าโค้งก็หนึบดีเพราะล้อใหญ่แถมเบาด้วย ชอบมาก

 8. MSX125ชอบรุ่นนะ ชอบจริงเว็บนี้ข้อมูลเพียบ ละเอียดยิบ

 9. สวยคะ ความฝันอยากมีไว้ครอบครองสักคัน สีแดงแจ่มสุด ๆ

 10. MSX125รุ่นนี้ล่ะที่อยากได้ เก็บเงินก่อนนะ สวยๆๆชอบๆๆๆ

 11. สุดยอดไปเลย อยากได้เอาไปแว้นมากๆ

 12. body สวย ขนาดกะทัดรัด กำลังดี สวยทุกสีเลยคัฟ

 13. สีแดงโดนใจมากๆค่ะ เดี๋ยวไปขอให้แฟนซื้อให้เลย

 14. รถในฝันเลย…ยิ่งสีดำด้วยแล้วคลาสิกสุด ๆ รูปทรงก็สวยชอบตรงความเร็วและความแรงของแต่ละตัวจริง ๆ ครับ

 15. ขอบคุณข้อมูลดีๆที่ช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นคับ เพราะกำลังเล็งหารถเล็กๆอยู่พอดี

 16. สวยมาก รถในฝันของแฟนหนูเลยค่าาา ^^

 17. ถูกใจคนรักบิกไบทเลยเว็บนี้

 18. สีแดงสวย โดนใจมากค่ะ

 19. ข้อมูลเยอะดีมากเว็บนี้

 20. สีสวยดีค่ะ body กะทัดรัด เหมาะสำหรับการขับขี่ทางไกลเนอะ อยากได้มั่งจัง

 21. สวยงามมากสีของปี 2015

 22. รุ่นนี้แหละค่ะที่อยากได้ ^^

 23. จะว่าไปหลายคนก็หันมานิยมมินิไบทเเบบนี้เยอะ แต่โดยส่วนตัวชอบรถใหญ่มากกว่า

 24. สีดำรถในฝัน อยากเป็นเจ้าของ

 25. ชอบมินิไบค์ของฮอนด้ามานานแล้วครับ แต่เพิ่งจะมามีกระแสช่วงนี้ ตอนนี้ใครไม่ขับมินิไบค์ของฮอนด้าบอกเลยว่าครับว่าคุณเอ้าท์มาก

 26. 125 cc หัวฉีด ประหยัดน้ำมันมาก

 27. ดีไซสสวยๆทั้งนั้น

 28. ชอบฮอนด้าเป็นการเป็นส่วนตัว สวย รูปทรงแป๊ะมาก ๆ อยากได้มาครอบครอง

 29. แฟนมาพร่ำเพ้อให้ฟังว่าอยากได้ Honda MSX 125 ตัวนี้มั๊กมากกกก ตอนแรกก้อต่อว่าไปนะคะเพราะราคาสูงเอาการอยู่เหมือนกัน แฟนเลยพาไปลองนั่งของเพื่อนเค้ามาคะ เราชอบและติดใจมาก ตอนนี้เลยอนุมัติแฟนให้วางดาวน์เรียบร้อยไปแล้วค่า 555

 30. รูปทรงเป๊ะมาก อยากได้ซักคัน

 31. สวยทุกเฉด ชอบทุกรุ่น อยากเป็นเจ้าของสักคัน (กำลังมองๆ หาข้อมูลอยู่)

 32. ชอบบิ๊กไบค์ของฮอนด้า โฉยเฉียว ทันสมัย สีสวย และชอบเว็บนี้ที่ให้ข้อมูลดีๆคร๊าฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


6 × one =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>