Home » Honda » รุ่นและราคา CBR250R สปอร์ตเต็มสไตล์โดนใจทุกสเต็ป

รุ่นและราคา CBR250R สปอร์ตเต็มสไตล์โดนใจทุกสเต็ป

รุ่นและราคา CBR250R

Advertisement

CBR รุ่นใหม่ได้เข้ามาสร้างสรรค์เส้นสายความเท่ในตลาดรถแล้ว กับ HONDA CBR250R (ฮอนด้า ซีบีอาร์250อาร์) เลเวลใหม่แห่งความมันส์ เพิ่มระดับความเหนือชั้นในความเป็นสปอร์ต บิ๊กไบค์ระดับพรีเมี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความไฮคลาส มีระดับซึมซับทุกรสนิยมได้เป็นอย่างดี เงียบสงบทุกเส้นทาง สะท้านความแรงทุกไมล์ โดนใจทุกองศา ท้าทายทุกสายตาบนท้องถนนไม่ว่ากี่คนที่มองก็ต้องหลงรักในความละเอียดของ BIGBIKE คันนี้

ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของฮอนด้าที่สวยงามมากๆ ยิ่งซีรี่ส์ซีบีอาร์แล้ว คนรุ่นใหม่ยิ่งอยากเป็นเจ้าของ สนองทุกความเท่ด้วยรถญี่ปุ่น ที่จะตอบโจทย์การเดินทางให้คุณให้เต็มเป้าหมายด้วยความแรงที่เต็มพาวเวอร์ และแรงบิดที่ไม่เหมือนใคร ดีไซน์ทันสมัย OPTION ครบ เทคโนโลยีเต็มเปี่ยม เรียกว่าเป็นนวัตกรรมยานยนสองล้อที่น่าสนใจ น่าจับจองและน่าเป็นเจ้าของมากๆ หากคุณกำลังมองหาสปอร์ตไบค์รุ่นเล็กซักคันในปีนี้ คันนี้แหละใช่แน่นอน

เฉดสีและราคา CBR250

เฉดสีและราคา HONDA CBR250R

เฉดสีภายนอกของ ฮอนด้า ซีบีอาร์250อาร์ มี 3 สีด้วยกัน สีแรกของบิ๊กไบค์รุ่นนี้คือสีดำล้วน ดำทั้งคัน ดุดัน โดดเด่น และดาร์คมากๆ ใครชอบมอเตอร์ไซค์สีเรียบๆเข้มๆ สีดำสนองความต้องการได้แน่นอน, ทริปเปิ้ลคัลเลอร์ เพิร์ล ซันบีม ไวท์ ผสมผสานสามสีหลักสุดเท่อย่าง สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง ได้อย่างลงตัวในคันเดียว เป็นไตรคัลเลอร์ที่คัลเลอร์ฟูลและสวยงามมากๆ, สุดท้ายสีแดงสปอร์ตเร้ด แดงแนวสปอร์ตร้อนแรงและน่าค้นหา ฮอตฮิตสะดุดตาไม่เหมือนใคร โดนใจชาว BIGBIKE แน่นอน

ในเรื่องของราคา CBR250R ก็อยู่ที่ 117,000 – 145,000 บาท ความแตกต่างของราคาบิ๊กไบค์รุ่นนี้ก็อยู่ที่ดีลเลอร์แต่ละแห่งว่าจะปรับราคาขึ้นลงอย่างไร มีโปรโมชั่นในการซื้อขาย BIGBIKE อย่างไร ใครที่สนใจ BIGBIKE รุ่นนี้ก็สามารถเช็คแต่ละ DEALER ได้เลยครับ มีให้เลือกทั้งรุ่นธรรมดา และ ABS

CBR250

ดีไซน์ภายนอก ซีบีอาร์250อาร์

การออกแบบภายนอก ถือว่าตอบโจทย์ตลาดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 2015 ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดีไซน์ภายนอก CBR250R เน้นความหรูหราเป็นหลัก เพิ่มระดับพลังความสว่างด้วยไฟหน้าแบบซิงเกิ้ลขนาดใหญ่แผงเต็มซ้ายขวากลางเชื่อมต่อทุกมิติให้สว่างยิ่งขึ้นทุกเส้นทาง และใช้ไฟเลี้ยวแบบแยก ด้านข้างจะเห็นได้ว่ามีทั้งสัญลักษณ์ HONDA  และ CBR ชื่อรุ่นและโลโก้อย่างเท่ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้เต็มเส้นสายความแกร่งอย่างสมบูรณ์แบบ เติมเต็มความแปลกตาด้วยความเฉียบคมของดิจิตอล สปีดมิเตอร์ มาตราวัดความเร็วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เน้นความหรูหราด้วไฟแอลอีดีสีน้ำเงินสุดสปอร์ต เติมเต็มอารมณ์ SPORT ได้ระดับเวิร์ลคลาส

Advertisement

CBR

มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ดีไซน์สวยงามพร้อมความเป็นดิจิตอลและอนาล็อกที่ผสานกันอย่างลงตัว พร้อมแสดงอุณหภูมิเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน ความเร็ว ด้วยระบบโอดีโอมิเตอร์ สามารถวัดระยะการเดินทางได้อย่างแม่นยำ แถมมีนาฬิกาแบบดิจิตอลมาสนองความแม่นยำในการเดินทางให้คุณ และระบบไฟสัญญาณต่างๆที่เพียบพร้อมแบบฟูลออพชั่น และจุดเด่นของ BIGBIKE คันนี้มีหลายจุดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นท่อไอเสียที่ออกแบบใหม่แบบอีลีแก๊นท์ มัฟเฟลอร์ ดีไซน์ เท่เสียงนิ่่มฟินทุกการบิดด้วยท่อเก็บเสียงแบบพิเศษที่มาพร้อมแผ่นกันความร้อน สะท้อนทุกความสว่างด้วยไฟท้ายสไตล์ลิชแฮนด์กริป ที่มีมือจับหลังแบบแยกส่วนมาให้เข้ากับไฟท้ายขนาดใหญ่และไฟเลี้ยวแบบแยกได้เป็นอย่างดี

Honda CBR

เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มลิมิตความเท่ด้วยล้อแม็กซ์แบบ 5 ก้านทรงสปอร์ตทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยล้ำ เป็น BEAUTY BIKE ที่สวยงามมากๆ และสมบูรณ์แบบในยนตกรรมสองล้อขนาดเล็กมากที่สุดในตอนนี้ มิติภายนอกของ CBR250R ออกแบบมาให้มีความกว้าง 720 มม. ยาว 2030 มม. สูง 1127 มม. มีระยะห่างช่วงล้อที่ 1369 มม. และมีระยะห่างจากพื้นที่ 145 มม. ความสูงของเบาะอยู่ที่ 784 มม. สามารถจุน้ำมันเชื้อเพลิงได 13 ลิตรและมีน้ำหนักรวมที่ 163-167 กิโลกรัมเท่านั้น

สมรรถนะและความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ CBR250R มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ที่ใช้หัวฉีดพีจีเอ็ม-เอฟไอ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 4 วาล์ว 4 จังหวะ การันตีความเหนือชั้นด้วยมาตรฐานค่าไอเสียระดับ 6 มั่นใจได้ว่าลดมลพิษเพราะว่ามีไอเสียที่สะอาดมากๆ พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ ในปริมาตรกระบอกสูบที่ 249.6 ซีซี มีระยะการชักของกระบอกสูบที่76×55มิลลิเมตร ให้อัตราการการอัดที่ 10.7:1 เป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากฮอนด้าที่มาพร้อมระบบเกียร์ 6 level และใช้คลัทช์แบบเปียกหลายแผนซ้อนกัน สตาร์ทง่ายด้วยระบบสตาร์ทมือ

Honda CBR250

ความปลอดภัยความแข็งแรงของ BIGBIKE ตัวใหม่คันนี้ใช้เฟรมแบบไดมอนด์ ทวินสปาร์ สตีลเฟรมเป็นโครงเหล็กถังที่มีความแข็งแรง แต่ว่ามีน้ำหนักเบา เพิ่มความสมดุลในการขับขี่ได้อย่างเพอร์เฟคท์และปลอดภัย  โดยออกแบบมาให้มีซัสเพนชั่นหน้าขนาดใหญ่ และซัสเพนชั่นหลังแบบโมโนช้อคโปรลิงค์ ปรับได้ 5 ระดับ ใช้ระบบดิสก์เบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง มีทั้งแบบรุ่นเบรกเอบีเอสและเบรกธรรมดา

CBR250

สรุปสั้นๆง่ายๆสำหรับมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE คันนี้นะครับ ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์แนวสปอร์ตที่สามารถสร้างความครึกครื้นในตลาดรถได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับ HONDA CBR250R ที่เท่ทุกลีลา ท้าท้ายทุกสายตาด้วยการออกแบบที่ทันสมัยจริงๆ

CBR250

CBR250

Honda CBR250

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


four × = 16

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>