Home » Benelli » รุ่นและราคา Benelli TNT 899 เน็คเก็ตไบค์สายพันธุ์แรง

รุ่นและราคา Benelli TNT 899 เน็คเก็ตไบค์สายพันธุ์แรง

Benelli TNT 899

Advertisement

สปอร์ตไบค์ไซส์กลางจากเบเนลลี่ ตอบโจทย์ความเท่ทุกตารางนิ้วได้อย่างสมบูรณ์แบบ Benelli TNT 899 (เบเนลลี่ ทีเอ็นที 899) เป็นเน็คเก็ตไบค์ที่มีความดิบ ดุดัน ผสมผสานเส้นสายความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสวยงาม มีความแรงที่หลายๆคนต้องประทับใจไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาดกลาง ที่ผสมผสานอัตราการอัดที่น่าประทับใจ จนให้พลังที่ยอดเยี่ยมกลายเป็นพาวเวอร์ที่มหัศจรรย์ อีกทั้งความชาญฉลาดของเครื่องยนต์ที่ส่งตรงความเหนือชั้นของการทำงานต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมและคล่องตัว ทำให้บิ๊กไบค์รุ่นนี้มีสมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร

ใครที่เคยได้สัมผัสเบเนลลี่รุ่นนี้ จะรู้สึกได้ว่าตัวเองมีสิทธิที่่เหนือชั้นกว่าใคร เพราะคุณจะได้รับโปรโมชั่นต่างๆจากเบเนลลี่มากมาย หากซื้อเจ้าสองล้อพันธุ์ดุคันนี้มาเป็นคู่ขา แม้ว่าเบเนลลี่จะเป็นค่ายรถที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมซักเท่าไหร่ แต่ก็สนองการขายให้คุณได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆที่คุณต้องคว้าเอาไว้ ใครที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์คันใหม่ Benelli TNT 899 นี่แหละครับ เหมาะสมที่สุดแล้ว

TNT 899

เฉดสีและราคา Benelli TNT 899

สีสันภายนอกของเบเนลลี่ ทีเอ็นที 899 มีให้เพื่อนๆเลือกกันสองเฉดสีครับ สีแรก คือสีส้มดำ เป็นการใช้เฟรมสีส้มและตัวถังสีส้ม เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยบังโคลนหลังสีส้ม ในส่วนอื่นๆเป็นสีดำ ดูดุดันและสปอร์ตมากๆ สำหรับเฉดสีนี้ และอีกสีหนึ่งก็คือสีขาวครับ ตัวนี้จะใช้เฟรมสีขาวและตัวถังสีขาว เพิ่มความหรูหราด้วยโครงเหล็กกลมสีแดง สุดล้ำสไตล์อิตาเลียนในส่วนอื่นๆเน้นสีดำ เพิ่มความหล่อล้ำได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นสองเฉดสีที่ทางเบเนลลี่ได้ดีไซน์ออกมาอย่างล้ำสมัย และสวยงามมีสไตล์ โมเดิร์นและเข้ากับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะครับ

ด้านราคา Benelli TNT 899 มีราคาอยู่ที่ครึ่งล้านครับ หรือประมาณ 569,000 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงหาเทียบกับเครื่องยนต์ขนาดกลาง แต่ความคุ้มค่าในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์รับรองว่าคุณจะได้รับความพรีเมี่ยมทุกรายละเอียดแน่นอน หากใครต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำบิ๊กไบค์ไซส์กลางจากค่ายเบเนลลี่

TNT 899

ดีไซน์ภายนอกเป็นบิ๊กไบค์ขนาดกลางที่มีความเป็นสปอร์ตค่อนข้างสูง มีการเผยให้เห็นเครื่องยนต์ตามสไตล์เน็คเก็ต มีความเท่อย่างเหนือชั้นมากๆ ไฟหน้าแบบดูออล ดีไซน์เฉียบ เวลาสว่างสามารถสะท้อนความเท่ได้อย่างสวยงาม เฟรมหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวให้มุมมองที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กระจกมองข้างออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่พอดี แฮนด์บาร์มีขนาดพอดีมือ และมีความกว้างที่ได้องศา ทำให้เวลาขับขี่Benelli TNT 899ไม่เมื่อยแขนอย่างแน่นอนครับ

Advertisement

Benelli TNT 8993

กระจกมองข้างออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่พอดี แฮนด์บาร์มีขนาดพอดีมือ และมีความกว้างที่ได้องศา ทำให้เวลาขับขี่ไม่เมื่อยแขนอย่างแน่นอนครับ ตัวถังดีไซน์สปอร์ตออกแบบมาให้มีมิติที่ล้ำสมัย มาตราวัดความเร็วก็สวยงามโดนใจ มีความทันสมัยผสมผสานทุกฟังก์ชั่นได้อย่างครบครัน พร้อมแสดงข้อมูลที่แม่นยำ เบาะนั่งรองรับทุกสรีระการขับขี่ และสามารถนั่งได้อย่างคล่องตัว เบเนลลี่ ทีเอ็นที 899 มีความต่ำทำให้สามารถยันเท้าถึงพื้นได้อย่างง่ายๆ ท่อไอเสียอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ไฟท้ายดีไซน์สวยงาม ช่วงล่างแข็งแรงและสะดุดตา

Benelli TNT 8994

นอกจากนี้ เราจะยังเห็นได้ว่าบริเวณตัวถังมีสัญลักษณ์ธงชาติอิตาลี บ่งบอกให้เห็นว่าเป็นรถสไตล์อิตาลี่อย่างแท้จริง วงล้อก็มีจานดิสก์เบรคที่สะดุดตาได้อารมณ์สปอร์ตมากๆ นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์รุ่นข้างตัวถังอย่าง TNT เพิ่มความโดดเด่นให้กับเน็คเก็ตไบค์รุ่นนี้ด้วยครับ

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ออกแบบมาให้มีเครื่องยนต์แบบสามกระบอกสูบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 12วาล์ว ที่มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 899ซีซี เป็นเครื่องยนต์ที่จังหวะที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม มีอัตราส่วนกำลังอัดที่น่าประทับใจในอัตราการอัดที่ 12.5:1 โดยมีการระบายความร้อนจากระบบวอเตอร์ พร้อมให้กำลังสูงสุดกว่า 118แรงม้าที่ 9500รอบต่อนาที พร้อมสร้างแรงบิดได้ที่ 88นิวตั้นเมตร และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 6สปีด พร้อมจ่ายน้ำมันผ่านหัวฉีดอิเล็กรอนิกส์ด้วยนะครับ สุดยอดมากๆสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้

Benelli TNT 8995

ระบบความปลอดภัยของเบเนลลี่ ทีเอ็นที 899 ออกแบบมาให้เซฟตี้ด้วยระบบดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลัง โดยระบบเบรคหน้าเป็นการใช้ดิสก์เบรคแบบลูกสูบคู่ มีจานดิสก์เบรคขนาด 320มม. เสริมหล่อให้ล้อและเบรคหลังเป็นแบบดิสก์เบรคลูกสูบคู่เช่นกัน แต่จะมีจานดิสก์เล็กกว่าที่ 240มม. แต่ก็ยังทำให้วงล้อทั้งหล่อ ทั้งเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ให้คุณได้อย่างยอดเยี่ยม

Benelli TNT 8996

สรุปเลยนะครับ สำหรับ Benelli TNT 899 เรียกว่าเป็นเน็คเก็ตไบค์ขนาดกลางที่ราคาค่อนข้างสูง และมีดีไซน์ที่ดุดัน แต่คุณจะได้รับประสิทธิภาพที่แท้จริง

รูปภาพจาก www.benelli.com.au

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − = 2

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>