Home » HARLEY-DAVIDSON » Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two ช็อปเปอร์ที่ดูดีที่สุดแห่งปี

Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two ช็อปเปอร์ที่ดูดีที่สุดแห่งปี

Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two12

Advertisement

สวยหรูน่าเป็นเจ้าของ Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two (ฮาร์เลย์ เดวิสัน เอ็กซ์แอล 1200 วี เซเว่นตี้ ทู) สวยพริ้วมีสไตล์ น่าจับจองมาไว้เป็นพาหนะคู่ใจยิ่งนัก สำหรับบิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ พร้อมพาคุณสัมผัสความเป็นครุยเซอร์อย่างสมบูรณ์แบบ ช็อปเปอร์สายพันธุ์อเมริกันขนานแท้ ที่ออกแบบมาให้ให้คุณได้สัมผัสการเดินทางที่หรูหราอย่างแท้จริง ด้วยความอลังการของดีไซน์ ทำให้คนธรรมดาๆอย่างคุณ โดดเด่น และเปล่งประกายรัศมีความเท่ขึ้นมาได้อีกเท่าตัว

ต้องบอกว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งทางฝั่งยุโรปและเอเชีย เพราะว่าเป็นบิ๊กไบค์ดีไซน์พิเศษ ที่ทางฮาร์เลย์เดวิดสันออกแบบมาให้ชาวโลกได้ชมกัน อีกทั้งพลังของมันก็เหนือธรรมชาติ ตอบโจทย์ความแรงได้อย่างน่าประทับใจ ความคล่องตัวและความปลอดภัยก็มีครบ มิติภายนอกโดดเด่น มีความยอดเยี่ยมในเรื่องขององศาต่างๆเป็นอย่างดี แล้วแบบนี้ใครล่ะครับจะไม่หลงเสน่ห์ Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two เจ้าช็อปเปอร์สุดพรีเมี่ยมคันนี้

Harley davidson xl 1200

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 1200 v

สีสันภายนอกของ ฮาร์เลย์ เดวิสัน เอ็กซ์แอล 1200 วี เซเว่นตี้ ทู มีถึง 5สีให้เลือกด้วยกัน ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะปกติจะออกมาแค่อย่างละสีเท่านั้น สีแรกคือสีดำด้าน ตอบโจทย์ความดิบ ความเท่ ความมีสเน่ห์ในเรื่องของความดุดันและความเข้มได้เป็นอย่างดี ใครชอบความเรียบง่ายสีนี้เข้ากับลุคของคุณแน่นอน สีที่สองคือสีแดงประกายกลิตเตอร์ เท่หรูหรา ร้อนแรง ดูไฮคลาส และมีระดับความทันสมัย ตอบโจทย์คนที่ต้องการสร้างบุคลิกใหม่เป็นอย่างมาก สีที่สาม สีม่วงประกายกลิตเตอร์ เป็นสีที่ดูลึกลับ ผสมผสานความเป็นเมจิกได้เป็นอย่างดี ดูมีเล่ห์กล เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดูเจ้าเล่ห์มากๆ เหมาะกับหนุ่มกะล่อนอย่างคุณเลยครับสีนี้

Harley davidson xl 1200

Advertisement

มาถึงสีที่สี่ สีเทาประกายกลิตเตอร์ นี้สีนี้บางบอกความเท่ในเรื่องของความมีระดับ สุขุมนุ่มลึก แต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นได้อย่างสวยงามและมีสไตล์ สุดท้ายสีส้ม ตอบโจทย์ความเป็นช็อปเปอร์ที่ดูคลาสสิคได้อย่างยอดเยี่ยมในสีนี้ บ่งบอกความทันสมัยแต่ดูคลาสสิคได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวครับ ในส่วนราคาในตลาดรถของ Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two มีราคาอยู่ที่ 859,000 บาทเท่านั้นครับ ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยนะครับ สำหรับแบรนด์นี้ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่

xl 1200 v Seventy-Two

สำหรับดีไซน์ภายนอก ออกแบบมาให้มีไฟหน้าแบบกลม ครอบโครเมี่ยมอย่างสวยงาม มาตราวัดความเร็วก็ครอบโครเมี่ยมหรูหรามากๆ แฮนด์บาร์ยกสูงดูมีมิติ โช๊คอัพหน้าโครเมี่ยมสุดล้ำ ท่อไอเสียและเครื่องยนต์ก็เป็นโครเมี่ยมทั้งหมด เรียกว่าสวยงามสุดๆเลยทีเดียว ภาพรวมถือว่า Harley davidson xl 1200 v Seventy-Two เจ้าช็อปเปอร์คันนี้ลงตัวเป็นอย่างมาก

ด้านตัวถังมีความโค้งมนและให้โค้งเว้าบริเวณเบาะนั่งได้อย่างสวยงาม บังโคลนหลังโค้งสวยงามระดับไฮคลาส เท่สุดๆเลยทีเดียว เรียกว่าการออกแบบภายนอกนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นเดอะโมสท์บิวตี้ฟูลช็อปเปอร์เลยก็ว่าได้ มิติภายนอก กว้าง 33.1 นิ้ว ยาว 87.4 นิ้ว สูง 44.9 นิ้ว ระยะห่างฐานล้อ 59.9 นิ้ว ความสูงเบาะนั่ง 26.6-27.9 นิ้ว ความสูงจากพื้นถึงตัวรถ 4.4 นิ้ว น้ำหนักรวมตัวรถ 573 ปอนด์

xl 1200 v Seventy-Two

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับขุมพลังของ ฮาร์เลย์ เดวิสัน เอ็กซ์แอล 1200 วี เซเว่นตี้ ทู แรงเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่แบบ เครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะ 2 ลูกสูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาดความจุ 1,200 ซีซี. ระบบถ่ายทอดกำลัง เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ความจุเชื้อเพลิง 4.5 แกลลอน แรงบิดสูงสุด 96 นิวตั้นเมตร ที่รอบเครื่องยนต์ 3,500 รอบ/นาที ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า กำลังอัดเครื่องยนต์ 9.7 : 1

ความปลอดภัย ฮาร์เลย์ เดวิสัน เอ็กซ์แอล 1200 วี เซเว่นตี้ ทู ได้มีการใช้ ระบบเบรค ด้านหน้า จานเบรคเดี่ยวขนาด 292 มม. คาลิเปอร์ 2 ลูกสูบ ด้านหลัง จานเบรคเดี่ยวขนาด 260 มม. คาลิเปอร์ 1 ลูกสูบ ระบบกันสะเทือน ด้านหน้า โช๊คอัพแบบเทเลสโคปิค ระยะการทำงาน 4.12 นิ้ว ด้านหลัง โช๊คอัพแบบคู่ ระยะการทำงาน 2.12 นิ้ว

รูปภาพจาก www.totalmotorcycle.com,www.harley-davidson.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 2 = twelve

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>