Home » CUSTOM BIKE » AMAZONIA Triumph Scrambler เอาใจคนชอบรถแต่ง

AMAZONIA Triumph Scrambler เอาใจคนชอบรถแต่ง

AMAZONIA Triumph Scrambler

Advertisement

รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สมัยนี้ก็มีการเอาไปแต่งจนกลายเป็นรถแต่งมากมาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคันจากแดนผู้ดีที่ได้แต่งรถในตำนานขึ้นมาใหม่ กลายเป็น AMAZONIA Triumph Scrambler (อะเมโซเนีย ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์) ที่ดูดุดัน เท่เอาการ และเหนือชั้นในเรื่องของการดีไซน์มากๆ บอกได้คำเดียวว่า เท่สะกดจิตจริงๆ

คนทีชอบรถแต่งคงจะยกย่องในความล้ำของสแครมเบลอร์รุ่นนี้จริงๆ เพราะว่าตัวเดิมก็คอนข้างดิบอยู่แล้ว มาเจอการแต่งรถแบบผสมผสานเข้าไปอีก ยิ่งตอบโจทย์มอเตอร์ไซค์ CUSTOM ในตลาดรถ BIGBIKE ได้อย่างชัดเจนมากๆ สำหรับเจ้าสองล้อสัญชาติอังกฤษคันนี้ครับ

Triumph Scrambler

สำหรับการแต่งของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ออกแบบมาให้สามารถใช้ขับขี่แบบลุยๆได้อย่างเต็มเปี่ยม AMAZONIA Triumph Scrambler ออกแบบมาให้มีความเป็นอเนกประสงค์มากขึ้น ทัวร์ริ่่งทางไกลได้ ลุยทางขรุขระได้ดีขึ้น ลุยน้ำลุยโคลนได้ โดยเน้นการออกแบบมาให้ใช้ยางที่มาพร้อมดอกยางขนาดใหญ่ และยางเส้นใหญ่เพื่อการลุยในเส้นทางที่มีอุปสรรคโดยเฉพาะ บังโคลนหน้าก็ยกสูงพร้อมลุยจริงๆ

Triumph Scrambler

Advertisement

ด้านท้ายก็ได้ออกแบบมาให้มีกระเป๋าอเนกประสงค์ตอบโจทย์การเดินทางไกลด้วยเช่นกัน ด้านหน้าของอะเมโซเนีย ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ จะใช้ไฟหน้า ติดตั้งกับหน้าแจกทรงแบน ใช้แฮนด์บาร์ทรงสตรีท เพิ่มความสปอร์ตและการขับขี่ที่เหนือชั้นมากขึ้น ตัวถังทรงเดิม แต่แต่งความเท่ด้วยการใช้สีเขียวเข้ามาเป็นตัวเกริ่นนำความดุดันแทน เบาะนั่งดีไซน์เรียบยาว นั่งได้สองคน มีกระเป๋าสัมภาระ 1 ข้าง ขนาดใหญ่ ไม่แน่ใจว่าหากใส่ของเต็มแล้วจะสามารถทรงตัวได้ดีแค่ไหน

สแครมเบลอร์

เนื่องจากอีกด้วยไม่สามารถติดตั้งกระเป๋าสัมภาระได้ เพราะว่าเป็นท่อไอเสียที่ยกสูงมายันใต้เบาะ ส่วนไฟท้ายยังคงเน้นแบบวินเทจคลาสสิค ไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย ด้านมาตราวัดความเร็วก็ยังคงใช้อันเล็กแบบเดิม สำหรับ AMAZONIA Triumph Scrambler ก็เน้นความสตรีทในแบบฉบับรถแต่งมากที่สุด ดูรู้ว่าโมดิฟายด์ได้เนี๊ยบมากจริงๆ สำหรับบิ๊กไบค์คันนี้ เยี่ยมมากๆครับ

Triumph Scrambler

แน่นอนว่าเจ้าสองล้อสุดเท่คันนี้ได้รับการแต่งมาจากเจ้าของดั้งเดิมอย่าง ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ เป็นแน่แท้ พร้อมใช้ชื่อใหม่ว่าเป็น อะเมโซเนีย ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ จากการแต่งสุดฝีมือจากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง Ton-up Garage ที่ผสมผสานความคลาสสิคออฟโร้ดไว้ในเส้นสายของบิ๊กไบค์แนว CUSTOM คันนี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมเดินทางทุกหนแห่ง และพร้อมเติมแต่งการผจญภัยให้สนุกล้ำอย่างสมบูรณ์แบบ

อะเมโซเนีย ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 7 = fifteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>