Home » CUSTOM BIKE » THE GENTLEMAN JIM มอเตอร์ไซค์สำหรับสุภาพบุรุษตัวจริง

THE GENTLEMAN JIM มอเตอร์ไซค์สำหรับสุภาพบุรุษตัวจริง

THE GENTLEMAN JIM รถแต่งแนวคลาสสิค

Advertisement

ใครที่เป็นสุภาพบุรุษตัวจริง คงไม่อยากพลาดการได้เป็นเจ้าของคัสต้อมไบค์แต่งสุดเท่คันนี้แน่นอน เพราะว่าเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แต่งของที่สวยโดนใจใครหลายๆคนสำหรับ THE GENTLEMAN JIM (เดอะ เจ็นเทิ่ลแมน จิม) ได้รับการออกแบบมาให้มีความบริสุทธิ์ในความเป็นคลาสสิคแนวอเมริกัน บ็อกสเตอร์ ผสมผสานกลิ่นอายของสัดส่วนต่างๆเอาไว้ได้อย่างลงตัว มีองศาความโค้งมันที่สวยงาม สำหรับลุกผู้ชายตัวจริงที่ชอบความดุดัน ความอันตราย เหมาะกับบิ๊กไบค์คันนี้มากๆ

ถือว่าเป็นคลาสใหม่ในวงการตลาดรถ BIGBIKE ที่ตอบโจทย์ความเพอร์เฟคท์และสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัวมากๆ หากคุณได้เห็นเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ในแบบฉบับที่ยังไม่ได้แต่งออกมาก็คงจะงงมากๆ เพราะว่าไม่น่าเชื่อว่าปรับแต่งออกมาแล้วจะสวยได้ขนาดนี้ แต่ก็ยังถือว่าคงความเป็นสปอร์ตเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมยังดูคลาสสิคเก่าแก่ ดูมีค่ามากๆ เป็นมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกันที่แต่งออกมาแล้วลงตัวจริงๆครับ แข็งแกร่ง เส้นสายละเอียด มีฮาร์ดเทลที่สมบูรณ์เต็มสไตล์เข้มโดนใจมากๆ

THE GENTLEMAN รถแต่งแนวคลาสสิค

รถแต่งคันนี้ออกแบบมาให้มาให้ดูสะดุดตาในเรื่องของเส้นสายต่างๆเล็กๆน้อยที่ปราณีตทุกตารางนิ้ว พร้อมให้คุณได้โลดแล่นและเล่นสนุกกับมันได้อย่างเต็มที่ THE GENTLEMAN JIM เป็นรถแต่งที่ค่อนข้างคลาสสิคมากๆ มีเทคโนโลยีต่างๆที่อักแน่นเต็มคัน มีความเป็นสปอร์ต มีการผสมผสานสัดส่วนต่างอย่าลงตัว ได้รับการออกแบบมาจากการผสมผสานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ซับเฟรมจากคาวาซากิ w650 ที่เพิ่มเส้นสายความวินเทจได้อย่างลงตัว

Advertisement

THE GENTLEMAN JIM_8

การดีไซน์ภายนอกของ เดอะ เจ็นเทิ่ลแมน จิม ใช้ไฟหน้าแบบกลมตามแบบฉบับคลาสสิคสปอร์ต มีการเพ้นส่วนต่างๆ อย่างตัวถังได้อย่างสวยงาม แฮนด์บาร์กว้างในตำแหน่งที่พอดี กระจกมองของใช้แบบสี่เหลี่ยมพื้นผาสีสวย เบาะนั่งสุดคลาสสิคแบบยาว นั่งได้สองคน ท่อไอเสียเท่ดุดันและมีสไตล์ ไฟท้ายทรงคลาสสิต พร้อมไฟเลี้ยวใต้เบาะนั่ง ที่วางเท้าได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ใช้ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว พร้อมล้อหลัง 18 นิ้ว ถือว่าเป็นรถแต่งแนวคาเฟ่อีกคันหนึ่งในตลาดรถ BIGBIKE ที่โดนใจคนรักการแต่งรถที่ชอบรถแต่งมากๆ

4THE GENTLEMAN JIM_

สำหรับ THE GENTLEMAN JIM ได้รับการแต่งมาจาก Harley Davidson 1200 EFI Sportster มอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน ปี 2008 โดยได้รับการแต่งรถจากฝีมือของ Jeremy Tagand ที่เติมเต็มไอเท็มต่างๆให้รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวคัต้อมคันนี้ให้ดูคลาสสิคเต็มสตรีม เรียกว่าส่งต่อความเป็น RACING ได้ชัดเจนมากๆ คุณสามารถสนุกกับการขับขี่มอเตอร์ไซค์คันนี้ได้แบบลูกผู้ชายตัวจริง

THE GENTLEMAN JIM_6 THE GENTLEMAN JIM_3 THE GENTLEMAN JIM_9 THE GENTLEMAN JIM_11 THE GENTLEMAN JIM_1 THE GENTLEMAN JIM_2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − eight =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>