Home » CUSTOM BIKE » THE 4CYL ฟีลใหม่แห่งคัสต้อมไบค์สัญชาติเยอรมัน

THE 4CYL ฟีลใหม่แห่งคัสต้อมไบค์สัญชาติเยอรมัน

BMW S1000R แต่ง_7

Advertisement

THE 4CYL (เดอะ 4ซีล) อีกหนึ่งคัสต้อมไบค์ที่ได้รับการโมดิฟายด์ใหม่มาจาก Deus Ex Machina USA ที่เติมเต็มความเท่ให้มอเตอร์ไซค์ค่ายยักษ์จากเมืองเบียร์จนออกมาเป็นบิ๊กไบค์แต่งสุดเก๋ หรูหราและมีสไตล์อย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ที่ทำมาเพื่อ ออร์แลนด์โด้ บลูม ( Orlando Bloom) หรือว่า เลโกลัส (Legolas) แห่งเมิร์ควู้ด ในหนังเรื่องเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ อภินิหารแหวนครองพิภพ ( The Lord of the Rings ) หนังภาคต่อสุดยอดมหากาพย์นั่นเอง คนที่หล่อๆ ผมสียาวสีขาวๆ นั่นแหละ

และอีกหนึ่งเรื่องที่ออร์แลนโด้ บลูม เล่นก็คือ ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบี้ยนส์ (Pirates of the Caribbean ) อีกหนึ่งหนังภาคต่อที่ได้รับความยอดนิยมแบบถล่มทลาย ที่เล่นเป็น วิลเลี่ยม หรือ วิลล์ เทอร์เนอร์ ลูกชายของโจรสลัดที่ติดอยู่ในเรือผีสิงห์อย่างเรือแบล็คเพิร์ลนั่นเอง โดยจะมีการนำมอเตอร์ไซค์แต่งอย่าง BMW S1000R ( บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอส1000อาร์ ) มาเล่นหนังสั้นกับพระเอกชื่อดังรายนี้ด้วย

THE 4CYL

เรียกว่าเป็นสตรีทไบค์ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ THE 4CYL เป็นสตรีทไบค์ที่มาพร้อมความเท่ในแบบฉบับคัสต้อมไบค์ของเซเลบริตี้ในแคลิฟอร์เนียโดยเฉพาะ ซึ่งมันจะเอาไปปะทะกับความเท่ของอีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์ที่ได้พระเอกอย่าง  คีนู รีฟ ( Keanu Reeves) พระเอกหนังฟอร์มยักษ์อย่างเดอะแมททริกซ์ ที่ขับขี่บิ๊กไบค์แต่งรุ่น KRGT-1 ซึ่งจะเอามาปะทะกับเจ้า เดอะ 4ซีล ของออร์แลนโด้ บลูม ในเรื่องของการดีไซน์ การออกแบบ การแต่งรถ เมื่อพูดถึงค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง Deus Ex Machina ก็คงอดใจคิดไม่ได้ว่ามันจะตระกาลตาแค่ไหน เพราะว่าค่ายรถแต่งแห่งนี้ชอบนำมอเตอร์ไซค์มาแต่งมากมาย จนสวยงามและหลายๆคนก็ชื่นชอบ กลายเป็นบิ๊กไบค์สายพันธุ์ใหม่ในตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อม

Advertisement

BMW S1000R แต่ง_3

THE 4CYL มาพร้อมดีไซน์แบบผสมผสานคลาสสิคและโมเดิร์น ด้วยไฟหน้าแบบกลม พร้อมครอบไฟหน้า กระจกมองข้างดีไซน์ทันสมัย ตัวถังยังคงเนี๊ยบเหมือนเดิม เบาะนั่งมีการปรับเปลี่ยนใหม่ นั่งได้คนเดียว นั่งสบาย ไฟท้ายเป็นแบบซิงเกิ้ลขนาดเล็ก แฮนด์บาร์ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่พอดี ท่อไอเสียสะกดทุกสายตา ใช้ล้อแม็กซ์ลายเท่เพิ่มความสวยงามในความพริ้วไหว และเป็นล้อแบบคาร์บอนไฟเบอร์ จาด บีเอสที โช๊คอัพหน้าเป็นสีทอง สะท้อนความพรีเมี่ยมได้อย่างเหนือชั้น

BMW S1000R แต่ง_2

และยังคงเพิ่มรสนิยมความไฮคลาสด้วยโลโก้ BMW ข้างตัวถังเหมือนเดิม ทำให้ เดอะ 4ซีล เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดูแข็งแรง แกร่ง และพร้อมซิ่งทุกสถานการณ์ และสะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราของค่ายรถเมืองเบียร์ออกมาได้เป็นอย่างดี เทคโนโลยีต่างๆที่ใส่มาก็ยังคงเหนือชั้น แต่เพิ่มอิสระในการขับขี่ให้ฟรีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม ที่วางเท้าได้รับการออกแบบมาใหม่ให้วางเท้าได้อย่างสะดวกสบายและอิสระมากขึ้น ทุกสัดส่วนได้เพิ่มความสปอร์ต ความสตรีท เอาไว้ได้อย่างเต็มเส้นสาย รวมแล้วมันสวยงามจนน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

BMW S1000R แต่ง_8

และนี่แหละครับคือ THE 4CYL มอเตอร์ไซค์ของพ่อหนุ่มสุดหล่ออย่าง ออร์แลนโด้ บลูม ที่จะเอามาเพิ่มความเท่ในหนังสั้น เพื่อปะทะกับ KRGT-1 ( เคอาร์จีที-1 ) ที่ดัดแปลงมาจาก Harley-Davidson Dyna ของหนุ่มหล่ออย่างคีนู รีฟ นั่นเองBMW S1000R แต่ง_4

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 4 = thirteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>