Home » HARLEY-DAVIDSON » รุ่นและราคา Harley davidson xl 883r แนวคิดใหม่ของช็อปเปอร์

รุ่นและราคา Harley davidson xl 883r แนวคิดใหม่ของช็อปเปอร์

Harley davidson xl 883r4

Advertisement

เรทโทรช็อปเปอร์ Harley davidson xl 883r (ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 อาร์) นวัตกรรมใหม่ในการเดินทางเริ่มมีการผสมผสานความแตกต่างและความหลากหลายมากขึ้น และเมื่อบิ๊กไบค์สัญชาติอเมริกันที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จากไอเดียใหม่ของผู้ออกแบบที่ได้ใช้ความคิดสุดเจ๋งเนรมิตช็อปเปอร์คันงามนี้ ให้ดูโดดเด่นและดุดัน โดยการเน้นความเป็นบิ๊กไบค์อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ได้อย่างยอดเยี่ยม

พร้อมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญให้ผู้ที่ต้องการเริ่มขับขี่บิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ด้วยเอกลักษณ์พิเศษ คือความคล่องตัว ความสะดวกสบายที่เหนือชั้น ทำให้ดีไซน์ภายนอกของช็อปเปอร์รุ่นนี้เป็นจุดเด่นและเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเครื่องยนต์แบบสองสูบ ที่การจัดวางมาอย่างสวยงามและให้พละกำลังที่คุ้มค่าเกินบรรยาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับสมรรถนะที่แท้จริงได้เป็นอย่างดี

Harley davidson xl 883r1

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 883r

สีสันภายนอกของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 อาร์ มีสามเฉดสีให้คุณได้สัมผัสกัน สีแรกคือสีดำ ออกแบบมาให้ใช้ตัวถังสีดำ พร้อมลายกราฟฟิคข้างตัวถังขนานใหญ่ว่า Harley Davidson เพิ่มความพรีเมี่ยมได้อย่างลงตัว สีต่อมาคือสีส้ม โดดเด่นด้วยตัวถัง บังโคลนหน้าและบังโคลนหลังสีส้ม ผสมผสานความร้อนแรงสุดจี๊ด เพิ่มดีกรีความโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

สุดท้ายสีเทา ดูมีระดับแต่ยังคงความคลาสสิคเอาไว้ ด้วยตัวถังสีเทา บังโคลนหน้าหลังสีเทา ตัดกับแม็กซ์สีเทาเงินได้อย่างสวยงามและลงตัวมากๆ สำหรับราคาในตลาดรถของ Harley davidson xl 883r โร้ดสเตอร์คันนี้ ได้ออกมาที่ 659,000 บาท เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ระดับท็อปคลาสที่มีราคาไม่ถึงล้าน แต่ว่าออกแบบมาได้อย่างสวยงามจับใจเลยทีเดียว

Harley davidson xl

Advertisement

การออกแบบภายนอก Harley davidson xl 883r ก็เน้นความคลาสสิคเหมือนเคย ด้วยไฟหน้าแบบกลม และไฟเลี้ยวสีส้ม ที่ได้มีการติดตั้งอยู่ใต้แฮนด์บาร์ มีกระจกมองข้างแบบก้านสั้นเพิ่มความเรทโทร มีมาตราวัดความเร็วดีไซน์สปอร์ต พร้อมหน้าจออนาล็อกสุดคลาสสิค ตัวถังออกแบบมาให้มีความโค้งมนรองรับการก้มขับขี่ที่ลงตัว เบาะนั่งมีขนาดใหญ่นั่งสบายคล่องตัวรองรับได้สองที่นั่ง ไฟท้ายดีไซน์คลาสสิค ท่อไอเสียใช้แบบทวิน เพิ่่มเสียงกระหึ่มได้อย่างอลังการ เครื่องยนต์ถูกจัดวางมาได้อย่างสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย วงล้อดีไซน์สวย แม็กซ์ลายพิเศษ สง่างามมากๆ

Harley davidson xl 883

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 อาร์ ได้ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ขนาดกลางเท่านั้น โดยใช้ระบบขุมพลังแบบ วี ทวิน โอเอชวี ที่มาพร้อมระบบไฮโดรลิค 2 วาล์ว/สูบ ระบายความร้อนด้วยระบบอากาศ มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 883ซีซี เป็นช็อปเปอร์สี่จังหวะที่ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 5สปีด มีระบบจุดระเบิดแบบ อีเลคโทรนิค ซีเควนเชียล พอร์ท Fuel Injection (อีเอสพีเอฟไอ) รองรับการใช้เชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ 95 E10 โดยมีการจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดอัจฉริยะที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและชาญฉลาดเป็นอย่างมาก ถังน้ำมันมีความจุที่ 12.5ลิตร ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างยาวนาน

Harley davidson xl 883

ระบบความปลอดภัยของ Harley davidson xl 883r เน้นความแข็งแรงของช่วงล่างเป็นพิเศษ ออกแบบมาให้ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ เพื่อรองรับทุกแรงกระแทกและเพิ่มการทรงตัวทุกสภาพถนน โดยใช้ระบบกันสะเทือนหลังแบบโช๊คอัพคู่พร้อมสปริงปรับระดับได้ เพื่อความนุ่มนวลในการเดินทางและการยึดเกาะท้องถนนที่ดีกว่า อีกทั้งรองรับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีระบบดิสก์เบรคหน้าที่ออกแบบมาให้ใช้ลูกสูบคู่เพิ่มการเซฟตี้ในการเบรค และใช้เบรคหลังแบบดิส์เบรค แม้่ปั๊ม 1ลูกสูบ ให้ช่วยเพิ่มความกระชับและความนุ่มนวลในการเบรกให้ดีขึ้น

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 − four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>