Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

Advertisement

มอเตอร์ไซค์ออโตเมติครูปแบบใหม่ Yamaha Grand Filano ( ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ ) ที่ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไฮคลาส ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ทเต็มสไตล์ พร้อมเติมสีสันในการขับขี่ให้มากกว่าเดิม ด้วยความสดใหม่ที่แตกต่าง  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์แบบใหม่ของมอเตอร์ไซค์ออโตเมติคในยุคนี้

เฉดสีและราคา Yamaha Grand Filano ในตลาดรถ

สีสันภายนอกของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ มี 6 เฉดสีด้วยกัน โดยทั้ง 6 เฉดสีนั้น จะแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยคือ สปอร์ติโว่, ซูพรีโม่ และคลาสสิโก้ ดังต่อไปนี้

เฉดสีและราคา Yamaha Grand Filano ในตลาดรถ

  • สีแดง : อยู่ในรุ่น SPORTIVO ซึ่งจะใช้สีแดงสดมาเพิ่มความเท่ พร้อมเบาะนั่งสีแดงเข้ม โดยบอดี้ของ Yamaha Grand Filano 2017 สีนี้ จะมีการตกแต่งอย่างสปอร์ต ด้วยลวดลายสุดล้ำบนบอดี้ สีเงิน และตัว G -นาดใหญ่ เพิ่มสไตล์ความสปอร์ตอย่างชัดเจน
  • สีน้ำเงิน : อยู่ในรุ่น SPORTIVO โดยจะใช้สีน้ำเงินสดบนบอดี้ทั้งคัน พร้อมตัดด้วยสีน้ำเงินเข้มบริเวณ เบาะนั่ง, ที่พักเท้า และคัฟเวอร์ไฟหน้าเล็กน้อย ทั้งนี้ก็มีการตกแต่งด้วยกราฟฟิคสุดเท่แนวสปอร์ตสีเหลือง และตัว G สีดำขนาดใหญ่บริเวณบอดี้ของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ ด้วย
  • สีฟ้า ตัดดำ : อยู่ในรุ่น SUPREMO โดยจะใช้สีฟ้าอ่อนเพิ่มความวินเทจให้กับ Yamaha Grand Filano พร้อมทั้งตัดด้วยสีดำ บริเวณเบาะนั่ง, ที่พักเท้า และคัฟเวอร์ไฟหน้า เพื่อสร้างความพรีเมี่ยมและมีสไตล์
  • สีเทา ตัดดำ : จะเน้นสีเทาเข้มทั้งคัน ดูดุดันและมีสไตล์เป็นอย่างมาก โดย ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ สีนี้จะใช้เบาะนั่งสีดำ, ที่พักเท้าสีดำ, คัฟเวอร์ไฟหน้าสีดำ เพิ่มความดาณ์คเข้าไปอีก ให้ดูมีระดับมากยิ่งขึ้น
  • สีเขียว ตัดเทา : อยู่ในรุ่น CLASSICO ใครชอบความวินเทจ คลาสสิค ๆ Yamaha Grand Filano สีนี้โดนใจแน่นอน เพราะว่าเป็นโทนสีออกแนวพาสเทลทั้งหมด เอาใจคอวินเทจได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีการใช้สีเทามาเพิ่มความล้ำสมัย และมีสไตล์ด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซน์พิเศษ
  • สีเหลือง ตัดเทา : จะออกเหลืองครีม ๆ เรียกว่าสวยงามมาก ๆ สำหรับ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ สีนี้ เมื่อตัดกับสีเทาแล้วยิ่งดูวินเทจเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง แต่ก็ผสมผสานความโมเดิร์นเพิ่มเข้าไปด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซน์ใหม่อย่างลงตัว

เฉดสีและราคา Yamaha Grand Filano ในตลาดรถ

Advertisement

สำหรับราคา Yamaha Grand Filano ในรุ่น SUPREMO และรุ่น SPORTIVO จะมีราคาเท่ากันที่ 52,000 บาท แต่ว่ารุ่น CLASSICO จะมีราคาที่ 51,500 บาท ซึ่งแตกต่างกัน 500 บาทเท่านั้น

* ราคา Yamaha Grand Filano อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้านผู้จำหน่าย โปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

การดีไซน์ภายนอกของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ ก็จะมีการใช้ไฟหน้าแบบซิงเกิ้ลไลท์ขนาดใหญ่แบบฮาโลเจ้น พร้อมไฟเลี้ยวขนาดใหญ่ ด้านข้างฝังติดกับตัวรถ กระจกมองข้างโค้งมนมีสไตล์ คอนโซนหน้า มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ มากมายพร้อมช่องเก็บของอำนวยความสะดวก มาตราวัดความเร็ว ดีไซน์ทันสมัย ผสมผสานระบบอนาล็อกและดิจิตอลได้อย่างลงตัว

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ไฟท้ายมีขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้ระบบแอลอีดี ใต้เบาะมีพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถจุของได้มากถึง 27 ลิตรเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีความพิเศษอยู่ที่ช่องเติมน้ำมัน อยู่บริเวณคอนโซลหน้าด้านซ้าย มีสไตล์สุด ๆ

เครื่องยนต์ของ Yamaha Grand Filano จะใช้แบบ 125 ซีซี สามารถสร้างแรงบิดได้ถึง 9.9 นิวตั้นเมตรที่ 5000 รอบต่อนาที  พร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลดอัตราการเปลืองน้ำมันได้เป็นอย่างดี โดยจ่ายเชื้อเพลิด้วยระบบหัวฉีด และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ออโตเมติควีเบลท์

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ในส่วนของความปลอดภัยของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ เน้นการยึดเกาะและช่วงล่างเป็นหลักด้วยล้อแม็กซ์แบ 6 ก้านขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางทู้บเลสส์ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางในทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม และมีการใช้เฟรมอันเดอร์โบนเพิ่มความแข็งแรง Yamaha Grand Filano 2017 ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทโลสกอปิคและระบบกันสะเทือนหังแบบยูนิตสวิง เพิ่มการทรงตัวในการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก yamaha-motor

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 6 = fourteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>