Breaking News
Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

Advertisement

มอเตอร์ไซค์ออโตเมติครูปแบบใหม่ Yamaha Grand Filano 2017 ( ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 ) ที่ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไฮคลาส ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ทเต็มสไตล์ พร้อมเติมสีสันในการขับขี่ให้มากกว่าเดิม ด้วยความสดใหม่ที่แตกต่าง  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์แบบใหม่ของมอเตอร์ไซค์ออโตเมติคในยุคนี้

เฉดสีและราคา Yamaha Grand Filano 2017

สีสันภายนอกของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 มี 6 เฉดสีด้วยกัน โดยทั้ง 6 เฉดสีนั้น จะแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยคือ สปอร์ติโว่, ซูพรีโม่ และคลาสสิโก้ ดังต่อไปนี้

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

  • สีแดง : อยู่ในรุ่น SPORTIVO ซึ่งจะใช้สีแดงสดมาเพิ่มความเท่ พร้อมเบาะนั่งสีแดงเข้ม โดยบอดี้ของ Yamaha Grand Filano 2017 สีนี้ จะมีการตกแต่งอย่างสปอร์ต ด้วยลวดลายสุดล้ำบนบอดี้ สีเงิน และตัว G -นาดใหญ่ เพิ่มสไตล์ความสปอร์ตอย่างชัดเจน
  • สีน้ำเงิน : อยู่ในรุ่น SPORTIVO โดยจะใช้สีน้ำเงินสดบนบอดี้ทั้งคัน พร้อมตัดด้วยสีน้ำเงินเข้มบริเวณ เบาะนั่ง, ที่พักเท้า และคัฟเวอร์ไฟหน้าเล็กน้อย ทั้งนี้ก็มีการตกแต่งด้วยกราฟฟิคสุดเท่แนวสปอร์ตสีเหลือง และตัว G สีดำขนาดใหญ่บริเวณบอดี้ของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 ด้วย
  • สีฟ้า ตัดดำ : อยู่ในรุ่น SUPREMO โดยจะใช้สีฟ้าอ่อนเพิ่มความวินเทจให้กับ Yamaha Grand Filano 2017 พร้อมทั้งตัดด้วยสีดำ บริเวณเบาะนั่ง, ที่พักเท้า และคัฟเวอร์ไฟหน้า เพื่อสร้างความพรีเมี่ยมและมีสไตล์
  • สีเทา ตัดดำ : จะเน้นสีเทาเข้มทั้งคัน ดูดุดันและมีสไตล์เป็นอย่างมาก โดย ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 สีนี้จะใช้เบาะนั่งสีดำ, ที่พักเท้าสีดำ, คัฟเวอร์ไฟหน้าสีดำ เพิ่มความดาณ์คเข้าไปอีก ให้ดูมีระดับมากยิ่งขึ้น
  • สีเขียว ตัดเทา : อยู่ในรุ่น CLASSICO ใครชอบความวินเทจ คลาสสิค ๆ Yamaha Grand Filano 2017 สีนี้โดนใจแน่นอน เพราะว่าเป็นโทนสีออกแนวพาสเทลทั้งหมด เอาใจคอวินเทจได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีการใช้สีเทามาเพิ่มความล้ำสมัย และมีสไตล์ด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซน์พิเศษ
  • สีเหลือง ตัดเทา : จะออกเหลืองครีม ๆ เรียกว่าสวยงามมาก ๆ สำหรับ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 สีนี้ เมื่อตัดกับสีเทาแล้วยิ่งดูวินเทจเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง แต่ก็ผสมผสานความโมเดิร์นเพิ่มเข้าไปด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซน์ใหม่อย่างลงตัว

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

สำหรับราคา Yamaha Grand Filano 2017 นั้น ในรุ่น SUPREMO และรุ่น SPORTIVO จะมีราคาเท่ากันที่ 52,000 บาท แต่ว่ารุ่น CLASSICO จะมีราคาที่ 51,500 บาท ซึ่งแตกต่างกัน 500 บาทเท่านั้น

* ราคา Yamaha Grand Filano อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้านผู้จำหน่าย โปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

Advertisement

การดีไซน์ภายนอกของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 ก็จะมีการใช้ไฟหน้าแบบซิงเกิ้ลไลท์ขนาดใหญ่แบบฮาโลเจ้น พร้อมไฟเลี้ยวขนาดใหญ่ ด้านข้างฝังติดกับตัวรถ กระจกมองข้างโค้งมนมีสไตล์ คอนโซนหน้า มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ มากมายพร้อมช่องเก็บของอำนวยความสะดวก มาตราวัดความเร็ว ดีไซน์ทันสมัย ผสมผสานระบบอนาล็อกและดิจิตอลได้อย่างลงตัว

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ไฟท้ายมีขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้ระบบแอลอีดี ใต้เบาะมีพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถจุของได้มากถึง 27 ลิตรเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีความพิเศษอยู่ที่ช่องเติมน้ำมัน อยู่บริเวณคอนโซลหน้าด้านซ้าย มีสไตล์สุด ๆ

เครื่องยนต์ของ Yamaha Grand Filano 2017 จะใช้แบบ 125 ซีซี สามารถสร้างแรงบิดได้ถึง 9.9 นิวตั้นเมตรที่ 5000 รอบต่อนาที  พร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลดอัตราการเปลืองน้ำมันได้เป็นอย่างดี โดยจ่ายเชื้อเพลิด้วยระบบหัวฉีด และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ออโตเมติควีเบลท์

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ในส่วนของความปลอดภัยของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ 2017 เน้นการยึดเกาะและช่วงล่างเป็นหลักด้วยล้อแม็กซ์แบ 6 ก้านขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางทู้บเลสส์ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางในทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม และมีการใช้เฟรมอันเดอร์โบนเพิ่มความแข็งแรง Yamaha Grand Filano 2017 ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทโลสกอปิคและระบบกันสะเทือนหังแบบยูนิตสวิง เพิ่มการทรงตัวในการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม รุ่นและราคา Yamaha Grand Filano 2017 เติมสีสันใหม่มากกว่าเดิม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก yamaha-motor

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


seven + 7 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>