Home » Moto Guzzi » รุ่นและราคา Moto Guzzi Bellagio บิ๊กไบค์สไตล์ดาร์คเดวิล

รุ่นและราคา Moto Guzzi Bellagio บิ๊กไบค์สไตล์ดาร์คเดวิล

Moto Guzzi Bellagio-3

Advertisement

ความดุดัน เข้ม มีสไตล์ ของบิ๊กไบค์ที่มาในโทนมืด เน้นสีดำทุกสัดส่วนน่าสนใจเป็นอย่างมาก Moto Guzzi Bellagio (โมโต กุซซี่ เบลลาจิโอ้) ท้าทายทุกสายตา เปรียบดังปีศาจสองล้อที่พร้อมลุยทุกท้องถนนในแบบฉบับของ ดาร์คเดวิลล์ พร้อมพาคุณฟรีสไตล์ในการขับขี่แบบไม่มีลิมิต

สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ ออกแบบมาให้เป็นบิ๊กไบค์สไตล์ครุยเซอร์ คัสต้อม ที่มีความแตกต่างและมีสไตล์เป็นอย่างมาก ในเรื่องของการทำงานเครื่องยนต์เป็นการใช้เครื่องยนต์ระดับกลางเข้ามาเพิ่มความแรง ทำให้ Moto Guzzi Bellagio เดวิลคันนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากในตลาดรถบิ๊กไบค์

เฉดสีและราคา Moto Guzzi Bellagio

เฉดสีภายนอกของ โมโต กุซซี่ เบลลาจิโอ้ มีเพียงสสีเดียวคือสีดำ โดยออกแบบมาให้ใช้สีดำด้านในการเพิ่มความเท่ของตัวถัง และบอดี้ส่วนอื่น ๆที่ตัดกับเบาะนั่งสีดำและเครื่องยนต์โครเมี่ยมได้อย่างสวยงามสะดุดตา สำหรับราคา Moto Guzzi Bellagio มีการวางจำหน่ายในราคา 7,799 ยูโรที่ United Kingdom ถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ไม่แพงหรือถูกเกินไป น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครสนใจก็ต้องสั่งนำเข้ามากันหน่อย

Moto Guzzi Bellagio-2

การออกแบบภายนอกของ โมโต กุซซี่ เบลลาจิโอ้ ใช้ไฟหน้าแบบกลมดีไซน์คลาสสิค มาตราวัดความเร็วดีไซน์คลาสสิคแบบอะนาล็อก ที่แสดงข้อมูลได้อย่างแม่นยำ และใช้กระจกมองข้างแบบโครเมี่ยม แฮนด์บาร์ดีไซน์สวยงามเท่โดนใจ ตัวถังโดดเด่นมีขนาดใหญ่โค้งมน สวยสะกดทุกสายตา เบาะนั่งโค้งเว้าได้รูป รองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี เครื่องยนต์จัดวางเอียงตามสไตล์ให้ความโดดเด่นเป็นอย่างมาก รวมแล้วถือว่า Moto Guzzi Bellagio มีการดีไซน์ที่สวยงามสุดๆ

Advertisement

สำหรับการออกแบบภายนอก โมโต กุซซี่ เบลลาจิโอ้ น้ำหนักรถปกติมีขนาด 223.0 kg (491.6 pounds) แต่เมื่อเติมน้ำมันแล้วจะอยู่ที่ 238.0 kg (524.7 pounds) เบาะนั่งมีความสูงประมาณ 760 mm (29.9 inches) โดยความสูงของตัวรถอยู่ที่ 1,130 mm (44.5 inches) และมีความยาวประมาณ 2,253 mm (88.7 inches) ใต้ท้องรถมีความสูงขนาด 150 mm (5.9 inches) และยังมีระยะฐานล้อที่ประมาณ 1,560 mm (61.4 inches) พร้อมทั้งยังสามารถจุน้ำมันได้ถึง 19.00 litres (5.02 gallons) อีกด้วย

ด้านขุมกำลังและความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ขนาดปริมาตรกระบอกสูบที่ 935.60 ccm (57.09 cubic inches)  เป็นเครื่องยนต์ประเภท V2, four-stroke ที่สามารถสร้างกำลังสูงสุดได้ถึง 75.00 HP (54.7 kW)) @ 7200 RPM และยังมีความโดดเด่นในเรื่องของแรงบิดที่เร้าใจถึง 75.00 Nm (7.6 kgf-m or 55.3 ft.lbs) @ 6000 RPM อีกด้วย พร้อมสร้างอัตราการอัดที่ 10.0:1 สามารถเร่งกำลังได้ถึง 95.0 x 66.0 mm (3.7 x 2.6 inches) Moto Guzzi Bellagio บิ๊กไบค์คันนี้เป็นบิ๊กไบค์ 2 กระบอกสูบ ที่จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบการทำงานแบบอินเจ็คชั่น โดยมีระบบคอนโทรลน้ำมันแบบ OHV พร้อมระบายความร้อนด้วย Air และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6-speed ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานของ คลัทช์แบบ Dry mechanically operated twin plate

โมโต กุซซี่ เบลลาจิโอ้

ด้านความปลอดภัย Moto Guzzi Bellagio ใช้เฟรมสุดแข็งแรงแบบ Very rigid high tensile steel tubular twin cradle ช่วงล่างเน้นการทรงตัวเป็นพิเศษ ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Marzocchi 45 mm adjustable front forks ที่ออกแบบมาให้ยึดเกาะท้องถนนได้เป็นอย่างดี โดยโช๊คอัพหน้ามีขนาด 140 mm (5.5 inches) ด้านระบบกันสะเทือนหลังก็ใช้แบบ Single swingarm with progressive action and ndash ที่เข้ามาช่วยในเรื่องของความนุ่มนวลในการขับขี่

โดยมีขนาดโช๊คหลังที่ 120 mm (4.7 inches) หนึบทุกเส้นทางไม่ต้องกลัวลื่น ด้วยยางหน้าแบบ 120/70-ZR18 และยางหลังแบบ 180/55-ZR17 เบรคนิ่มกระชับเซฟตี้ทุกเส้นทางด้วยระบบเบรคหน้าแบบ Double disc. Stainless steel discs, floating Brembo calipers with 2 parallel pistons. ที่มีขนาดจานดิสก์เบรคขนาด 320 mm (12.6 inches) พร้อมเบรคหลังแบบ Single disc. Fixed stainless steel disc, floating Brembo calipers with 2 parallel pistons. ที่ใช้จานดิสก์เบรคขนาด 282 mm (11.1 inches)

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 2 = six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>