Home » Moto Guzzi » รุ่นและราคา Moto Guzzi V7 II Racer สปอร์ตคลาสสิคสไตล์เรทโทร

รุ่นและราคา Moto Guzzi V7 II Racer สปอร์ตคลาสสิคสไตล์เรทโทร

Moto Guzzi V7 II Racer

Advertisement

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอีควิปเม้นท์สุดพิเศษ และฟีทเจอร์เด็ดๆมากมายใน Moto Guzzi V7 II Racer (โมโต กุซซี่ วี7 ทู เรเซอร์) ที่พร้อมตอบโจทย์การขับขี่แบบอัดแน่นทุกจังหวะให้คุณได้พริ้วไหวอย่างเต็มรูปแบบ ในเรื่องของความแรงรับรองว่าไม่เป็นรองใครแน่นอน อีกทั้งสมรรถนะของการทำงานต่างๆ ก็ส่งต่อกันได้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้มีประสิทธิภาพในการเร่งเครื่องมากกว่าเดิม ทำให้คุณได้สนุกกับความแรงดั่งใจ

เฉดสีและราคา Moto Guzzi V7 II Racer

สำหรับเฉดสีภายนอกนั้น Moto Guzzi V7 II Racer มีเฉดสีให้เลือกเฉดสีเดียวเท่านั้นครับ คือสีโครเมี่ยมเงินเงาวับ สะท้อนทุกเสน่ห์ให้คุณได้หลงไหลอย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มความสปอร์ตหรูหราในสไตล์คลาสสิคได้เป็นอย่างดี ตัดกับโครงสร้างสีแดงและบอดี้สีดำได้อย่างสวยงามทันสมัยสุดๆไปเลย สำหรับราคาในตลาดรถ Moto Guzzi V7 II Racer นั้น ในส่วนของ 10490 ดอลล่าร์สหรัฐ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนในแคนาดา มีการวางจำหน่ายในราคา 10590 ดอลล่าร์สหรัฐ ด้านทางฝั่งสหราชอาณาจักรและฝั่งยุโรปประเทศอื่นๆ ได้วางจำหน่ายในราคา 10420 ยูโร

Moto Guzzi V7 II Racer4

ดีไซน์ภายนอกของ โมโต กุซซี่ วี7 ทู เรเซอร์ ออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าแบบกลมทรงคลาสสิค พร้อมกระจกกั้นลมหน้าขนาดเล็ก ตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย เบาะนั่งหรูหรา มีระยะการนั่งให้ผู้ขับขี่ได้นั่งอย่างอิสระ ไฟท้ายดีไซน์พิเศษสะกดทุกสายตา เครื่องยนต์จัดวางผสมโครงสร้างได้สตรีทสุดๆ ท่อไอเสีย ยกตั้ง 30 องศา ท้าทายทุกสายตาเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วการดีไซน์ภายนอก Moto Guzzi V7 II Racer ถือว่าค่อนข้างคลาสสิค แต่ออกแนวเรทโทรสุดๆ มิติภายนอกโดดเด่นด้วยความยาว 86 inches – 2184mm กว้าง 31.5 inches – 800mm สูง 43.8 inches – 1112mm เบาะนั่งมีความสูงประมาณ 31.6 in. (30.7 in. opt.) – 805 mm (780 mm opt.) รวมน้ำหนักประมาณ 395 pounds – 179 kg สามารถจุน้ำมันได้ 5.8 gallons – 22 liters

Advertisement

สมรรถนะความปลอดภัย

ขุมพลังของ Moto Guzzi V7 II Racer ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ 90ดีกรีแบบ V-twin 4-stroke มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 744 cc เร่งกำลังได้แรงสูงสุดที่ 37 kW (50HP) ที่ 6,200 รอบต่อนาที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 42.7 ft lbs. / 58Nm ที่ 5,000 รอบต่อนาที จ่ายเชื้อเพลิงอย่างอัจฉริยะผ่านระบบการทำงานแบบ Weber-Marelli electronic fuel injection. ส่งกำลังอย่างแม่นยำผ่านระบบเกียร์แบบ 5 speeds with cardan final drive ที่ผสมผสานการทำงานควบคู่กับระบบคลัทช์แบบ Dry single plate with flexible couplings

Moto Guzzi V7 II Racer2

ด้านระบบความปลอดภัยของ Moto Guzzi V7 II Racer แข็งแกร่งตั้งแต่โครงสร้างด้วยการใช้เฟรมแบบ Double cradle tubular frame in ALS steel พร้อม detachable ในด้านหลัง แบบ subframe ทรงตัวเหนือชั้นด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic hydraulic fork with 40 mm stanchions และระบบกันสะเทือนหลังที่ออกแบบมาเป็นพิเศษแบบ Light alloy swing arm with 2 fully adjustable Bitubo shock absorbers ที่นุ่มนวลทุกการขับขี่

เบรคเยี่ยมด้วยระบบเบรคแบบ Brembo ล้อหน้าใช้ดิสก์เบรคขนาด 320 mm แบบ stainless steel disc, Brembo caliper with 4 differentiated pistons และล้อหลังใช้ดิสก์เบรคขนาด 260 mm แบบ stainless stee พริ้วไหวทุกการวิ่งด้วยล้อแบบ spoked black anodised rims พร้อมยางหน้าขนาดใหญ่ 18นิ้วแบบ  100/90 และยางหลังไซส์เล็กกว่า 17นิ้วแบบ 130/80 l disc, brembo double piston floating caliper

Moto Guzzi V7 II Racer1

สรุปการรีวิว Moto Guzzi V7 II Racer ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวทั้งในเรื่องของดีไซน์ถือว่าเป็นสปอร์ตคลาสสิคอีกคันที่น่าสนใจ สะท้อนทุกรายละเอียดวามเป็นคลาสสิค เติมเต็มความเท่ในฉบับของความเป็นคลาสสิคได้อย่างลงตัว และขุมพลังก็มีความแรงและมีประสิทธิภาพมาก

รูปภาพจาก www.motoguzzi-us.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


one + = 5

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>