Home » MV Agusta » MV Agusta Brutale 1090 RR มอเตอร์ไซค์พันธุ์ซ่า สไตล์เน็คเก็ต

MV Agusta Brutale 1090 RR มอเตอร์ไซค์พันธุ์ซ่า สไตล์เน็คเก็ต

รุ่นและราคา MV Agusta Brutale 1090 RR 2015

Advertisement

ความซ่าไม่เคยปราณีใครอยู่แล้ว สำหรับ มอเตอร์ไซค์สุดเท่ MV Agusta Brutale 1090 RR (เอ็มวี ออกัสต้า บรูเทล 1090 อาร์อาร์) ซีรีส์ บรูเทล ที่ตอบโจทย์ความโด่งดังมาตั้งแต่ปี 2014 ต่อเนื่องยาวมาจนถึงปี 2015 ที่ยังกระหึ่มวงการตลาดรถบิ๊กไบค์อยู่อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นการโมดิฟายด์ความเป็นบรูเทลอย่างเต็มรูปแบบจนออกมาเป็นความเท่ระดับพระกาฬ

เป็นอีกหนึ่งสเน่ห์ที่เหล่าบรรดาสิงห์นักบิดทั้งหลาย พร้อมสนองทุกความต้องการด้วยควอลิตี้บนท้องถนนอย่างเด็ดขาด ในคาร์แร็คเตอร์ใหม่ ที่พร้อมท้าทายให้คุณสัมผัสความมันส์กับเน็คเก็ตไบค์ 4 กระบอกสูบคันนี้ เรียกว่าเป็นโมเดลใหม่ที่น่าจับตาพอสมควร และนี่แหละครับ MV Agusta Brutale 1090 RR มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่จะขึ้นชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งตำนานที่มีตัวตน ในเรื่องของความแรง ด้วยพลังเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ แบบแม็กซิมั่ม เพอร์ฟอร์มานซ์ ที่พร้อมสะท้านทุกเส้นทางให้คุณสัมผัสความเร้าใจด้วยตัวคุณเองอย่างเต็มประสบการณ์แน่นอน

Brutale 1090 RR

เฉดสีและราคา MV Agusta Brutale 1090 RR

สำหรับเฉดสีภายนอกของ เอ็มวี ออกัสต้า บรูเทล 1090 อาร์อาร์ มีให้เลือกสามสีด้วยกันคือ สีที่แรก สีน้ำเงิน ชัดเจนด้วย ตัวถังสีน้ำเงิน และบังโคลนหน้าสีน้ำเงิน ตัดสีขาวแดง และโคลงเหล็กสีแดงได้อย่างสวยงาม สีที่สอง สีบรอนซ์ทอง โฉบเฉี่ยวด้วยตัวถังสีทอง บังโคลนหน้าสีทอง ครอบไฟท้ายสีทอง ตัดกับสีขาว และลายกราฟฟิคสีแดงได้อย่างโฉบเฉี่ยว เพิ่มความโดดเด่นด้วยโคลงเหล็กสีแดงได้อย่างสะดุดตาเป็นอย่างดี

Brutale 1090 RR

สุดท้ายสีเทา ดุดันยิ่งกว่า ด้วยตัวถังสีเทา และบอดี้ส่วนอื่นๆ สีขาวแดงทั้งหมด เพิ่มความอลังการให้กับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สุดเท่คันนี้ได้ทุกองศา ทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก นี่แค่สามเฉดสีนะครับ หากมีสีให้เลือกยิ่งกว่านี้ หลายๆคนคงจะเครียดจนเลือกไม่ถูกแน่นอน สำหรับราคา MV Agusta Brutale 1090 RR อยู่ที่ล้านกลางๆครับ โดยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่รุ่นนี้ มีการวางจำหน่ายในตลาดรถ 1,460,000 บาท เป็นราคาที่สูงพอสมควร แต่ก็คุ้มค่าหากเทียบกับประสิทธิภาพและดีไซน์ครับ

Advertisement

MV Agusta Brutale 1090

การดีไซน์ภายนอกของ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่น Brutale 1090 RR ออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าขนาดใหญ่ เพิ่มความสตรีทได้เป็นอย่างดี พร้อมกระจกมองข้างที่ติดตั้งพร้อมไฟเลี้ยวได้อย่างสวยงาม อีกทั้งตัวถังที่มาพร้อมให้เลือกสามสี สามสไตล์ เพิ่มความเท่ได้อย่างตระการตามาก ๆสำหรับจุดนี้ ถือว่าเป็นจุดขายไปเลยทีเดียว ในส่วนของมาตราวัดความเร็วก็ออกแบบมาให้เป็นแบบดิจิตอล ทันสมัย และอ่านข้อมูลได้ง่ายมากๆ

Brutale 1090 RR

ด้านเบาะนั่ง ออกแบบมาให้สามารถนั่งได้เพียงคนเดียว แต่ก็สนองความสะดวกสบายในการนั่งได้ทุกสรีระเป็นอย่างดี ในส่วนของท่อไอเสีย ออกแบบมาให้เป็นท่อแบบทวิน เพิ่มกลิ่นอายของความสปอร์ตให้กับ MV Agusta Brutale 1090 RR ได้อย่างชัดเจนสุดๆ ในส่วนของไฟท้ายก็เฉียบคมมากๆ ติดตั้งมาบริเวณส่วนขอบท้ายได้อย่างลงตัว ส่วนไฟเลี้ยวก็อยู่ต่ำลงมา เพิ่มมิติในการเลี้ยวได้อย่างเต็มวิสัยทัศน์มากๆ พลาดไมได้กับล้อแม็กซ์ดีไซน์พิเศษ ที่เท่จะไม่อาจจะละสายตาได้

เอ็มวี ออกัสต้า บรูเทล 1090 อาร์อาร์

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับขุมกำลังเครื่องยนต์ของ MV Agusta Brutale 1090 RR เรียกว่าเป็นบรูเทลที่ใช้ระบบเครื่องยนต์ Four cylinder, 4 stroke, 16 valve แบบ “D.O.H.C”, radial valve เพราะว่าเป็นเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ถึง 1078 cm3 นั่นเอง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้มาพร้อมอัตราการอัดที่ 13:1 และมีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 79 mm x 55 mm สตาร์ทง่ายด้วยระบบการสตาร์ทแบบ Starting Electric พิชิตทุกความแรงได้อย่างเต็มรูปแบบทุกท้องถนน ด้วยพละกำลังสูงสุดที่ 116.5 kW (158 hp) at 11900 r.p.m. ที่ผสานการทำงานร่วมกันได้อย่างไร้ที่ติ

บรูเทล 1090 อาร์อาร์ 2015

ระบบความปลอดภัยของ เอ็มวี ออกัสต้า บรูเทล 1090 อาร์อาร์ ก็มีทั้งระบบดิสก์เบรคหน้าหลัง และระบบกันสะเทือนหน้าหลังที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี และใช้เฟรมแบบ CrMo Steel tubular trellis ALS  เพิ่มความแกร่งให้มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ได้อย่างลงตัว

รูปภาพจาก www.mvagusta.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


two × 3 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>