Home » MV Agusta » รุ่นและราคา MV Agusta F3 675 ABS ร้อนแรงทุกสนาม

รุ่นและราคา MV Agusta F3 675 ABS ร้อนแรงทุกสนาม

MV Agusta F3 675 ABS

Advertisement

สปอร์ตเต็มคราบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์กับ MV Agusta F3 675 ABS (เอ็มวี ออกัสต้า เอฟ3 675 เอบีเอส) สปอร์ตไบค์ขนาดกลางที่มาพร้อมความเร้าใจระดับโลก ตอบโจทย์ความร้อนแรงทุกสนาม ด้วยความโฉบเฉี่ยวที่น่าประทับใจกับ เปลี่ยนสไตล์ความเท่ มาเติมเต็มความดุดันในการเดินทาง

พร้อมสนุกกับความมันส์ที่หรูหราสไตล์สปอร์ต คุณจะได้เร้าใจไปกับการเดินทางที่ดีกว่าเดิม และการขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่สนุกกว่าเดิม อีกทั้งประสิทธิภาพต่างๆจะค่อยๆเผยออกมาเมื่อคุณเริ่มคุ้นเคยกับมัน และนี่คือ MV Agusta F3 675 ABS บิ๊กไบค์ที่มีการออกแบบที่สวยงาม มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขนาดกลางที่บิวตี้ฟูลอินเดอะเวิร์ลด์

MV Agusta F3 675

เฉดสีและราคา MV Agusta F3 675 ABS

เฉดสีภายนอกของ MV Agusta F3 675 ABS มีให้เลือก 3สีด้วยกัน ลงตัวอย่างไฮคลาสด้วยสีเทาสุดเท่ที่ตัดกับโคลงเหล็กสีแดงได้ได้อย่างมีสไตล์ , สีต่อมาสี ขาวสุดสปอร์ตัดกับโคลงเหล็กสีแดงได้อย่างเหนือชั้นลงตัวสุดๆ และสุดท้าย สีแดงตัดเงิน พร้อมโคลงเหล็กสีดำ เพิ่มความเหนือชั้นให้กับสปอร์ตไบค์รุ่นนี้ได้อย่างลงตัว ต้องบอกว่า MV Agusta F3 675 ABS ทั้งสามเฉดสีนี้เรียกว่าสวยงามสะดุดตามากๆ โดดเด่นจริงๆครับ

F3 675 ABS

สำหรับราคา MV Agusta F3 675 ABS อยู่ที่ 999,000 บาท. ราคาไม่ถึงล้าน แถมยังมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ แม้ว่าจะไม่ถึงล้าน แต่ก็ยังแพงอยู่ดี สำหรับสิงห์นักบิดที่ชอบแบรนด์นี้ก็คงจะไม่พลาดกับการควักเงินเฉียดล้านซื้อบิ๊กไบค์รุ่นนี้แน่นอน

MV Agusta F3 675 ABS4

ภายนอกของ MV Agusta F3 675 ABS ใช้ไฟแบบพิเศษ ดีไซน์พิเศษ สวยเป็นพิเศษ ตัดกับกระจกกั้นลมหน้าได้เป็นอย่างดี แต่จะพูดยังไงดีว่ามันไม่มีกระจกข้าง หรือว่ามันถอดออกได้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ไม่มีกระจกข้างให้เห็น เรียกว่าเป็นการเติมเต็มความแปลกตาในวงการมอเตอร์ไซค์อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งคุณอาจจะต้องไปติดกกระจกเอาเองหรือเปล่า อันนี้ต้องดูกันอีกที

MV Agusta F3 675

Advertisement

มาตราวัดความเร็วใช้จอดิจิตอลดีไซน์เรียบง่าย ตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวได้รูปสวยงามสไตล์สปอร์ต เบาะนั่งออกแบบมาให้สามารถนั่งได้ 2 คน ไฟท้ายดีไซน์โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ สำหรับใครที่สนใจจะเอาออกไปทัวร์ซักหน่อยอาจจะต้องติดตั้งกระจกมองข้างเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนซักนิด และสำหรับใครที่จะเอาลงแข่งขัน ต้องบอกว่าคุณอาจจะไม่รู้เลยว่า คันหลังมันมาถึงไหนแล้ว อาจจะเป็นข้อด้อยของรุ่นนี้ก็ว่าได้

เอ็มวี ออกัสต้า เอฟ3 675 เอบีเอส

ขุมกำลังและความปลอดภัย

สำหรับความแรงของ MV Agusta F3 675 ABS โดดเดนด้วยเครื่องยนต์แบบ สามกระบอกสูบ 4 stroke, 12 valve ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ขนาดปริมาตรกระบอกสูบที่ 675 cm3 (41.2 cu. in.) และมีอัตราการอัดที่ 13:1 สตาร์ทง่ายด้วยระบบการสตาร์ทแบบอิเล็คทริก มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 79 mm x 45.9 mm (3.1 in. x 1.8 in.) พร้อมให้กำลังสูงสุดที่ 94.2 kW (128 hp) at 14400 r.p.m. โดดเด่นด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 71 Nm (7.24 kgm) at 10900 r.p.m. สปอร์ตไบค์รุ่นนี้มีระบายความร้อนด้วย Cooling with separated liquid and oil

เอ็มวี ออกัสต้า เอฟ3 675 เอบีเอส

พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบ injection system MVICS ผสมผสานการทำงาน ด้วย Mikuni, pencil-coil with ion-sensing technology สำหรับระบบคลัทช์ได้รับการออกแบบมาให้ใช้แบบ Wet, multi-disc slipper clutch และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ หกสปีดที่ตอบสนองความเร่งรีบบนสนามของคุณได้อย่างน่าประทับใจ เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เร้าใจเรื่องสมรรถนะสุดๆ

F3 675 ABS

ความปลอดภัยของ MV Agusta F3 675 ABS แข็งแกร่งด้วนเฟรมแบบ ALS Steel tubular trellis พิชิตทุกเส้นทางด้วยความนุ่มนวลและการทรงตัวด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ “UPSIDE – DOWN” telescopic hydraulic fork with rebound-compression damping และระบบกันสะเทือนหลังแบบ Progressive, single shock absorber with rebound and compression เซฟตี้โดนใจด้วยเบรคหน้าแบบ Double floating disc และเบรคหลังแบบ Single steel disc ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆไปเลย

เอ็มวี ออกัสต้า เอฟ3 675 เอบีเอส

บทสรุปของมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตคันนี้ MV Agusta F3 675 ABS ถือว่าค่อนข้างยอดเยี่ยมพอสมควร เมื่อเอามาเทียบกับ Honda CBR650F สปอร์ตไบค์แดนญี่ปุ่น ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 649 ซีซี ที่มีราคาถูกกว่าเยอะที่ประมาณ 300,000บาทเท่านั้น แถมอุปกรณ์ต่างก็มีครบ โดยเฉพาะกระจก ใครที่ไม่เน้นรถแพงฮอนด้าสามารถช่วยคุณได้นะครับ

รูปภาพจาก www.mvagusta.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 + four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>