Home » Aprilia » เน็คเก็ตไบค์ไซส์กลาง Aprilia Shiver 750 ABS สปอร์ตสไตล์ยุโรป

เน็คเก็ตไบค์ไซส์กลาง Aprilia Shiver 750 ABS สปอร์ตสไตล์ยุโรป

Aprilia Shiver 750 ABS

Advertisement

สัมผัสความเป็นโร้ดไบค์สไตล์สปอร์ตได้อย่างเต็มรูปแบบ Aprilia Shiver 750 ABS (เอพริลเลีย ชิเวอร์ 750 เอบีเอส) เมื่อคุณจะได้พบกับความปลอดภัยในเน็คเก็ตไบค์ไซส์กลาง ที่มาพร้อมสมรรถนะที่แรงเร้าใจและดีไซน์สุดเท่ และเฉียบคม พร้อมปลุกระดมความเหนือชั้นให้คุณได้สัมผัสอรรถรสแห่งความมันส์ได้อย่างเต็มที่

เมื่อคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ๆ ในตลาดรถปี 2015 เราขอแนะนำความเท่ฉบับ medium อย่าง Aprilia Shiver 750 ABS มาให้คุณได้ประเดิมเส้นทางพิเศษๆไปด้วยกัน แล้วคุณจะหลงไหลไปกับการขับขี่ที่แท้จริง พร้อมรับความอิสระในการเดินทางที่มากกว่า ความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่า และการคอนโทรลที่ง่ายกว่าโร้ดไบค์รุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอน รับรองว่าคุณจะประทับใจบิ๊กไบค์รุ่นแน่ๆ

เฉดสีและราคา Aprilia Shiver 750 ABS

เฉดสีภายนอกของ เอพริลเลีย ชิเวอร์ 750 เอบีเอส มีเพียงสองสีด้วยกัน สีแรกคือ สีแดง โดดเด่นด้วยบังโคลนหน้าสีแดงดำ ครอบไฟหน้าสีดำกัดแตง ตังถังสีแดงตัดเทาเข้ม และบอดี้ข้างเบาะนั่งสีแดง พร้อมกราฟฟิคดีไซน์เท่ อีกสีหนึ่งคือสีดำ โดดเด่นด้วยบังโคลนหน้าสีดำ ครอบไฟหน้าสีดำ ตัวถังสีดำเทา บอดี้ข้างเบาะนั่งสีดำ ตัดกับสีเทาเข้มในส่วนอื่นๆได้อย่างสวยงามและลงตัว ตอบโจทย์คนรักความเรียบง่ายและสไตล์บิ๊กไบคที่ดุดันแบบเข้มๆเป็นยิ่งนัก สำหรับราคา Aprilia Shiver 750 ABS ในตลาดรถปี 2015 ยังไม่ได้มีการอัพเดทราคาทั้งทางฝั่งยุโรปและเอเชีย รออีกซักพักเราน่าจะได้ทราบราคาโร้ดไบค์รุ่นนี้อย่างเป็นทางการแน่นอนและเราจะอัพเดทให้คุณทราบ

Shiver 750 ABS

ดีไซน์ภายนอกของ Aprilia Shiver 750 ABS เท่ด้วยตัวถังดีไซน์พิเศษ เข้ารูป ได้อารมณ์สปอร์ต พร้อมกราฟฟิคและบอดี้ข้างตัวถังสุดแกร่ง แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีความกะทัดรัดพอเหมาะ มาตราวัดความเร็วดีไซน์สปอร์ต ผสมผสานความเป็นดิจิตอล และอนาล็อกได้อย่างลงตัว พร้อมแสดงความแรงบนจอขนาดใหญ่ที่มีพร้อมไฟสีส้ม และสัญญาณไฟต่างๆเต็มแผงหน้าปัด

Advertisement

ด้านน้าดีไซน์เท่ด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์สวยงาม พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยกดีไซน์สปอร์ต กระจกมองข้างดีไซน์เรียบง่ายแนวสตรีท และโช๊คอัพด้านหน้าออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ดูแกร่งเป็นพิเศษ ไฟท้ายดีไซน์เฉียบคมเข้ารูป ท่อไอเสียถูกออกแบบมาในตำแหน่งพิเศษ ทำให้ Aprilia Shiver 750 ABS ดูพรีเมี่ยมสุดๆ

Aprilia Shiver 750 ABS

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ Aprilia Shiver 750 ABS โดดเด่นด้วยระบบการทำงานแบบ Aprilia V90 four-stroke longitudinal 90 V-twin engine ระบายความร้อนด้วยของเหลว double overhead camshaft with mixed gear/chain timing system สี่วาล์วต่อกระบอกสูบ มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 92×56.4 มม. เหนือชั้นด้วย Fuel Unleaded petrol และจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ Integrated Ride-by-Wire engine management system. มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 749.9 cc

ให้อัตราการอัดที่ 11: 1 สร้างกำลังสูงสุได้ถึง 95 HP at 9,000 rpm มีแรงบิดที่ยอดเยี่ยมที่ 8.25 kgm at 7,000 rpm พร้อมอัลเตอร์เนเตอร์ที่ 450 W at 6,000 rpm ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ Gearbox 6 speeds ที่ผสานการทำงานกับ ระบบคลัทช์แบบ Multiplate wet clutch, hydraulically operated ได้เป็นอย่างดี

Aprilia Shiver 750

ความปลอดภัยของ เอพริลเลีย ชิเวอร์ 750 เอบีเอส โดดเด่นด้วยบอดี้แบบ Modular tubular steel frame fastened to aluminium side plates by high strength bolts. Removable rear subframe. สุดแข็งแรงและทนทาน ทนต่อแรงกระแทกและรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพิ่มการทรงตัวและความแข็งแรงด้านหน้าด้วย Upside down fork with 43 stanchions. Wheel travel 120 mm. และระบบกันสะเทือนหลังแบบ Aluminium swingarm with stiffening brace.

เซฟตี้ด้วยเบรคหน้าแบบ Dual ขนาด 320 mm Wave stainless steel floating discs. และเบรคหลังแบบ 240 mm wave stainless steel disc. Single piston calliper Metal braided brake hose. พริ้วไหวด้วยล้อแบบ rims Aluminium alloy พร้อมยางหน้าแบบ 120/70 ZR 17 และยางหลังแบบ 180/55 ZR 17

Shiver 750 ABS

สำหรับ Aprilia Shiver 750 ABS ถือว่าเป็นการปรับความพิเศษมาจากรุ่น Aprilia Shiver 750 ที่ได้มีการเพิ่มระบบเบรคเอบีเอสเข้าไป ทำให้มั่นใจกับระบบความปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine + = 15

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>