Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » HIAWATHA Triumph Bonneville คัสต้อมไบค์สัญชาติอังกฤษ

HIAWATHA Triumph Bonneville คัสต้อมไบค์สัญชาติอังกฤษ

HIAWATHA Triumph Bonneville

Advertisement

อีกหนึ่งวิวัฒนาการในวงการบิ๊กไบค์สำหรับ HIAWATHA Triumph Bonneville (ไฮอาวาธ่า ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์) ก็ได้มีการดัดแปลงมาจากครุยเซอร์ช็อปเปอร์สุดเท่ของอังกฤษที่แต่งรถออกมาแล้วมองไม่เหมือนเดิมเลยแม้แต่น้อย สำหรับการดีไซน์ใหม่ถือว่าค่อนข้างสวยงามมากๆเลยทีเดียวในบิ๊กไบค์คันนี้ เป็นคัสต้อมที่มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจและเรทโทรในคันเดียวกัน ทุกสัดส่วนดูเหนือชั้น ดุดัน และอัศจรรย์ใจมากๆ

สำหรับการออกแบบ บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมคันนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้แค่ผู้ชายขับขี่เท่านั้น แต่ทว่า ผู้หญิงก็สามารถเป็นเจ้าของมันได้ ด้วยดีไซน์สำหรับชาวร็อคเกอร์ทุกเพศทุกวัย HIAWATHA Triumph Bonneville ใช้ไฟหน้าแบบกลมเล็กดัดแปลใหม่สีเหลือง พร้อมแฮนด์บาร์ทรงครุยเซอร์ ไฟเลี้ยวใช้ขนาดเล็กแบบแยก มีมาตราวัดความเร็วจอจิ้วติดตั้งอยู่บนแฮนด์บาร์ ตัวถังโปร่งใหญ่ดีไซน์สวยเท่สวยสีเขียวอมเทา คล้ายๆเขียวขี่ม้า เป็นสีด้านที่สวยงามมากๆ ตัดกับกราฟฟิคข้างตัวถังได้อย่างลงตัว เบาะนั่งเด่นสุดๆด้วยการใช้เบาะนั่งสีบรอนซ์เงินเพิ่มความพรีเมี่ยม และไฟท้ายขนาดเล็ก ที่ปรับเปลี่ยนมาจากรุ่นเดิมเยอะมากๆ

Triumph Bonneville

Advertisement

รถแต่งคันนี้มาพร้อมท่อไอเสียแบบสองอัน ซ้ายอัน ขวาอัน เมื่อมองจากมุมบนแล้ว จะเห็นองศาความเท่และความแรงปะทะเข้าทุกรูขุมขน ตอบสนองคนรัก BIGBIKE สไตล์คัสต้อมได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมการปรับแต่งที่เท่มากๆครับ ในส่วนของเครื่องยนต์ก็ยังใช้เครื่องยนต์ของ บอนเนวิลล์ตัวเดิม นั่นหมายความว่า เจ้ามอเตอร์ไซค์วินเทจเรทโทรคันนี้ยังคงมีความแรงในแบบฉบับดั้งเติม แต่ว่าเพิ่มเติมความเท่ของภายนอกออกมาแค่นั้นเองครับ สำหรับการแต่งรถครั้งนี้ ทาง ทอนอัพ เองก็ได้สร้างแรงบิดที่ดีขึ้นมาให้ บิ๊กไบค์คันนี้ มีพาวเวอร์ที่ดีกว่าเดิม แม้ว่าจะใช้เครื่องยนต์ชุดเดิม แต่ก็เพ้นท์สีดำเพิ่มความดุดันได้อย่างลงตัว เข้ากับ สป็อคเก็ต คัฟเวอร์เป็นอย่างดีเลยครับ

Triumph Bonneville

สำหรับ ไฮอาวาธ่า ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ได้รับการแต่งรถมาจากเจ้าฝีมือแห่งการแต่งรถระดับแถวหน้าของโลกอย่าง Ton-up Garage ศูนย์แต่งรถที่เรียกว่าได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก โดยได้นำ ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ บิ๊กไบค์แนวครุยเซอร์ช็อปเปอร์สัญชาติอังกฤษ แดนผู้ดีมาทำการโมดิฟายด์ใหม่ โดยปรับแต่งใหม่ทั้งคัน ทั้งเฮดไลท์, ซัสเพนชั่น, ยาง 16 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง เป็นต้น เติมเต็มฟิลเตอร์ต่างๆให้มอเตอร์ไซค์คันนี้อย่างสมบูรณ์แบบ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง CUSTOM BIKE ที่โดดเด่นพอสมควรในตลาดรถแต่งครับ

Triumph Bonneville Triumph Bonneville TUG_TRIUMPH_GREEN_3 ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 − eight =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>