Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Bonneville คลาสสิคไบค์ 360 ดีกรี

รุ่นและราคา Triumph Bonneville คลาสสิคไบค์ 360 ดีกรี

Triumph Bonneville

Advertisement

สุดยอดคลาสสิคไบค์จากค่ายบิ๊กไบค์ชื่อดังอย่างไทรอัมพ์ส่งตรงความคลาสสิคกับ Triumph Bonneville (ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์) ตามแบบฉบับครุยเซอร์มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันแล้ววันนี้ ฟรีสไตล์ทุกท้องถนน ความชิลรูปบบใหม่ ที่จะเข้ามาสร้างสรรค์การเดินทางของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยการดีไซน์สุดหรู พรีเมี่ยมและสวยงามสุดๆ ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีการผสมผสานความเป็นเรทโทรนิดหน่อยในคลาสสิคไบค์รุ่นนี้

เรียกได้ว่า Triumph Bonneville เป็นบิ๊กไบค์ที่มีความดุดันพอตัวเลยทีเดียว และสำหรับสมรรถนะการขับขี่ต้องบอกว่าตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะว่าเครื่องยนต์นั้นสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบต่างๆและเทคโนโลยีต่างๆทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งระบบความปลอดภัยที่ได้มีการติดตั้งมาอย่างเต็มมาตรฐาน พร้อมเซฟตี้ทุกคนที่ขับขี่ด้วยระบบที่เหนือชั้น ในส่วนของราคา Triumph Bonneville ก็ไม่แพงมาก เรียกว่าเหมาะสมสุดๆ ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกเจ้าบิ๊กไบค์รุ่นนี้มาเป็นคู่ใจในการเดินทางดีใหม่ ขอบอกเลยว่าคุณตัดสินใจถูกแล้ว เลือกไปเลย แล้วการเดินทางของคุณจะมีความหมายมากกว่าเดิม

Triumph

เฉดสีและราคา Triumph Bonneville

สำหรับเฉดสีของ Triumph Bonneville 4เฉดสีภายนอก ที่ออกแบบมาให้คุณได้เลือกกันถึงสี่เฉดสีเลยทีเดียว แต่ละสีบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน สีแรกคือ สีเงิน Lunar Silver (ลูน่า ซิลเวอร์) ออกแบบมาให้มีตัวถังสีเงิน และบังโคลนหน้าและบังโคลนหลังสีเงินเพิ่มความพรีเมี่ยมและความไฮคลาส ต่อมาคือ สีดำ Phantom (แฟนธ่อม) ดุเด่น เข้มมีสไตล์ด้วยตัวถังสีดำสุดเท่ เพิ่มลุคความคลาสสิคให้คุณอย่างมิดไมล์ อีกทั้งบังโคลหน้าและหลังสีดำ เพิ่มความล้ำให้คุณได้เป็นอย่างดี

Triumph

ต่อกันที่ ทูโทน สีน้ำเงิน Saphire (แซฟไฟร์) และสีขาว Crystal (คริสตัล) เรียกว่าเป็นสีที่เพิ่มความเป็นสปอร์ตได้อย่างสวยงามเพิ่มความเรทโทรให้บิ๊กไบค์ได้อย่างสวยหรูเลยทีเดียวครับ ในส่วนของบังโคลนหน้าหลังใช้สีขาวล้วน แต่จะมาทูโทนที่บริเวณตัวถัง ที่ใช้สีขาวน้ำเงินเพิ่มความสะดุดตา สุดท้ายกับรุ่นพิเศษ สีแดง Cranberry / ขาว ออกแบบมาเพื่อเป็นเกียรติ ให้กับ เมืองNewchurch, ประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นสถาณที่จัดงาน Tridays. งานประจำปีที่เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้ขับขี่ TRIUMPH สำหรับราคาในตลาดรถของ Triumph Bonneville คลาสสิคไบค์รุ่นนี้อยู่ที่ 420,000 บาท แต่รุ่นพิเศษสีแดงนั้นมีราคา 435,000 บาท เป็นราคาที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว เครื่องยนต์ขนาดกลาง มีเฉดสีให้เลือกมากมายและดีไซน์สวย คุ้มมากๆครับ

Advertisement

Bonneville

ดีไซน์ภายนอกของ Triumph Bonneville ใช้ไฟหน้าแบบกลมตามสไตล์คลาสสิค และไฟเลี้ยวสีส้มสุดเท่ มาตราวัดความเร็วดีไซน์สวยงามทันสมัย มีการแสดงข้อมูลที่แม่นยำ กระจกมองข้างใช้แบบโครเมี่ยม ดูสวยงามมากๆ แฮนด์บาร์มีขนาดพอดีมือ ตัวถังดีไซน์สวยตามฉบับบิ๊กไบค์ตระกูลคลาสสิค เบาะนั่งเป็นแบบยาวนั่งได้สองคน ดีไซน์กึ่งสปอร์ตเท่สุดๆ ไฟท้ายดีไซน์เรียบง่ายแต่โดนใจ ให้พลังการส่องที่สมบูรณ์แบบ เครื่องยนต์ถูกจัดวางได้องศาความเท่ วงล้อเท่ยิ่งกว่าแบบ 7ก้านสะท้านทุกเส้นทาง

Bonneville

สมรรถนะความปลอดภัย

ด้านเครื่องยนต์ Triumph Bonneville ใช้ขุมพลังขนาดกลาง 865ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ แรงด้วยระบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ พารัลเรลทวิน 360ดีกรี ไฟริง อินเตอร์วัล มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 90×68มม. จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดแบบ มัลติพ้อยท์ ซีเควนเชียลอีเลคโทรนิค Fuel Injection พร้อม SAI มีไฟนอลไดรฟ์แบบเอ็กซ์ริงเชน ใช้ระบบคลัทช์แบบเปียก มัลติเพลท ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 5สปีด มีพลังสูงสุดที่ 68ps 67bhp 50kw ที่ 7500 รอบต่อนาที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 68นิวตั้นเมตรที่ 50ft.lbs ที่ 5800รอบต่อนาที

ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์

ด้านระบบความปลอดภัย ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ มาพร้อมความแข็งแรงแบบทูบูลาร์ สตีล เครเดิ้ล ช่วงล่างแข็งแรงแบบทวินไซด์ ทูบูลาร์ สตีล ซัสเพนชั่นหน้าใช้แบบ Kayaba ส่วนซัสเพนชั่นหลังใช้แบบ  Kayaba โครเมี่ยม สปริง ทวินช็อค พร้อมแอดจัสเอบิ้ล พรีโหลด ส่วนระบบเบรกใช้แบบ ซิงเกิ้ลดิสก์ นิสชิน 2 piston โฟลตติ้ง คาลิปเปอร์

สรุปเลยสำหรับ Triumph Bonneville เป็นบิ๊กไบค์ที่คุ้มค่ามากๆ ด้วยเครื่องยนต์ ขนาดกลางที่สร้างกำลังได้อย่างยอดเยี่ยม ด้านการออกแบบก็คลาสสิคโดนใจ และยังมีให้เลือกถึง 4เฉดสี เมื่อเทียบกับราคา สี่แสนต้นๆ ถือว่าคุ้มครับ

Bonneville

ไทรอัมพ์

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


6 × three =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>