Home » Indian » รุ่นและราคา Indian Chieftain ครุยเซอร์ช็อปเปอร์สายพันธุ์ดุ

รุ่นและราคา Indian Chieftain ครุยเซอร์ช็อปเปอร์สายพันธุ์ดุ

Indian Chieftain

Advertisement

ความดุดันสไตล์ช็อปเปอร์ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในวงการบิ๊กไบค์ทั่วโลก ที่หลายๆคนกำลังรอคอยอยู่วันนี้ ค่ายบิ๊กไบค์สไตล์ครุยเซอร์ช็อปเปอร์อย่างอินเดียน ก็ได้ปล่อยเซียนแห่งท้องถนน มาบุกตลาดช็อปเปอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรุ่นนี้ Indian Chieftain (อินเดียน เชฟเท่น) บิ๊กไบค์ที่จะพาคุณเดินทางอย่างทะลุมิติ ด้วยความร้อนแรงที่เหนือความคาดหมาย ความเร้าใจที่เหนือชั้น และพละกำลังการเดินทางที่นุ่มนวล สนองความคล่องตัวได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวแล้วคุณจะประทับใจกับประสบการณ์เดินทางสุดพรีเมี่ยมแบบนี้

เฉดสีและราคา Indian Chieftain

สีสันภายนอกของ Indian Chieftain มีให้เลือกถึง 5สีเลยทีเดียว สีแรกคือสีดำ โดดเด่นเต็มขั้น ดุดันอย่างมีสไตล์ สีที่สองคือสีแดง ร้อนแรง และฮอตสุดๆ โฉบเฉี่ยวหรูหรามีรสนิยมมากๆ สีที่สามคือสีน้ำเงินครีม หรูหรา เต็มสตรีม ได้อารมณ์ความไฮคลาสอย่างลงตัว สีที่สี สี่แดงครีม ดูซอฟต์ ด้วยสีครีม แต่โดดเด่นด้วยสีแดง เป็นสีที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และปราดเปรียวสุดๆ สุดท้ายสีแดงดำ ใครที่ชอบความดุดันและร้อนแรงแบบเข้ม สีนี้โดนใจแน่นอนครับ แต่ละสีสวยงามโดดเด่นมากๆ

เฉดสีและราคา Chieftain

ด้านราคาในตลาดรถของ Indian Chieftain ก็ได้มีการวางจำหน่ายในราคา 22,999 ดอลลาร์สหรัฐ เป็นราคาที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสีเดียว หรือทูโทน ก็มีราคาเดียวกันหมด ถือว่าลงตัวมากๆ เลยก็ว่าได้ครับ

สำหรับการดีไซน์ภายนอกของ Indian Chieftain โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่จัดวางได้อย่างสวยงาม และตัวถังดีไซน์เข้ารูป กับเบาะนั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถนั่งได้สองคน โดยมีกระเป๋าเก็บสัมภาระอเนกประสงค์ด้านท้ายเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ในด้านหน้าก็ออกแบบมาให้มีครอบไฟขนาดใหญ่ พร้อมกระจกกั้นลมทรงครึ่งวงกลม อีกทั้งไฟหน้าแบบกลม สามวงเรียงกันอย่างสวยงาม มาตราวัดความเร็วมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ดีไซน์ล้ำ อ่านข้อมูลได้ง่ายและแม่นยำสุดๆ

Advertisement

Indian Chieftainสีแดง

ขุมกำลังและความปลอดภัย

มาดูที่เครื่องยนต์ของ Indian Chieftain จัดหนักด้วย ไดรเว่น คลัทช์แบบ WET, MULTI-PLATE พร้อมเครื่องยนต์ประเภท THUNDER STROKE 111 มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 111 CU IN / 1811 CC โดยมีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 3.976 X 4.449นิ้ว พร้อมให้อัตราการอัดที่ 9.5:1 จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ CLOSED LOOP FUEL INJECTION / 54MM BORE จนสามารถสร้างแรงบิดได้อย่างยอดเยี่ยมที่ 119.2 FT-LBS/ 138.9 N M ที่ 3000 RPM/2600 RPM โดยมีไฟนอลไดรฟ์แบบ 2.2 : 1

Chieftain

ระบบความปลอดภัย อินเดียน เชฟเท่น ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ TELESCOPIC FORK/4.7 IN และระบบกันสะเทือนหลังแบบ SINGLE SHOCK / 4.49 IN ที่ออกแบบมาให้ช่วยเพิ่มการทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยมโดนใจมากๆ เสริมความปลอดภัยในการเบรคได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยระบบเบรคหน้าแบบ DUAL / FLOATING ROTOR / 4 PISTON CALIPER DUAL FRONT / 300MM WITH ANTI-LOCK BRAKES และระบบเบรคหลังแบบ SINGLE / FLOATING ROTOR / 2 PISTON CALIPER / 300MM WITH ANTI-LOCK BRAKES ที่เข้ามาช่วยเซฟตี้การเบรกได้อย่างกระชับและนุ่มนวล เพิ่มความหนึบการในการวิ่งด้วยยางหน้าแบบ DUNLOP ELITE 3 130/90B16 73H และยางหลังแบบ DUNLOP ELITE 3 180/60R16 80H

อินเดียน เชฟเท่น

มิติภายนอกออกแบบมาให้สามารถจุน้ำมันได้ 5.5 GALLONS / 20.8 LITERS ใต้ท้องรถมีความสูงประมาณ 5.6 IN / 142 MM ความสูงโดยรวมทั้งหมดของบิ๊กไบค์อยู่ที่ประมาณ 60.2 IN / 1529 MM และกว้าง 40.2 IN / 1022 MM เบาะนั่งมีความสูงที่ 26.0 IN / 660 MM โดยมีระยะฐานล้ออยู่ที่ 65.7 IN / 1668 MM ความยาวของตัวรถ รวมทั้งหมดที่  65.7 IN / 1668 MM ทำให้รวมแล้วมีน้ำหนักถึง 815 LBS เมื่อเติมน้ำมันจะมีน้ำหนัก 848 LBS

อินเดียน เชฟเท่น

สำหรับ ภาพรวมของ Indian Chieftain ถือว่าค่อนข้องยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ความปลอดภัยต่างอัดแน่นไปทุกจุด ฟังก์ชั่นการใช้งาน และอีควิปเม้นท์ต่างๆ ถือว่าสุดยอดมีมาตรฐาน เมื่อเอามาเทียบกับครุยเซอร์ช็อปเปอร์ของ ฮาร์เล่ย์เดวิดสัน ซีวีโอ สตรีท ไกลด์ บิ๊กไบค์ในสไตล์เดียวกัน แต่มีปริมาตรกระบอกสูบน้อยกว่าที่ 1690 ซีซี และก็โดดเด่นด้วยการดีไซน์สุดเท่ แต่น้ำหนักของฮาร์เล่ย์เบากว่าทำให้ทรงตัวและคอนโทรลได้ง่ายกว่า อินเดียน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 − = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>