Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR สปอร์ตดีไซน์ใหม่

รุ่นและราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR สปอร์ตดีไซน์ใหม่

รุ่นและราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR 2017

Advertisement

เปิดโลกกว้างไปกับ KAWASAKI NINJA ZX-10RR ( คาวาซากิ นินจา แซดเอ็กซ์-10 อาร์อาร์ ) บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต 1000 ซีซี ที่จะสร้างยูนิทส์ใหม่ให้กับคุณด้วยโปรดัคท์สุดจัดจ้าน แตกต่างทั้งดีไซน์และความกระหายในการซิ่ง เพิ่มเลเวลความแสตนดาร์ดให้กับคุณแบบเต็มสตรีม NINJA ZX-10RR จัดหนักอีควิปเม้นต์และความแรงให้คุณได้ทุกๆนาที ไม่ว่าจะรอบต่ำหรือว่ารอบสูง ด้วยเครื่องยนต์ที่พร้อมทำงานทกสภาพถนน ผ่านแฮนด์บาร์ที่ออกแบบมาในทรงสปอร์ต จนคุณหมอบซิ่งได้อย่างเร้าใจ เทสต์ความมันส์ผ่านทุกแทร็คได้แล้ววันนี้ทุกท้องถนน

เฉดสีและราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR

เฉดสีภายนอกKAWASAKI NINJA ZX-10RR มีเพียง 1 สีเท่านั้น คือ สีดำแฟลตโบนี่ ( ซีอาร์ที วินเตอร์เทสต์ อีดิชั่น ) เป็นสีพิเศษ ทั้งคันจะเน้นสีดำเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นครอบไฟหน้า ด้านข้าง ตัวถัง เบาะนั่ง ครอบไฟท้าย บังโคลนหน้า บังโคลนหลัง ล้อแม็กซ์ ก็ยังคงความดุดันด้วยความดาร์คอย่างชัดเจน แต่ว่าก็มีการเพิ่มสไตล์สปอร์ต ด้วยกราฟฟิคสีขาว ทั้งข้างตัวรถ บนตัวถัง ครอบท้าย ซึ่งลงตัวอย่างที่สุด แถมยังแซมสีเขียว สีหลักของทางค่ายเข้ามาในบางส่วน อย่าง สติ๊กเกอร์ตัว R ด้านข้าง ขอบล้อที่เล่นเป็นไลน์สีเขียว และโช๊คอัพแบบสปริงเดี่ยวด้านหลังที่เห็นชัดเจนว่าเป็นสีเขียวสไตล์นินจาอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

ราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR 2017

ด้านราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR ก็จะตกอยู่ที่ราวๆ 785,000 บาท เป็นสปอร์ไบค์อีก 1 คันที่ราคาไม่เกิน 800,000 บาท ที่น่าสนใจของทางค่ายยักษ์เขียวในตอนนี้ และเมื่อเทียบกับสปอร์ตไบค์ในคลาสเดียวกัน ต้องบอกเลยว่า มันคุ้มค่าจริงๆ หากจะลงทุนใน BIGBIKE แนวสปอร์ตซักคันในตอนนี้

ดีไซน์ทั่วไปของ KAWASAKI NINJA ZX-10RR ก็จะมีการจัดวงเครื่องยนต์อย่างเป็นระเบียบพร้อมใช้ล้อแม็กซ์แบบ 7 ก้าน แบบอลูมิเนี่ยมทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เพิ่มพลังความเท่ในการโฉบเฉี่ยวบนท้องถนน ไม่ว่าจะจอดนิ่งหรือจะวิ่งก็สง่างามสุดๆ ช่วงล่าง เพิ่มความแกร่งด้วยโชวะและเบรมโบ้ พร้อมดิสก์เบรค สำหรับส่วนนี้ บอกได้เลยว่า KAWASAKI NINJA ZX-10RR คงโดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ระบบเกียร์ต่างๆ ก็จัดวางมาในตำแหน่งที่ดี น็อตยึดทุกส่วนเนี๊ยบและเรียบร้อย สำหรับความพิเศษแบบสเปเชี่ยล RR ได้มีการใส่โลโก้สแตมป์บริเวณคัฟเวอร์ด้านข้าง ให้สัมผัสความเท่แบบนินจาได้อย่างชัดเจน

ราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR

ด้านหน้า NINJA ZX-10RR ใช้ชิลใสขนาดใหญ่สไตล์สปอร์ตพร้อมติดสติ๊กเกอร์วินเทอร์ด้านหน้า ระบบไฟเฉียบคมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไฟเลี้ยงเป็นแบบแยก ด้านหน้าจะติดอยู่หลังกระจกมองข้าง ตัวถังสไตล์สปอร์ตโค้งมันเพิ่มระดับความไฮคลาส เบาะนั่ง แบ่งเป็นสองระดับ รองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี ท่อไอเสีย อยู่ในตำแหน่งมิดเดิ้ลเป็นแบบเดี่ยว ข้างตัวรถมีลายกราฟฟิค NINJA และรุ่น ZX-10RR ที่สะดุดตาสุดๆ

Advertisement

มิติภายนอกมีความยาว 2,090 มิลลิเมตร กว้าง 740 มิลลิเมตร และสูง 1,145 มิลลิเมตร มีระยะฐานล้อที่ 1,140 มิลลิเมตร ให้ความสูงใต้ท้องรถที่ 145 มิลลิเมตร เบาะนั่งออกแบบมาค่อนข้างสูงที่ 835 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมของสปอร์ตไบค์คันนี้อยู่ที่ประมาณ 206 กิโลกรัมโดยประมาณ ซึ่งสามารถบรรจุน้ำมันได้อีก 17 ลิตร ให้คุณได้ชิลทุกทริปแบบยาวๆกันไปเลย

KAWASAKI NINJA ZX-10

สมรรถนะความปลอดภัย KAWASAKI NINJA ZX-10RR

คาวาซากิ นินจา ZX-10RR ใช้ระบบการระบายความร้อนด้วยของเหลว เป็นเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ อินไลน์ 4 กระบอกสูบ ความแรง 998 ซีซี อัดแน่นด้วยวาล์วซิสเต็ม ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 16 วาล์ว มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 76×55 มิลลิเมตร ให้อัตราการอัดที่ 13.0:1 ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 6 สปีด มี Ignition system แบบดิจิตอล ใช้ระบบเชื้อเพลิง Fuel injection ขนาด 47×4 มม. ดูออลอินเจ็คชั่น สตาร์ทผ่านระบบอิเล็คโทรนิค มีระบบคลัทช์แบบเปียก มัลติดิสก์ สำหรับพิชิตความสนุกทุกแรงบิดของคุณ

ZX-10RR

เพิ่มความปลอดภัยช่วงล่างให้ KAWASAKI NINJA ZX-10RR หนึบยิ่งขึ้นด้วยยางหน้าแบบ 120/70ZR17M/C (58W) พร้อมยางหลังแบบ 190/55ZR17M/C (75W) ระบบเบรคหน้าเสริมความปลอดภัยแบบ Dual semi-floating เบรมโบ้ดิสก์ขนาด 330 มิลลิเมตร พร้อมเบรมโบ้ M50 โมโนบล็อค ในส่วนของทางด้านหลังเป็นระบบเบรคแบบซิงเกิ้ลดิสก์ขนาด 220 มิลลิเมตร ระบกบันสะเทือนหน้ามีขนาด 43 มิลลิเมตรพร้อมท็อปเอ้าท์สปริงส์ ส่วนระบบกันสะเทือนหลังเป็นแบบ ฮอริซอนทัล แบ็คลิงค์ พร้อมบีเอฟอาร์ซีและท็อปเอ้าท์สปริงส์เช่นเดียวกันกับด้านหน้า

2017 KAWASAKI NINJA ZX-10RR

หากว่าคุณชื่นชอบในความเป็นสปอร์ตไบค์ ชื่นชอบในเรื่องของการหมอบแล้วล่ะก็ ต้องมาสัมผัสเพอร์ฟอร์มานซ์จาก “RR” รุ่นนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า ความเอ็กซ์คลูซีฟมันเป็นอย่างไร เสียงอันไพเราะแบบเนเชอรัลมันเป็นอย่างไร และคุณจะโดนใจกับหลากหลายฟีทเจอร์ของมันทังเครื่องยนต์แบบซุปเปอร์ไบค์, วงล้อสุดบาลานซ์, ช่วงล่างสุดสมูธ, ระบบส่งกำลังแบบสปอร์ต และรสสัมผัสที่ชัดเจนพิเศษกว่าใคร

โดยรวมแล้ว จะเห็นได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่พร้อมลุยทางเรียบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งการดีไซน์ที่ออกแบบมาตามหลักอีโคโนมิครองรับทุกสรีระการขับขี่และมีดีในการซิ่งทุกโค้ง ทำให้ขาซิ่งทั้งหลาย น่าจะเลือก KAWASAKI NINJA ZX-10RR เป็นหนึ่งในช้อยส์ต้นๆ เพื่อการประลองความเร็ว

เพราะเจ้านี่คือ โปรดัคท์ใหม่จากค่ายยักษ์เขียวแห่งญี่ปุ่น KAWASAKI NINJA ZX-10Rโมเดลใหม่สวยจนไม่อาจละสายตาใครๆแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kawasaki

KAWASAKI NINJA ZX-10RR ราคา KAWASAKI NINJA ZX-10RR 2017

NINJA ZX-10RR

NINJA ZX-10RR 2017

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>