Home » Kawasaki » รุ่นและราคา KAWASAKI VERSYS-X300 แอดเวนเจอร์ไบค์ทัวริ่ง

รุ่นและราคา KAWASAKI VERSYS-X300 แอดเวนเจอร์ไบค์ทัวริ่ง

ราคา KAWASAKI VERSYS-X300 สีเขียว

Advertisement

เปิดเส้นทางแห่งการผจญภัยครั้งใหม่กับ KAWASAKI VERSYS-X300 ( คาวาซากิ เวอร์ซิส-เอ็กซ์ 300 ) โลดแล่นไปข้างหน้าบนบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ของค่ายรถยักษ์ใหญ่แห่งญี่ปุ่น สำหรับความใหม่นี้ ไม่ใช่แค่สไตล์เท่านั้น ที่ผสมผสานความเป็นแอดเวนเจอร์และทัวริ่งเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม พร้อมครีเอทสมรรถนะสุดแข็งแกร่งจนสามารถลุยได้ทุกสภาพถนน เหมือนรุ่นพี่ในดีเอ็นเอเดียวกันตระกูลเวอร์ซิสนั่นเอง และนี่คือ VERSYS-X300 ผลผลิตใหม่ที่พร้อมจะพาคุณเดินทางไกลแบบไม่มีหวั่น

เฉดสีและราคา KAWASAKI VERSYS-X300

ในส่วนของสีภายนอกของ คาวาซากิ เวอร์ซิส-เอ็กซ์ 300 จะมีให้เลือก 3 สไตล์ ด้วยกัน แบบแรกก็คือ สีเขียว แคนดี้ไลม์กรีน ตัดสีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ ( ซิตี้ ), ตัวนี้คือจะเป็นทรงปกติสำหรับการขับขี่ในเมือง เน้นช่วงหน้าด้านบนเป็นสีเขียว ส่วนที่เหลือจะเป็นสีเทาและสีดำเสริมความเท่, ตัวที่สอง คือจะเป็นสีเดียวกัน คือแคนดี้ไลม์กรีน ตัดกับเมทัลลิคกราไฟท์ เกรย์ ( ทัวเรอร์ ) รุ่นนี้สำหรับคนที่พร้อมจะเดินทาง KAWASAKI VERSYS-X300 มีการติดตั้งกระเป๋าอเนกประสงค์มาให้ด้านหลังเพิ่มความสะดวกสบายในการขนสัมภาระต่างๆได้เป็นอย่างดี

รุ่นและราคา KAWASAKI VERSYS-X300 รุ่นปี 2017

และสุดท้าย KAWASAKI VERSYS-X300 สีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ ตัดกับ สีดำแฟล็ตโบนี่ ( ทัวเรอร์ ) ตัวนี้ออกแบบมาสำหรับการทัวริ่งเหมือนกัน เพราะว่ามีกระเป๋าอเนกประสงค์ไว้ให้ แต่ว่าสีสันภายนอกจะเน้นเป็นสีเทาซะส่วนใหญ่ ดูไฮคลาสและพรีเมี่ยมมากๆ ตัดกับสีดำ เพิ่มความดุดันได้เป็นอย่างดี

สำหรับราคา คาวาซากิ เวอร์ซิส-เอ็กซ์ 300 จะแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อย แต่หากว่าคุณเน้นในเรื่องของการเดินทาง VERSYS-X300 รุ่น Tourer ก็น่าจะตอบโจทย์การเดินทางของคุณโดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินติดตั้งกระเป๋าเพิ่มอีกด้วย

ราคา Kawasaki Versys X 300 ปี 2019
ราคา Versys X300 City 199,000 บาท
ราคา Versys X300 Tourer 227,000 บาท
ราคา Versys X300 Camo 234,000 บาท

ราคา KAWASAKI VERSYS-X300 สีเทา

ดีไซน์ทั่วไปของ คาวาซากิ เวอร์ซิส-เอ็กซ์ 300 ก็คือในเมือเป็นมอเตอร์ไซต์ที่เน้นการแอดเวนเจอร์เป็นหลัก จึงมีการออกแบบมาให้มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการขับขี่ และการแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ เบาะนั่งสามารถรองรับการขับขี่ได้อย่างอิสระและหลากหลาย มีอุปกรณ์เสริมในการใช้งานที่ครบครันทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น มิติตัวรถ KAWASAKI VERSYS-X300 ก็เห็นได้ชัดเจนว่ามีขนาดค่อนข้างใหญ่ ดีไซน์พร้อมผจญภัยสุด ๆ รีเฟล็กซ์ให้เห็นถึงความสวยงามของเส้นสายการออกแบบ ทั้งกระเป๋าข้างที่มีความแข็งแรง, ไฟตัดหมอกหน้าที่โดดเด่น, ช่องจ่ายไฟดีซี, การ์ดแฮนด์, ขาตั้งแบบคู่ เรียกว่าครบครันมากๆ

KAWASAKI VERSYS-X300 รุ่นปี 2017

Advertisement

ทั้งนี้ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถกำจัดความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยแผ่นบังพัดลมหม้อน้ำ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย เจ้าตัวนี้จะติดตั้งที่หลังหม้อน้ำ ทำหน้าที่การไล่ลมร้อนไปยังด้านล่าง ทำให้ผู้ขับขี่ไม่รู้สึกร้อนนั่นเอง

แถมยังมีเฟรมรุ่นใหม่ ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษสามารถรับมือการแอดเวนเจอร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเฟรมเรียบง่ายน้ำหนักเบา เพิ่มความปราดเปรียวในการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับมิติภายนอก KAWASAKI VERSYS-X300 มีความยาว 2170 มิลลิเมตร มีความกว้าง 860 มิลลิเมตรและมีความสูง 1390 มิลลิเมตร พร้อมระยะฐานล้อที่ 1450 มิลลิเมตร ความสูงใต้ท้องรถอยู่ที่ 180 มิลลิเมตร เจ้าทัวริ่งคันนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มีความสูงซักหน่อย เพราะว่าเบาะตั้งสูงถึง 845 มิลลิเมตรเลยทีเดียว และยังมีน้ำหนักรวมที่ 175 กิโลกรัม รองรับน้ำมันได้ 17 ลิตร

KAWASAKI VERSYS-X300 ราคา

สมรรถนะความปลอดภัย VERSYS-X300

ขุมพลัง คาวาซากิ เวอร์ซิส-เอ็กซ์ 300 ใช้เครื่องยนต์ชนิดสูบคู่ขนาด แบบ 4 จังหวะ มีประมาตรของกระบอกสูบที่ 296 ซีซี ใช้ระบบวาล์วแบบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์แบบ 8 วาล์ว มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 62×49 มิลลิเมตร ให้อัตราส่วนกำลังอัดที่ 10.6:1 ใช้ระบบเกียร์แบบวน 6 สปีด จุดระเบิดแบบดิจิตอล ใช้ระบบคลัทช์ธรรมดาแบบเปียกหลายเแผ่นซ้อนกัน

ด้านความปลอดภัย KAWASAKI VERSYS-X300 เพิ่มความปลอดภัยของช่วงล่างด้วยยางหน้าแบบ 100/90-19M/C 57S และยางหลังแบบ 130/80-17M/C 65S พร้อมเบรคหน้าแบบซิงเกิ้ลดิสก์ขนาด 290 มิลลิเมตรแบบ dual-piston และเบรคหลังแบบซิงเกิ้ลเช่นกัน แต่ว่ามีขนาดเล็กกว่าที่ 220 มิลลิเมตร ทั้งนี้ยังเพิ่มความมั่นใจและการเซฟตี้ช่วงล่างด้วย โช๊คอัพหน้าขนาด 41 มิลลิเมตร แบบเทเลสกอปิคฟอร์คและโช๊คอัพหลังแบบ บ็อทท่อมลิงค์ ยูนิแทร็ค

ราคา KAWASAKI VERSYS-X300 ราคา

หากใครมองหารถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย KAWASAKI VERSYS-X300 เป็นรถที่เหมาะมาก ๆ กับคนที่ชอบเดินทางไกล และอยากได้รถที่มีอุปกรณ์ที่ครบครัน เพราะว่าเจ้าสองล้อจากค่ายยักษ์เขียวคันนี้ จะช่วยเติมรสชาติในการแอดเวนเจอร์ให้กับคุณแบบไม่มีลิมิต เพราะว่าอุปกรณ์ต่างๆที่ติดตั้งมามันครบครันและมีมาตรฐาน ทั้งกระเป๋าข้าง และไฟตัดหมอกแอลอีดี มีช่องจ่ายไฟแบบดีซี และอุปกรณ์ต่างๆที่พร้อมลุยอย่างเต็มที่ในแบบฉบับแอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง ฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาบิ๊กไบค์ฟีทเจอร์เด็ด ๆ ในตอนนี้ KAWASAKI VERSYS-X300 แอดเวนเจอร์ไบค์ทั้งสามรุ่นนี้จากคาวาซากิก็สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก kawasaki.co.th

VERSYS-X300

ราคา KAWASAKI VERSYS-X300

ราคา VERSYS-X300 รุ่นปี 2017

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− eight = 1

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>