Home » Suzuki » Suzuki Virus 1000 พร้อมแพร่พันธุ์ความแรงแบบเต็มแรงม้า

Suzuki Virus 1000 พร้อมแพร่พันธุ์ความแรงแบบเต็มแรงม้า

Suzuki Virus 1000

Advertisement

สำหรับ Suzuki Virus 1000 เน็คเก็ตไบค์แดนปลาดิบอีกหนึ่งคันที่ได้รับการกล่าวขานถึงความหรูหรากันอย่างหนาหูมากๆในตอนนี้ เพราะว่ามันเทียบความเท่ได้เท่ากับคัสต้อมไบค์แต่งแบบล้ำๆเลยก็ว่าได้ เนื่องจาก Suzuki Virus 1000 ไวรัสที่พร้อมจะมาแพร่พันธุ์ความแรงแบบเต็มแรงม้าให้ไบค์เกอร์ทุกคนนั้น ได้มีการออกแบบมาให้เสริมสร้างความลงตัวด้วยแฮนด์บาร์แบบอลูมิเนียมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษแบบโลว์แฮนด์ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่แบบสปอร์ต ที่สอดคล้องกับความเท่แบบเต็มกัน

สองล้อตัวอันตรายคันนี้มาพร้อมกำลังสูงสุดที่ 185 แรงม้า ที่ว่ากันว่าสนนราคา Suzuki Virus 1000 เอาไว้ที่ 7 แสนบาทโดยประมาณ เป็นราคาที่เรียกว่าแพงหูฉี่ แต่ว่าถ้ามีก็เสริมบารมีได้อย่างเต็มเปี่ยม ใครที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์เท่ๆแบบนี้ บอกได้เลยว่ามันเท่จริงๆ น่าเป็นเจ้าของมากๆ ด้วยความที่ Suzuki Virus 1000 ได้รับไอเดียมาจาก Suzuki GSX R1000 ราคา 450,000 บาท ที่เอามาเพิ่มความล้ำอีกเท่าตัวแล้ววางขายในราคาที่มากกว่าเดิมนั้นจะคุ้มค่าหรือไม่ก็อยู่ที่ดุลยพินิจของแต่ละคนเลยนะครับ

ราคา Suzuki Virus 1000

ซูซุกิ ไวรัส 1000 ไวรัสที่พร้อมแพร่ระบาดบนท้องถนนด้วยสุดแสนจะอันตรายคันนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดกลาง 999 ซีซี ที่เพิ่มมิติความมันส์และเร้าใจด้วย เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ มีวาล์วซิสเต็มแบบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ จำนวน 16 วาล์ว เร้าใจด้วยระยะการชักของกระบอกสูบที่ 74.5 มิลลิเมตร x 57.3 มิลลิเมตร เพิ่มเติมความมันส์ด้วยอัตราการอัพที่ 12:1 ซึ่งค่อนข้างโดดเด่นด้วยโช๊คอัพหน้าแบบโชวะ คอยสปริง ที่ฟินทุกเส้นทาง ที่ปรับพรีโหลดได้อย่างยอดเยี่ยม และโช๊คอัพหลังก็มีการใช้แบบลิงค์ไทป์ แก๊ส พร้อมออยล์ แดมพ์ ที่ปรับพรีโหลดได้เหมือนด้านหน้า การยึดเกาะก็ยังยอดเยี่ยม ด้วยยางหน้าแบบ 120-70 และยางหลังแบบ 190-50 ที่มีความสามารถทั้งการรองรับน้ำหนัก การยึดเกาะ และการเพิ่มบาลานซ์ให้กับมอเตอร์ไซค์ได้อย่างเหนือชั้น ส่วนตัวถัง น้ำมันก็ยังคงจุได้ 18 ลิตร

Advertisement

Suzuki Virus 1000 ราคา

โปรเจ็คใหม่ของซูซุกิคันนี้ถือว่าน่าเป็นเจ้าของจริงๆ เนื่องจากมันเป็นการผลิตออกมาจากบริษัทลูกของ SUZUKI นั่นก็คือ บริการแฟรงโคเนีย เอจี และบริษัท โมโตไวรัส เอจี นั่นเอง ที่หยิบประเด็นความเท่ของ Suzuki GSX R1000 มาทำใหม่ ทั้งเครื่องยนต์ บอดี้ ช่วงล่าง แฟริ่ง ที่ทำใหม่ทั้งหมดจนออกมาเป็น Suzuki Virus 1000 มอเตอร์ไซค์ที่มีการโมดิฟายด์ใหม่ เป็นหล่อหน้าใหม่แห่งวงการตลาดรถ BIGBIKE แนว Naked ที่เท่และพรีเมี่ยมสุดๆ ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ก็ยังสามารถเลือกการใช้ท่อไอเสียด้วยเช่นกัน ว่าอยากจะใช้ท่อคลาสสิค หรือว่าท่อแบบโมโตจีพีไทป์

ราคา Suzuki Virus 1000

สำหรับความเท่ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ Suzuki Virus 1000 ไวรัส แสตนดาร์ดของ GSX R ที่เพิ่ม level ความเท่ให้กลายเป็นเน็คเก็ตไบค์สุด Premium ไวรัสที่น่าโดนเชื้อ ไวรัสที่ดุดัน และเป็นไวรัสที่สวยงามน่าเป็นเจ้าของ แม้ว่ามันจะอันตรายแค่ไหน หลายๆคนก็ใจละลายกับสีสันสุดเท่ของมัน

ซูซุกิ ไวรัส 1000 ไวรัส มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆ โดยเฉพาะเรื่องสีสัน ที่เรียกได้ว่าเป็นสตรีทไฟเตอร์อีกหนึ่งในในวงการบิ๊กไบค์ของโลก ถ้าเป็นคุณ จะอดใจอยู่ไหม หากคุณได้เป็นเจ้าของดีเทลแห่งความเท่อย่าง Suzuki Virus 1000

Suzuki Virus 1000 Suzuki Virus 1000

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก autoevolution.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 − = seven

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>