Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki KSR มินิสตรีทไบค์ของคนรุ่นใหม่

รุ่นและราคา Kawasaki KSR มินิสตรีทไบค์ของคนรุ่นใหม่

Kawasaki KSR-4

Advertisement

สุดยอดความอินเทรนด์ของวัยรุ่นยุคนี้ Kawasaki KSR PRO (เคเอสอาร์ โปร) ความเร้าใจรูปแบใหม่ที่จะมาเติมเต็มสีสันในชีวิตของคุณให้สนุกมากกว่าเดิม พร้อมเติมเต็มสไตล์การเดินทางของคุณให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นไปกับมินิสตรีทไบค์ที่มาในมาดของสปอร์ตไบค์ไซส์เล็ก แต่ก็แรงมิใช่น้อย เปลี่ยนการเดินทางของคุณให้ตื่นเต้นมากกว่าเดิม เพิ่มเติมสไตล์ความเหนือชั้นให้คุณ ด้วยความเป็นสตรีทอย่างเต็มตัว

พร้อมทั้งยังตอบโจทย์ความทันสมัยได้ทุกวัน เพราะนี่คือออพชั่นใหม่ที่คุณต้องมีไว้ติดกาย แอสเซสเซอรี่ของคนรุ่นใหม่ ที่ใครๆก็ต้องมี เจ้าสองล้อไซส์เล็กคันนี้เน้นความเป็นอิเล็กทริคหลายส่วน ให้คุณเป็นโปรเฟสชันแนลในการขับขี่ได้ง่ายๆ คอนโทรลการขับขี่ได้ชิลกว่าเดิม ให้คุณสนุกไปกับความสนุกในการขับขี่ที่ดีที่สุด เพียงขับขี่ Kawasaki KSR เป็นสปอร์ตไบค์ที่พร้อมเติมเต็มสีสันในชีวิตของคุณให้เต็มไปด้วยสปีดแห่งความแรงที่แฝงไปด้วยความความสนุกสนาน ที่มันส์และสะท้านทุกท้องถนน

KawasakiKSR

เฉดสีและราคา Kawasaki KSR

มินิสตรีทไบค์รุ่นนี้มีให้เลือกถึง6เฉดสี เริ่มกันที่สีแรกคือสีดำ ดำทั้งคัน แต่ว่ามีการเล่นลายกราฟฟิค KSR ข้างตัวถังได้อย่างสวยงามและทันสมัย สีต่อมากเป็นสีส้ม จะมีการเน้นสีส้มในบริเวณเฟรมหน้า เฟรมหลัง และกราฟฟิคสีส้มข้างตัวถัง ต่อมาเป็นสีขาว จะสีมีสีขาวในช่วงของเฟรมหน้า บนตัวถังและเฟรมหลัง ส่วนอื่นๆจะเป็นสีดำ และมีกราฟฟิคสีเขียวบริเวณข้างตัวถังอย่างสวยงาม

ต่อมาเป็นสีดำนะครับเป็น เคเอสอาร์ รุ่นโปร ที่เน้นลายกราฟฟิคสีเทาเพิ่มความเท่ได้อย่างดุดัน ถัดมาเป็นสีเหลือง จะเน้นสีเหลืองในส่วนของ เฟรมหน้า ตัวถัง เฟรมหลัง และลายกราฟฟิคข้างตัวถัง ตัดกับสีดำของตัวรถได้อย่างมีสไตล์ สุดท้ายสีเขียว เน้นสีเขียวในช่วงเฟรมหน้า ตัวถัง เฟรมหลัง และลายกราฟฟิคข้างตัวถังตัดกับสีดำของบอดี้ 6เฉดสีทั้งหมดนี้ คาวาซากิได้ตั้งราคา Kawasaki KSR ไว้ที่ 62,000 บาทเท่านั้นครับ หลากหลายสี หลากหลายสไตล์ต้องเคเอสอาร์

Kawasaki KSR2

ดีไซน์ทั่วไปของ Kawasaki KSR โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบพิเศษ ที่ได้ออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากขึ้น โดยจะเน้นการใช้ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ซึ่งทางคาวาซากิได้เพิ่มความเฉียบคมของเส้นสายดีไซน์ไฟหน้าอย่างสวยงามพร้อมใช้แสงสว่างจากหลอกไฟฮาโลเจ้นที่ส่องสว่างได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนลายกราฟฟิคจะมีสองแบบให้เลือก โดยจะเป็นลายกราฟฟิคใหม่ทั้งหมด เป็นสีสันบนบอดดี้ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน

KawasakiKSR

สำหรับกราฟฟิคดีไซน์ ไม่ว่าใครก็หลงไหลดีไซน์ของความเท่จากเคเอสอาร์ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบช่วงล่างให้เน้นความเป็นสปอร์ตอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยนะครับ นอกจากนี้การดีไซน์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ เรือนไมล์ ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความสปอร์ตอย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานความเป็นอนาล็อกอย่างสวยงาม มีการแสดงไฟสัญญาณต่างๆ ที่ครบครันไม่ว่าจะฟังก์ชั่นไฟเลี้ยว ไฟหน้า ไฟต่ำ ไฟสูง ก็ครบเซ็ทสเปคเคเอสอาร์

Advertisement

สมรรถะความปลอดภัย

ความแรงไม่เป็นรองใครเพราะว่า Kawasaki KSR ได้ใช้เครื่องยนต์ชนิดพิเศษ เป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ: 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานๆมากๆ ในส่วนของความจุ ปริมาตรกระบอกสูบ 111 ซีซี เป็นเครื่องยนต์ขนาดเล็ก ที่สามารถเร่งความแรงได้เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเส้นทางไหนก็เร้าใจแน่นอน นอกจากนี้ยังได้ตัวช่วยจากซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ จาก ระบบวาล์ว SOHC 2 วาล์ว เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบอีกด้วยนะครับ โดยเจ้า Kawasaki KSR สปอร์ตสองล้อไซส์เล็กคันนี้มีขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 53.0 x 50.6 มม. อีกทั้งยังมีอัตราส่วนการอัด 9:5:1 ทำให้คุณนั้นตะลึงไปกับความแรงในราคาเบาๆ ที่คุ้มค่ามากๆ

Kawasaki KSR12

สนุกกับสปีดได้อย่างต่อเนื่องผ่านระบบเกียร์ 4 เกียร์ ที่ตอบสนองไว กระชับ และนุ่มนวล ไม่ค้างหรือกระชากอย่างแน่นอน สะท้อนความเร้าใจอีกขั้นด้วยระบบจุดระเบิด DC-CDI ที่มาพร้อมกับระบบจ่ายเชื้อเพลิง คาร์บูเรเตอร์ PB18 (Keihin) ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม กระจายเชื้อเพลิงได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว สนุกได้ไม่เว้นวันเพียงใช้ระบบสตาร์ท สตาร์ทเท้า/สตาร์ทไฟฟ้า ชอบแบบไหนก็เลือกสตาร์ทได้ตามสไตล์ของคุณ Kawasaki KSR สองล้อคันนี้มาพร้อมกับระบบคลัชแบบ คลัชอัตโนมัติ/คลัชมือ ที่ตอบสนองความมันส์ได้อย่างน่าตื่นเต้น

Kawasaki KSR8

เซฟตี้ทุกเส้นทาง Kawasaki KSR เน้นการยึดเกาะถนนเป็นหลักด้วย ขนาดยางหน้า 100/90 –12 49J และ ขนาดยางหลัง 100/90 –12 49J ที่ออกแบบมาให้มีความหนึบ และลุยทุกเส้นทางได้อย่างไม่มีหวั่น มันส์อย่างเหนือชั้นด้วยโช้คอัพหน้า โช้คหัวกลับ ไม่ใช้แค่ความแกร่งและความแข็งแรง แต่ยังเสริมความเท่ให้โช๊คอัพหน้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังทรงตัวดีเยี่ยมและปลอดภัยกับโช้คอัพหลัง โช้คเดี่ยวพร้อมสวิงอาร์ม ที่ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงและรองรับการสะเทือนทุกประเภท ระบบเบรคก็ไม่เป็นรองใคร เจ้ามินิสตรีทไบค์รุ่นนี้ได้มีการใช้ ดิสก์เบรค ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มความมั่นใจในการเบรคของคุณให้ดีกว่าเดิม 100เท่าตัวเลยทีเดียวครับ

Kawasaki KSR17

สำหรับ Kawasaki KSR ต้องบอกว่าเป็นสตรีทไบค์ไซส์เล็กที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ ทั้งราคาไม่แพง และมีการออกแบบที่สวยงาม สปอร์ตและกระทัดรัด มีสีสันภายนอกให้เลือกหลายสี ภาพรวมแล้วใครที่กำลังมองหามินิไบค์พันธุ์ซ่าแบบนี้อยู่ Kawasaki KSR แจ่มแน่นอนครับ ทั้งราคา การขับขี่ สมรรถนะต่างๆ และความคุมค่าที่คุณจะได้รับ รับประกันเลยว่า คุณจะประทับใจกับสตรีทไบค์ไซส์มินิคันนี้แน่นอน อีกทั้งคุณจะได้รับการบริการด้านต่างๆเป็นอย่างดี ไม่มีผิดหวังกับแบรนด์นี้แน่นอนครับ

รูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Kawasaki KSR สตรีทไบค์รุ่นใหม่ 4สี 4สไตล์

Kawasaki KSR16

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− three = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>