Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » Energica Ego บิ๊กไบค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความแรงที่เหนือชั้น

Energica Ego บิ๊กไบค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความแรงที่เหนือชั้น

Energica Ego

Advertisement

พบกับ Energica Ego สปอร์ตไบค์สุดโก้ตัวแรกของอีเนอร์จิก้า ค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไฟฟ้าที่มาพร้อมความแรงที่เหนือการควบคุม และความเร็วที่เหนือการเคลื่อนไหว อีกทั้งความไฮเทคที่เหนือการคอนโทรล พร้อมโชว์ความสมบูรณ์แบบในแบบฉบับของ SPORT BIKE ที่มาพร้อม ELECTRONIC ENGINE ให้คุณได้สนุกกับการขับขี่เหมือนใช้เครื่องยนต์ธรรมดา แต่ว่ามันไม่ธรรมดา เพราะอะไรยังไงรู้ไหมครับ คือมันเป็นรถไฟฟ้าที่มาพร้อมความแรง 134 แรงม้า เรียกว่าแรงกว่าการใช้เครื่องยนต์ธรรมดาของบิ๊กไบค์หลายๆรุ่นเลยทีเดียว

การดีไซน์ก็ดุดันปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวสดใหม่มากๆ พร้อมความแรงมาให้คุณบิดกันด้วยแรงบิด 195 นิวตั้นเมตร เป็นไงล่ะครับ เยอะจัดจนอยากจัดมาขับขี่เลยใช่ไหมครับ และนี่แหละเจ้าสปอร์ตไบค์สุดเจ๋งแบรนด์ใหม่ที่น่าลิ้มลอง วางขายกันในราคาประมาณ 8 แสนบาท เข้าใจไม่ผิดครับ 800,000 บาท หรือประมาณ 25,000 เหรียญสหรัฐ แต่ว่าได้ผลิตออกมาเสริมความโก้เก๋ให้คุณแค่ไม่กี่คันเท่านั้น

Energica Ego6

อีเนอร์จิก้า อีโก้ สุดยอดความโก้ที่คุณจะลืมไม่ลง ส่งตรงความแรงมาจากแดนมะกะโรนี ให้คุณได้สัมผัสการชาร์จไฟที่โซฟาสตี้มากๆ เพราะว่ามันชาณ์จไฟได้เร็วสุดๆ ไม่มีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันไหนทำได้ ที่สำคัญ ความแรงของมันนั้นได้มีการใช้มอเตอร์ที่แรงเท่ากับ SUPER BIKE อันดับต้นๆอีกด้วย และนี่แหละความดุดันในแบบฉบับของรถไฟฟ้ามาหาแล้วนะเธอ ดุดันมากๆ แต่จะดุดันได้ดีแค่ไหน ต้องไปลองขับขี่เจ้ามอเตอร์ไซค์กันนี้กันหน่อย เรียกว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัวที่อิตาลี

SUPER BIKE

Advertisement

การออกแบบทั่วไปของ Energica Ego ทุกสัดส่วนนั้นได้รับการประกอบจากแดนมะกะโรนีโดนทุกสัดส่วนทำให้เป็นบิ๊กไบค์สัญชาติอิตาเลียนไปโดยปริยาย องศาความเท่ทั้งหมดยกให้ไฟหลังที่มาพร้อมไฟแอลอีที่ ที่โฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา ท้าทายด้วยบิ๊กสวิงอาร์มที่ออกแบบมาได้อย่างโดดเด่นเห็นเป็นสง่าเต็มราศรี เพิ่มดีกรีความแรงด้วยเฟรมที่ออกแบบมาให้เห็นเครื่องยนต์ เป็นการสร้างพาวเวอร์ตั้งแต่ยังไม่ได้ขับขี่ แต่บอกได้คำเดียวว่าเห็นแค่รูปก็รู้สึกได้ว่าแรงเหมือนซุปเปอร์ไบค์เลยก็ว่าได้

Energica Ego1

ITALIAN BIKE คันนี้มีการเพิ่มเส้นสายทุกสัดส่วนได้อย่างสปอร์ตล้ำ และเติมเต็มความเหนือชั้นได้อย่างเต็มที่ โฉบเฉี่ยวปราดเปรียวคล่องตัวสุดๆแบบหยุดไม่อยู่ หรูหราโดนใจด้วยครอบไฟหน้าแบบโคมพลาสสิตที่เนรมิตรมาเพิ่มความเท่ให้ไฟหน้าแบบกลม ดูออลด้านหน้าที่ดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร และนี่แหละคือต้นฉบับของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสัญชาติอิตาเลียนตัวจริงสายเลือกแท้ เลือดแรง เลือดข้น เลือดโก้สุดๆ

Energica Ego5

การทำงานต่างๆของ อีเนอร์จิก้า อีโก้ นั้น ออกแบบมาหให้ชาร์จแบตเตอรี่ครึ่งชั่วโมงได้ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ และสิ่งได้ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในระยะทาง 150 กิโลเมตร  เร่ง0-100 กิโลเมตรได้ใน 3 วินาที ทำความท็อปสปีดได้ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบความปลอดภัยของ Energica Ego มาพร้อมดิสก์เบรคหน้าแบบคู่และเบรคหลังแบบเดี่ยวพร้อมระบบเบรคเอบีเอส โช๊คหน้าใช้แบบมาร์ซ็อคชิ 43มม. โช๊คหลังใช้แบบสปริงเดี่ยว โอลินส์ นอกจากนี้ อีเนอร์จิก้า อีโก้ ยังมีบลูทูธในการเชื่อต่อสมาร์ทโฟน และรองรับการใส่ซิมการ์ดและระบบ 4G อีกด้วย

อีเนอร์จิก้า อีโก้

อีเนอร์จิก้า อีโก้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก energicasuperbike

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


4 + = thirteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>